Mỹ nhân Tây Du Ký vừa đẹp lại vừa giàu Mỹ nhân Tây Du Ký vừa đẹp lại vừa giàu Trương Thanh nổi tiếng nhờ vai Vạn Thánh công chúa - người tình Bạch Long Mã trong phim Tây Du Ký. Không chỉ xinh đẹp, ngoài đời cô còn là một doanh nhân giàu có.
"Tây du ký" mới ra mắt đúng đêm trăng tròn "Tây du ký" mới ra mắt đúng đêm trăng tròn Với kinh phí hơn 20 triệu USD, "Đại thoại Tây Du 3" hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn.
Gặp lại những "bà lớn" trong Tây Du Ký 1986 Gặp lại những "bà lớn" trong Tây Du Ký 1986 Đó là các nữ diễn viên gạo cội trong vai những hoàng hậu, phu nhân hay bồ tát từ bi.
Dàn mỹ nhân tuyệt sắc "Đường Tăng" gặp khi thỉnh kinh Dàn mỹ nhân tuyệt sắc "Đường Tăng" gặp khi thỉnh kinh Hiếm có bộ phim nào lại nhiều đại mỹ nhân như Tây Du Ký 1986.
Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn Trên đường đi thỉnh kinh cùng sư phụ Đường Tăng, Trư Bát Giới đã không ít lần có bị mê mẩn trước vẻ đẹp của các mỹ nhân, từ tiên nữ, yêu tinh cho đến mỹ nhân hạ giới.
Số phận các yêu nữ của Tây Du Ký 1986 Số phận các yêu nữ của Tây Du Ký 1986 Những diễn viên từng thể hiện những vai yêu tinh trong bộ phim Tây Du Ký phiên bản 1986 sau khi rời đoàn mỗi người một số phận, kẻ mất người còn.
Mỹ nhân nào xứng đáng kết đôi cùng Đường Tăng nhất? Mỹ nhân nào xứng đáng kết đôi cùng Đường Tăng nhất? Từ yêu tinh, người trần cho đến bậc thần tiên cũng đều có lúc phải dao động trước vẻ tuấn tú, khí chất hơn người của Đường Tăng.
Nhan sắc 3 nàng Tây Lương Nữ Vương đẹp nhất màn ảnh Nhan sắc 3 nàng Tây Lương Nữ Vương đẹp nhất màn ảnh 3 phiên bản nữ vương xinh đẹp từng khiến Đường Tam Tạng xao xuyến.
Yêu tinh nào xinh đẹp nhất Tây Du Ký 1986? Yêu tinh nào xinh đẹp nhất Tây Du Ký 1986? Ngọc Thố Tinh, Bạch cốt tinh, Bà la sát... nhân vật nào khiến bạn ấn tượng nhất?
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang