"Người tình sexy nhất" của Lý Hùng sống sung sướng ở Mỹ "Người tình sexy nhất" của Lý Hùng sống sung sướng ở Mỹ “Biểu tượng sexy” của làng giải trí những năm 2000 cũng đã lập gia đình và dự tính sinh con.
Lý do khiến Y Phụng và dàn sao "mỳ ăn liền" vẫn hot Lý do khiến Y Phụng và dàn sao "mỳ ăn liền" vẫn hot Điện ảnh những năm cuối thập niên 80, đầu thập niên 90 từng chứng kiến sự “tung hoành” của một dàn diễn viên "mỳ ăn liền" trẻ trung. Vì sao đã rút lui khỏi màn bạc nhiều năm tên tuổi của họ vẫn "hot"?
Tuổi tứ tuần, Y Phụng vẫn là mỹ nhân Tuổi tứ tuần, Y Phụng vẫn là mỹ nhân Trong thời kì hoàng kim của dòng phim “mì ăn liền”, Y Phụng là một cái tên khiến nhiều người say mê. Vẻ đẹp sexy, căng tràn nhựa sống của cô nổi bật giữa rừng mĩ nhân trong trẻo, ngọt ngào thời bấy giờ. Đến hôm nay, diễn viên quyến rũ nhất màn ảnh rộng ngày nào lại gây bất ngờ bởi sự trẻ trung, xinh đẹp dù đã mấp mé tứ tuần.
Y Phụng: "Nhan sắc sau tuổi 20 là do mình quyết định" Y Phụng: "Nhan sắc sau tuổi 20 là do mình quyết định" Thời hoàng kim của dòng phim “mì ăn liền”, Y Phụng là cái tên khiến nhiều người say mê. Vẻ đẹp sexy, căng tràn nhựa sống của cô nổi bật giữa rừng mĩ nhân trong trẻo, ngọt ngào thời bấy giờ. Diễn viên quyến rũ nhất màn ảnh rộng ngày nào lại gây bất ngờ bởi sự trẻ trung, xinh đẹp dù đã gần tứ tuần.
Y Phụng khoe ảnh làm đẹp tại Việt Nam Y Phụng khoe ảnh làm đẹp tại Việt Nam Đã lâu không hoạt động nghệ thuật trong nước, nhưng lần trở lại này, nữ diễn viên, ca sỹ Y Phụng “gây thương nhớ” bởi vóc dáng, gương mặt trẻ trung, quyến rũ như thuở nào.
Trở lại Việt Nam, Y Phụng tranh thủ làm đẹp Trở lại Việt Nam, Y Phụng tranh thủ làm đẹp Được xem là biểu tượng gợi cảm của điện ảnh Việt Nam, Y Phụng là một trong những gương mặt diễn viên nổi bật thập niên 1990, được hàng triệu khán giả yêu mến và hâm mộ.
Biểu tượng gợi cảm Y Phụng khoe vẻ đẹp vượt thời gian Biểu tượng gợi cảm Y Phụng khoe vẻ đẹp vượt thời gian Dù đã là U40, "nữ hoàng ảnh lịch" thập niên 90 vẫn rất xinh đẹp, quyến rũ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang