Xuân Nghi: "Từng bị bắt nạt vì nổi tiếng khi quá nhỏ" Xuân Nghi: "Từng bị bắt nạt vì nổi tiếng khi quá nhỏ" "Tôi từng bị bắt nạt, bị so bì, bị hăm dọa đủ điều chỉ vì lúc nhỏ được nhiều người biết đến".
2 “thần đồng" Xuân Mai, Xuân Nghi ngày ấy, bây giờ 2 “thần đồng" Xuân Mai, Xuân Nghi ngày ấy, bây giờ Cả hai đều thay đổi về ngoại hình và giọng hát khiến nhiều người bất ngờ.
Xuân Nghi rạng rỡ sắc xuân bên Ngọc Luân Xuân Nghi rạng rỡ sắc xuân bên Ngọc Luân Hai trò cưng của Mr Đàm tràn ngập sắc xuân xuống phố trong những ngày giáp tết.
Xuân Nghi lạ lẫm trong trang phục cô dâu Xuân Nghi lạ lẫm trong trang phục cô dâu Tối ngày 27/7 Xuân Nghi xuất hiện trong một chương trình ca nhạc với bộ trang phục cô dâu được thiết kế riêng cho cô đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi sung với ca khúc "Bóng mây qua thềm".
Xuân Nghi nhái ý tưởng sao ngoại? Xuân Nghi nhái ý tưởng sao ngoại? Chiếc váy khủng của Xuân Nghi mang nhiều điểm tương đồng với sao Hàn, Nhật.
Xuân Nghi và 3 lần lột xác đêm chung kết Xuân Nghi và 3 lần lột xác đêm chung kết 3 tiết mục dự thi của Xuân Nghi là 3 lần cô hoàn toàn lột xác trên sân khấu.
Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi Mr. Đàm "đỡ đầu" cho Xuân Nghi Mới đây, Xuân Nghi - thí sinh xuất sắc nhất đội Mr. Đàm đã có buổi ra mắt MV mới dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt bởi chính HLV của mình.
Đồng Lan, Xuân Nghi lột xác cá tính Đồng Lan, Xuân Nghi lột xác cá tính Hai trò cưng của đội Mr. Đàm đã có màn lột xác khá bất ngờ trong đêm bán kết vừa qua.
Xuân Nghi làm mới Mẹ yêu con Xuân Nghi làm mới Mẹ yêu con Chọn bài hát về chủ đề nhạc truyền thống quê hương, Xuân Nghi có những nỗ lực nhất định.
Xuân Nghi: Tôi chẳng e ngại Đồng Lan Xuân Nghi: Tôi chẳng e ngại Đồng Lan "Tôi đã chuẩn bị kế hoạch và chiêu thức để thi đấu với Đồng Lan và hơn lúc nào hết tôi rất thoải mái khi nghĩ về kết quả", học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Xuân Nghi khoe giọng ca đầy lực Xuân Nghi khoe giọng ca đầy lực Ở cả hai phần thi, Xuân Nghi đều tận dụng giọng hát khỏe và đầy lực để tạo ấn tượng với khán giả.
Xuân Nghi khiến Hà Hồ bất ngờ Xuân Nghi khiến Hà Hồ bất ngờ Trong các liveshow trước đó, Xuân Nghi liên tục rơi vào vị trí nguy hiểm do không nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả. Tuy nhiên, trong liveshow thứ 8 của The Voice, Xuân Nghi bất ngờ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục.
Xuân Nghi ngấp nghé cửa tử Xuân Nghi ngấp nghé cửa tử Không rơi vào vòng sing -off như trong liveshow trước đó nhưng Xuân Nghi cũng chưa thực sự thành công trong liveshow thứ 5.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang