Từ 1/1/2014, bỏ quy định phạt xe không chính chủ Từ 1/1/2014, bỏ quy định phạt xe không chính chủ Từ hôm nay (1/1/2014), quy định phạt lỗi “không sang tên đổi chủ phương tiện” sẽ không còn hiệu lực.
Lại đề nghị phạt xe không sang tên đổi chủ Lại đề nghị phạt xe không sang tên đổi chủ Các bộ đã thống nhất đề nghị bổ sung trở lại quy định phạt xe không sang tên đổi chủ.
Sang tên đổi chủ bỗng dưng mất ô tô Sang tên đổi chủ bỗng dưng mất ô tô Khi làm thủ tục sang tên đổi chủ, nhiều người bất ngờ khi ô tô, xe máy của mình bị tịch thu. Những chủ xe kiểu này đã vô tình hoặc cố ý tiếp tay cho các loại tội phạm ra sao?
Chính phủ sẽ quyết vụ “xe chính chủ” Chính phủ sẽ quyết vụ “xe chính chủ” Xử phạt cả chủ xe lẫn tài xế nếu ô tô không gắn hộp đen và bỏ quy định phạt người đi xe máy đội mũ bảo hiểm không đủ 3 lớp...
HN: Sang tên đổi chủ phương tiện ngay tại xã HN: Sang tên đổi chủ phương tiện ngay tại xã15 Hàng trăm hộ dân ở xã Xuân Phú (Phúc Thọ, Hà Nội) đã được làm thủ tục sang tên đổi chủ cho xe mô tô ngay tại trụ sở UBND xã.
Xe chưa sang tên: CSGT không được hỏi Xe chưa sang tên: CSGT không được hỏi77 Người điều khiển phương tiện không có nghĩa vụ phải chứng minh với CSGT về chiếc xe mình đang đi là của ai và đã sang tên đổi chủ hay chưa.
Hôm nay, bắt đầu phạt xe không chính chủ Hôm nay, bắt đầu phạt xe không chính chủ122 Hôm nay, 15/4, Thông tư 11 của Bộ Công an về "xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ" chính thức có hiệu lực.
Không phạt xe chưa sang tên qua nhiều đời chủ Không phạt xe chưa sang tên qua nhiều đời chủ CSGT và các lực lượng khác được huy động đảm bảo trật tự ATGT trên đường cũng không được dừng xe kiểm tra, xử phạt đối với hành vi "không chuyển quyền sở hữu phương tiện theo quy định".
Bộ CA: Không có khái niệm "xe chính chủ" Bộ CA: Không có khái niệm "xe chính chủ"7 Lãnh đạo Bộ Công an khẳng định chưa bao giờ dùng từ xe “chính chủ” và nếu người điều khiển phương tiện có đầy đủ giấy tờ theo quy định, CSGT không được quyền hỏi về việc không chính chủ.
Cò "dịch vụ" làm xe chính chủ hét giá Cò "dịch vụ" làm xe chính chủ hét giá Trước thông tin lực lượng công an quyết xử phạt xe chưa sang tên đổi chủ theo quy định, “cò” dịch vụ hoàn tất hồ sơ xe chính chủ đã mọc lên như nấm với đủ chiêu hút khách.
Bộ GTVT bỏ phạt xe không chính chủ Bộ GTVT bỏ phạt xe không chính chủ Bộ Giao thông Vận tải vừa công bố Dự thảo lần 3 Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.
Kiến nghị bỏ phạt xe máy không chính chủ Kiến nghị bỏ phạt xe máy không chính chủ Ngày 15/4, lực lượng CSGT bắt đầu tiến hành xử phạt lỗi không sang tên đổi chủ, hoặc sang tên muộn so với quy định tại Thông tư 11/2013/TT-BCA.
Xe không chính chủ vi phạm: Phạt chủ xe Xe không chính chủ vi phạm: Phạt chủ xe Chủ xe phải ký vào biên bản vi phạm hành chính với tư cách là người chứng kiến và được chấp hành quyết định xử phạt thay cho người điều khiển phương tiện vi phạm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phat xe chinh chu

,

xu phat xe khong chinh chu

,

xe chinh chu

,

chinh chu

,

xe khong chinh chu

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7