Khi thời trang vô gia cư "bùng nổ" trên sàn diễn Khi thời trang vô gia cư "bùng nổ" trên sàn diễn Lấy ý tưởng từ người những người vô gia cư, nhà thiết kế Nhật Bản đã cho ra đời bộ sưu tập thời trang gây nhiều tranh cãi.
Xếp hạng đồng phục tiếp viên kém bắt mắt trên thế giới Xếp hạng đồng phục tiếp viên kém bắt mắt trên thế giới Theo thrillist.com, đây là 7 bộ đồng phục tiếp viên hàng không bị đánh giá là không bắt mắt nhất thế giới.
"Ngả mũ chào thua" gu nổi loạn chất lừ của ông bà 60-70 "Ngả mũ chào thua" gu nổi loạn chất lừ của ông bà 60-70 Các quý ông, quý bà U60 - U70 sành điệu như fashionista nhờ diện đồ đa sắc, vấn khăn, đeo kính, đội mũ và phối đồ cá tính.
7 mánh khóe thời trang đáng học của các quý cô New York 7 mánh khóe thời trang đáng học của các quý cô New York Thêm một lý thuyết nữa bị phụ nữ New York đập tan, đó là chỉ nên diện 1 màu sáng, nổi bật trên 1 bộ trang phục.
Khéo mặc tông trắng đầu thu như mỹ nhân Vũng Tàu Khéo mặc tông trắng đầu thu như mỹ nhân Vũng Tàu Giải Đồng Siêu mẫu Ngọc Duyên trang nhã với áo trễ vai hợp mốt.
Chà Mi Next Top Model xuống phố với sắc xanh mát mắt Chà Mi Next Top Model xuống phố với sắc xanh mát mắt Á quân Vietnam’s Next Top Model khoe cặp chân dài trong những thiết kế sắc xanh thời thượng.
Muôn kiểu mặc tank top khiến bạn đứng ngồi không yên Muôn kiểu mặc tank top khiến bạn đứng ngồi không yên Mặc tank top cùng những chiếc quần ống rộng sẽ xóa đi cảm giác tank top chỉ dành cho thời trang đường phố.
Năm nay, trang phục “đục lỗ” lại hot, bạn đã có chưa? Năm nay, trang phục “đục lỗ” lại hot, bạn đã có chưa? Chi tiết đục lỗ có lúc được sắp xếp đều đặn theo kiểu truyền thống, lúc lại tản mát trên thân bộ trang phục, khiến cho người mặc trông mới mẻ hơn hẳn.
Thời trang đường phố cực chất của “hoàng tử sơn ca” Thời trang đường phố cực chất của “hoàng tử sơn ca” Diện trang phục đơn giản nhưng Quang Vinh vẫn rất lịch lãm và sành điệu.
Bộ đôi hot girl Hà Nội cực chất trên phố Sài Gòn Bộ đôi hot girl Hà Nội cực chất trên phố Sài Gòn Hạnh Sino và Emily vừa sành điệu, vừa gợi cảm trong bộ ảnh đường phố mới nhất.
Phối đồ chuẩn miễn chê với phong cách thể thao Phối đồ chuẩn miễn chê với phong cách thể thao Cùng lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu về cách mix đồ thể thao!
Mặc gì đi làm khi đường phố ngập nước? Mặc gì đi làm khi đường phố ngập nước? Hãy tạm quên váy bó, giày cao gót điệu đà trong ngày đường phố ngập trong biển nước!
Cách mặc váy áo thật "chất" cho quý cô thời thượng Cách mặc váy áo thật "chất" cho quý cô thời thượng Váy, áo 2 dây, cổ áo choker… được dự đoán tiếp tục “làm mưa làm gió” mùa mốt này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang