Vụ xử Hà Văn Thắm và câu chuyện buồn của những bóng hồng Vụ xử Hà Văn Thắm và câu chuyện buồn của những bóng hồng Vì những bước đi sai lầm, ông Hà Văn Thắm đã kéo theo nhiều đồng sự là nhân viên dưới quyền vào vòng lao lý, trong đó có không ít những bóng hồng có năng lực tại OceanBank.
Hé lộ nhiều tài sản 'khủng' của cựu TGĐ OceanBank Hé lộ nhiều tài sản 'khủng' của cựu TGĐ OceanBank Năm 2008, OceanBank gặp khó khăn về thanh khoản. Để giúp ngân hàng vượt qua khó khăn, Hà Văn Thắm đã tiếp xúc và mời Tập đoàn Dầu khí Quốc gia (PVN) làm cổ đông chiến lược.
Hà Văn Thắm nhận mọi trách nhiệm, xin cho thuộc cấp Hà Văn Thắm nhận mọi trách nhiệm, xin cho thuộc cấp Sáng 2-3, HĐXX xét hỏi Hà Văn Thắm về hành vi cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
Hà Văn Thắm chi 69 tỉ để "chăm sóc" ai? Hà Văn Thắm chi 69 tỉ để "chăm sóc" ai? Bị cáo Hà Văn Thắm, cựu chủ tịch HĐQT Oceanbank, khai đã chi 69 tỉ đồng để “chăm sóc khách hàng”, vậy số tiền này “chăm sóc” cho những ai?
Hà Văn Thắm cho vay 500 tỉ đồng “bằng... niềm tin” Hà Văn Thắm cho vay 500 tỉ đồng “bằng... niềm tin” Dù tài sản đảm bảo không đáp ứng nhưng tin vào việc phong toả tài sản của Ngân hàng Đại Tín, Hà Văn Thắm vẫn duyệt để cho công ty của Phạm Công Danh vay 500 tỉ đồng.
Phạm Công Danh: Anh Thắm nói tôi lừa đảo là xúc phạm tôi Phạm Công Danh: Anh Thắm nói tôi lừa đảo là xúc phạm tôi Hôm nay (ngày 28-2), trong phần thẩm vấn, trả lời HĐXX liên quan đến số tiền 500 tỉ đồng cho Trung Dung vay, bị cáo Hà Văn Thắm cho rằng Phạm Công Danh và Trustbank đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của mình.
Hà Văn Thắm - hành trình đỉnh cao và vực sâu Hà Văn Thắm - hành trình đỉnh cao và vực sâu Trong quá khứ, bị cáo Hà Văn Thắm từng nắm trong tay ngàn tỉ, công ty kinh doanh đa ngành, đứng trong Top 10 người giàu nhất Việt Nam. Và hôm nay, ông đứng trước vành móng ngựa.
Nhiều phụ nữ bật khóc trong phiên xử đại án Oceanbank Nhiều phụ nữ bật khóc trong phiên xử đại án Oceanbank Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Nguyễn Minh Thu – nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng Oceanbank và nhiều nữ bị cáo đã bật khóc khi hỏi về nghề nghiệp, gia đình.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang