Thứ Năm 11.6: Bảo Bình dễ bị cô lập Thứ Năm 11.6: Bảo Bình dễ bị cô lập Nhìn chung, ngày hôm nay, bạn sẽ được tăng cường năng lượng và nâng cao tinh thần. Mặc dù tâm trạng của bạn có thể lung lay, nhưng may mắn và thành công nhỏ sẽ giúp bạn lạc quan và vui vẻ.
Góc 3D: Gotze đưa Đức lên đỉnh thế giới Góc 3D: Gotze đưa Đức lên đỉnh thế giới Vào sân từ ghế dự bị, Mario Gotze ghi bàn thắng duy nhất của trận chung kết World Cup.
Góc 3D: "Lốc da cam" cuốn bay Brazil Góc 3D: "Lốc da cam" cuốn bay Brazil Brazil muốn xin lỗi người hâm mộ quê nhà nhưng Hà Lan đã ngăn cản.
Góc 3D: Nghẹt thở màn đấu súng Hà Lan - Argentina Góc 3D: Nghẹt thở màn đấu súng Hà Lan - Argentina Hòa không bàn thắng sau 120 phút thi đấu chính thức, Hà Lan - Argentina phải giải quyết thắng thua bằng đá luân lưu 11m.
Góc 3D: “Xe tăng” Đức nghiền nát vũ công samba Góc 3D: “Xe tăng” Đức nghiền nát vũ công samba Đức đã có màn phô diễn sức mạnh khủng khiếp dù đối thủ là đội chủ nhà Brazil.
Góc 3D: Người hùng Krul giúp Hà Lan vào bán kết Góc 3D: Người hùng Krul giúp Hà Lan vào bán kết Tim Krul được tung vào sân để bắt trong loạt 11m cân não và anh đã thành công.
Góc 3D: Messi im tiếng đã có Higuain Góc 3D: Messi im tiếng đã có Higuain Trong một trận đấu Messi không thể nổ súng, Higuain đã lên tiếng đúng lúc.
Góc 3D: Siêu phẩm đá phạt giúp Brazil đi tiếp Góc 3D: Siêu phẩm đá phạt giúp Brazil đi tiếp4 Cú đá phạt của David Luiz xứng đáng là một trong những bàn thắng đẹp nhất World Cup năm nay. Quan trọng hơn nó góp công lớn giúp Brazil chiến thắng Colombia để gặp Đức ở trận bán kết.
Góc 3D: Gà trống Gô loa im tiếng gáy trước Cỗ xe tăng Đức Góc 3D: Gà trống Gô loa im tiếng gáy trước Cỗ xe tăng Đức2 Trước một ĐT Đức đầy khoa học và bản lĩnh, ĐT Pháp đã phải nếm chịu thất bại.
Góc 3D: Quỷ đỏ “Bỉ” hú hồn trước Mỹ Góc 3D: Quỷ đỏ “Bỉ” hú hồn trước Mỹ Dù chơi hay hơn, nhưng cũng cần phải có may mắn mới giúp Bỉ bảo toàn được chiến thắng trước Mỹ chơi rất kiên cường.
Góc 3D: Binh đoàn Thụy Sĩ khóa chặt “điệu tango” của Argentina Góc 3D: Binh đoàn Thụy Sĩ khóa chặt “điệu tango” của Argentina Dàn siêu sao của Argentina đã không thể dễ dàng nhảy múa trước Thụy Sĩ.
Góc 3D: "Xe tăng" Đức ì ạch vào tứ kết Góc 3D: "Xe tăng" Đức ì ạch vào tứ kết ĐT Đức đã có một trận đấu vô cùng vất vả trước Algeria ở vòng 1/8.
Góc 3D: "Gà trống" Pháp lại cất cao tiếng gáy Góc 3D: "Gà trống" Pháp lại cất cao tiếng gáy Nigeria đã chơi tốt nhưng chừng đó là không đủ để ngăn cản ĐT Pháp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang