Aventador đối đầu siêu tiêm kích F-16

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 07:00 AM (GMT+7)

Aventador LP700-4 - chiếc siêu xe thể thao nhanh và mạnh nhất của hãng Lamborghini, đối đầu với ‘ông vua’ trên bầu trời F-16 Fighting Falcon.

CẬP NHẬT NHANH NHANH NHẤT TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Ô TÔ – XE MÁY TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI, CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Chỉ riêng hai cái tên Lamborghini Aventador LP700-4 với máy bay siêu tiêm kích F-16 Fighting Falcon đã nói hết được sức lôi cuốn của cuộc thi. Và đó là nguyên nhân vì sao trang web Bilmesser.dk, một trang tin về xe tại Đan Mạch, đã tổ chức cuộc đua xem chiếc siêu xe mạnh nhất của Lamborghini có thể đánh bại máy bay siêu tiêm kích này không? 

Aventador đối đầu siêu tiêm kích F-16 - 1

Siêu bò Lamborghini đọ sức với siêu tiêm kích F16 Fighting Falcon

Ở những mét tăng tốc đầu tiên, Aventador LP700-4 đã thể hiện được ưu thế của mình, nhưng khi chiếc máy bay F-16 đã cất cánh thành công thì dù trên không hay dưới đất đều khó tìm ra được đối thủ cho nó. Và kết quả như thế nào chắc hẳn các bạn đã biết.

Mời các bạn theo dõi video đối đầu giữa Lamborghini Aventador LP700-4 với siêu tiêm kích F-16 Fighting Falcon dưới đây

Còn nhớ vào năm 2007, “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron từng đọ sức với máy bay chiến đấu Euro Fighter, nhưng kết quả cũng chẳng mấy khả quan.

Mời các bạn theo dõi video đối đầu giữa Bugatti Veyron vs máy bay Euro Fighter dưới đây

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)

Cập nhật nhanh nhất tin tức thị trường Ô TÔ XE MÁY trong nước và thế giới, chỉ có tại 24h.com.vn

XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7