Yamaha ra mắt xe ga cảnh sát Tricity 125 chống tội phạm

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Yamaha

Yamaha Tricity 125 có thể là một tân binh bổ sung vào đội xe mô tô giúp cảnh sát di chuyển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Xe ga có lẽ không phải là một loại vũ khí điển hình nhất trong kho vũ khí chống lại tội phạm, nhưng trong một số trường hợp chúng lại là một phương tiện hoàn hảo giúp cho cảnh sát di chuyển cơ động, nhanh chóng.

Yamaha ra mắt xe ga cảnh sát Tricity 125 chống tội phạm - 1

Yamaha Tricity 125 cơ động tốt, thiết kế bánh vững vàng.

Trong khi bạn thường ít nhìn thấy các đội đặc nhiệm (SWAT) trang bị xe ga thì với lực lượng cảnh sát hiện nay ở nhiều nơi lại là một phương tiện đang ngày càng phổ biến. Đó là lý do vì sao Yamaha tự tin đưa Tricity 125 ra thị trường.

Tricity nhìn giống như một xe ga thông thường nhưng lại có khả năng cơ động tốt và chạy xuyên qua các cung đường giao thông thành phố nhanh chóng. Bánh xe phía trước được tăng cường làm đôi nên rất khó có thể đổ. Trong thiết kế đường phố, nơi không có sỏi đá ẩm ướt, rãnh hay ổ gà thì đây có thể là một cỗ máy tuyệt vời không thể phủ nhận được.

Yamaha ra mắt xe ga cảnh sát Tricity 125 chống tội phạm - 2

Sở hữu nhiều trang thiết bị phục vụ chống tội phạm.

Xe có bộ phận cơ khí tương tự như xe ga Yamaha 125, nhưng được trang bị thêm các thiết bị chống tội phạm. Chẳng hạn như đèn LED của cảnh sát với ánh sáng nhấp nháy màu xanh ở phía trước và một trụ quay ở phía sau. Coi xe có năm tông, một bộ điều khiển điện tử và bảng điều khiển với không gian thiết kế thêm các cầu chì và rơ-le phụ. Những thiết bị này cho phép các thiết bị khác như radio hay loa âm thanh được tích hợp vào dễ dàng.

Yamaha cho biết xe còn có thể thay đổi cách dán xe để cho phù hợp với nhu cầu của từng lực lượng cảnh sát.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Thế giới xe - So sánh Yamaha R25 ABS với Honda CBR250RR So sánh Yamaha R25 ABS với Honda CBR250RR
Cùng so sánh một số thông tin kỹ thuật của cả hai mẫu xe Yamaha R25 ABS với Honda CBR250RR.
Thế giới xe - Vespa Sprint 150 và S 125 2016 ra mắt ở Thái Lan, giá bán hấp dẫn Vespa Sprint 150 và S 125 2016 ra mắt ở Thái Lan, giá bán hấp dẫn
Hai mẫu xe ga cao cấp mới Vespa Sprint 150 3Vie ABS và Vespa S 125 3Vie vừa ra mắt tại Thái Lan với giá bán lần lượt chỉ 80 triệu đồng và 57...
Thế giới xe - Độc đáo xe điện hiệu suất cao Valene Black Mamba Độc đáo xe điện hiệu suất cao Valene Black Mamba
Công ty năng lượng thay thế Silex Power đã tung ra mẫu xe điện hiệu suất cao Valene Black Mamba với 3 lựa chọn hiệu suất pin.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Yamaha
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang