Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe phân khối lớn

Lễ diễu hành mô tô phân khối lớn đầu tiên tại Việt Nam, cùng nhiều xế độc tham dự cuộc thi chiếc xe ấn tượng nhất Vietnam Bike Week 2016 đã chính thức khai màn.

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề REAL STEEL IN DANANG đã chính thức diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, tranh tài tổ chức với quy mô lớn dành cho những người đam mê mô tô phân khối lớn trên toàn quốc.

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 1

Dàn mô tô hầm hố quần tụ tại VBW 2016

Được biết, đã có hơn 300 xe mô tô phân khối lớn đăng ký tham dự lễ diễu hành Thunder Run, chuyến hành trình ngắn mang tính chất trình diễn trên cung đường đẹp của thành phố Đà Nẵng với mục tiêu tăng cường ý thức an toàn khi tham gia giao thông của người đi xe mô tô, xây dựng văn hóa lái xe mô tô tích cực, an toàn và lành mạnh cho những người đam mê xe phân khối lớn trên cả nước.

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 2

Thunder Run sẽ xuất phát từ Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng, dưới sự hướng dẫn và đảm bảo an toàn của các lực lượng chức năng địa phương, phối hợp với các  đội hướng dẫn lái xe an toàn, ban tổ chức… sẽ là điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động của Vietnam Bike Week 2016 giúp người đam mê mô tô phân khối lớn có những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh gia đình và bè bạn.

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 3

Chiếc 2016 Yamaha MT-10

Tại Vietnam Bike Week lần này, nhiều mẫu xe độ, độc đã đăng ký tham dự cuộc thi chiếc xe ấn tượng tại VBW 2016. Đây là những mẫu xe do người chơi xe sưu tầm, sử dụng… tham gia thi đấu trực tiếp dưới sự giám sát của ban giám khảo là những người uy tín, có kinh nghiệm. Tiêu biểu là các mẫu xe độ Harley-Davidson Ultra Limited, Road King, bộ sưu tập Harley-Davidson Touring…, DUU CR&S, Norton Commando 961 Café Racer, MV Agusta Dragster, Triumph Thruxton Café Racer…

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 4

Có khoảng 300 xe mô tô phân khối lớn đăng ký tham dự lễ diễu hành Thunder Run

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 5

Bộ 3 siêu mô tô hầm hố từ Harley Davidson

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 6

Siêu phẩm độ hàng hiếm DUU CR&S tại Việt Nam, nó có giá xuất xưởng vào khoảng 30.000 USD

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 7

Hàng hiếm MV Agusta Dragster

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 8

Norton Commando 961 Café Racer đến từ Anh quốc

Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam khai màn - 9

Triumph Thruxton Cafe Racer

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Thế giới xe - Yamaha ra mắt xe ga cảnh sát Tricity 125 chống tội phạm Yamaha ra mắt xe ga cảnh sát Tricity 125 chống tội phạm
Yamaha Tricity 125 có thể là một tân binh bổ sung vào đội xe mô tô giúp cảnh sát di chuyển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.
Thế giới xe - Đọ Honda CBR250RR với Kawasaki Ninja 250 Đọ Honda CBR250RR với Kawasaki Ninja 250
Trong các mẫu xe thể thao 250 phân khối hiện nay nổi bật là hai mẫu xe hầm hố là chiếc Komparasi Honda CBR250RR và chiếc...
Thế giới xe - So sánh Yamaha R25 ABS với Honda CBR250RR So sánh Yamaha R25 ABS với Honda CBR250RR
Cùng so sánh một số thông tin kỹ thuật của cả hai mẫu xe Yamaha R25 ABS với Honda CBR250RR.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe phân khối lớn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang