Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 11:00 AM (GMT+7)

Những mẫu môtô dưới đây được thiết kế trên ý tưởng của các bộ phim khoa học viễn tưởng, có thể đem lại trải nghiệm độc lạ chưa từng có cho các tay lái.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 1

Honda V4 là một mẫu môtô lạ được hãng xe Nhật Bản trình làng vào năm 2008 tại một triển lãm xe ở Đức. Xe mang phong cách thể thao, tầm nhìn tương lai với thiết kế hoàn toàn mới của dòng xe Honda.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 2

Suzuki G-Strider từng xuất hiện ở Triển lãm xe Tokyo, thiết kế lai đẹp mắt giữa mẫu xe máy và xe ga.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 3

I.Care là ví dụ điển hình cho công nghệ xe mô tô hiện đại, được thiết kế để có khả năng bứt phá về tốc độ. Xe được thiết kế tại Pháp, trang bị động cơ 6 xy-lanh, dung tích 1800 cc của Honda.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 4

Victory Vision 800 là một trong những mô tô mạnh nhất hiện nay, thích hợp cho các đường đua đường phố và cả đường trường.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 5

Yamaha Tesseract là mẫu mô tô từng xuất hiện trước công chúng ở Triển lãm xe Tokyo năm 2008, xe trang bị động cơ điện hình chữ V.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 6

Peraves Monotracer có hình dạng vô cùng khác lạ, nhưng nhìn rất thể thao, hiệu suất khí động học cực tốt, tiêu thụ nhiên liệu thấp và rất thoải mái cho chạy đường dài.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 7

Bombardier Embrio là một trong những mẫu mô tô một bánh do Bombardier chế tạo, dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào khoảng năm 2025.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 8

Batpod là một con “quái vật” với công nghệ động cơ đơn xy-lanh, làm mát bằng phun nước cho phép tăng tốc cực nhanh. Mặc dù nhìn có vẻ nặng nề nhưng Batpod – mẫu xe của người Dơi – có thể bỏ xa bất kỳ mẫu mô tô nào khác.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 9

Dodge Tomahawk là một loại mô tô do Dodge chế tạo, có vẻ ngoài rất “điên khùng”, ngay tên gọi giống tên lửa đã cho thấy cỗ máy này có tốc độ “khủng” cỡ nào. Trong thực tế Dodge Tomahwk trang bị động cơ có V-10, dung tích 8,3 lít cho công suất khiếp đảm 500 mã lực.

Top 10 xe môtô độc nhất cho tương lai - 10

Confederate Renovatio không có bề ngoài to lớn, ngược lại rất tối giản nhưng không có tính năng nào của một chiếc môtô mà mẫu xe này không có.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Thế giới xe - Bajaj Pulsar VS400 giá 56 triệu đồng thách đấu BMW G310R Bajaj Pulsar VS400 giá 56 triệu đồng thách đấu BMW G310R
Bajaj Pulsar VS400 mạnh nhất, nhanh nhất trong gia đình Pulsar đang rục rịch lên kệ, có thể khiến môtô chồm lỡ BMW G310R gặp không ít thách...
Thế giới xe - Ngắm huyền thoại "Rolls Royce hai bánh" tái xuất Ngắm huyền thoại "Rolls Royce hai bánh" tái xuất
Brough Superior SS100 là một chiếc xe máy cung cấp một mức độ tuỳ biến cho chủ sở hữu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang