Rò rỉ KTM Duke 390 bản chạy bằng điện

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe máy KTM

Xe máy KTM Duke 390 vừa rò rỉ hình ảnh thử nghiệm với trang bị loại động cơ chạy bằng năng lượng điện ngay tại quê nhà.

Các nguồn tin cho biết, Duke 390 đã được bắt gặp hình ảnh thử nghiệm mang trên mình một hộp pin điện thay cho loại động cơ đốt trong để chạy thử nghiệm tại trụ ở ở Áo. Mẫu xe này được gọi là KTM E-Duke do bộ phận phát triển của KTM tạo ra. Như những gì nhìn thấy trong ảnh thì nhiều khả năng Duke 390 mang loại pin lithium-ion.

Rò rỉ KTM Duke 390 bản chạy bằng điện - 1

KTM Duke 390 mang theo pin ở dưới bình xăng.

Trong khi đó, các phần còn lại vẫn còn nguyên chỉ có vùng động cơ được đại tu cơ bản. Một hộp pin khá lớn được đặt ở phía dưới bình xăng. Khung gầm bằng thép trellis không kéo dài hơn nhưng được bố trí để làm hốc chứa pin. Công suất của pin và sức mạnh đầu ra của động cơ vẫn được giữ kín.

Rò rỉ KTM Duke 390 bản chạy bằng điện - 2

Xe có thể đã sẵn sàng đi vào sản xuất.

Điều đáng chú ý ở chỗ, khi chuyển đổi sang động cơ điện thì quãng đường đi và thời gian sạc sẽ là những thứ quan trọng nhất. Duke 390 vốn được thiết kế làm một loại động cơ điện dùng để đi lại ở khu vực đô thị hằng ngày. Nhiều người cho rằng, những động thái thử nghiệm này cho thấy rất có thể Duke 390 bản chạy bằng điện đã sẵn sàng đi vào sản xuất.

KTM Duke 200 BSIII giá siêu rẻ chỉ 7 triệu đồng

Ở Việt Nam muốn mua KTM Duke 200 cũng mất cả 100 triệu VNĐ nhưng tại một thị trường Nam Á KTM Duke 200 bản BSIII đang được...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Xe máy - Xe đạp - Ngắm bộ đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý độ 'ngầu' của biker Việt Ngắm bộ đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý độ 'ngầu' của biker Việt
Điểm ấn tượng và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng về cặp đôi Yamaha Exciter 150 chính là mang trên mình biển tứ quý ‘siêu khủng’.
Thế giới xe - 2017 Furion M1: Viễn cảnh tương lai của môtô 2017 Furion M1: Viễn cảnh tương lai của môtô
2017 Furion M1 mang động cơ quay dạng lai đem lại những lợi thế ưu việt có khả năng sẽ trở thành viễn cảnh tương lai của làng xe hai bánh.
Thế giới xe - Lập kỷ lục bốc đầu xe tay ga trên quãng đường "siêu dài" Lập kỷ lục bốc đầu xe tay ga trên quãng đường "siêu dài"
Tay đua Masaru Abe đã thiết lập kỷ lục đi xe bằng bánh sau với khoảng cách chính xác là 500,5322 km.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe máy KTM
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang