Phát hoảng cảnh rút con rắn ra từ đầu xe tay ga

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe tay ga

Một con rắn chui vào đầu xe tay ga khiến chủ nhân phải rất vất vả mới lôi được con rắn này ra.

Video bắt rắn từ đầu xe tay ga.

Với thiết kế yếm quây có những hộc nhỏ và phần hở ở phía dưới, mặt trước xe tay ga có thể là nơi lý tưởng để các loài vật như chuột nhắt, gián chui vào. Nhưng đáng sợ hơn cả là có thể là những loài vật ghê sợ như rắn đôi khi cũng rất thích “khám phá” vị trí này của xe tay ga.

Phát hoảng cảnh rút con rắn ra từ đầu xe tay ga - 1

Con rắn đã bị thu phục.

Tốt hơn hết, nếu dựng xe ngoài trời lâu, nhất là những nơi có bụi rậm, cây cối, trước khi bật máy, tăng ga, các lái xe nên dành thời gian quan sát toàn bộ xe của mình. Như thế sẽ giúp cho các lái xe tránh được những “tai bay vạ gió”. Như trong video, chủ nhân chiếc xe đã phát hiện kịp thời ra con rắn chui trong hốc yếm trước và dùng tô-vít, que móc rút bằng được con rắn ra.

Chi tiết Honda CBR250RR Repsol Edition mới về Việt Nam

Môtô Honda CBR250RR Repsol Edition lần đầu tiên đã được nhập từ Indonesia về Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm...

Theo Vân Long (Dân Việt)
Thế giới xe - Một loạt tân binh Suzuki sẵn sàng cho Auto Expo 2018 Một loạt tân binh Suzuki sẵn sàng cho Auto Expo 2018
Suzuki dự kiến sẽ đem tới sân chơi Auto Expo 2018 một loạt chiến binh nặng ký để hăm dọa các đối thủ tại thị trường Nam Á.
Thế giới xe - Siêu mô tô đường trường Indian Roadmaster dính lỗi phanh Siêu mô tô đường trường Indian Roadmaster dính lỗi phanh
Hơn 7.000 chiếc xe máy Indian Roadmaster được sản xuất từ năm 2015 - 2017 đã bị thu hồi ở Mỹ.
Thế giới xe - Giá xe tay ga cận Tết tăng chóng mặt, sao vẫn đắt khách? Giá xe tay ga cận Tết tăng chóng mặt, sao vẫn đắt khách?
Mức chênh dao động từ 2 – 18 triệu VNĐ, nhưng các mẫu xe tay ga ăn khách vẫn là sản phẩm được nhiều người muốn mua dịp cận Tết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe tay ga
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang