Ngắm nghía xe ga điện Vespa Eletrica đẹp mê ly

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 12:11 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Vespa

Piaggio vừa trình diện bản concept mẫu xe ga điện Vespa Eletrica tại Triển lãm EICMA ở Milan với phong cách hoài cổ và thân toàn bộ bằng kim loại rất cuốn hút.

Vespa là một trong những thương hiệu xe ga nổi tiếng nhất trên thế giới. Chưa dừng lại các mẫu xe ga thông thường, Piaggio còn trình diện phiên bản xe hoàn toàn chạy bằng điện đầu tiên của mình là Vespa Eletrica tại triển lãm ở Milan.

Ngắm nghía xe ga điện Vespa Eletrica đẹp mê ly - 1

Vespa Eletrica tại EICMA.

Đáng chú ý đây là một quyết định trong việc đầu tư vào các mẫu xe điện thuộc kế hoạch “tái thiết kế phương tiện đi lại của tương lai”.

Ngắm nghía xe ga điện Vespa Eletrica đẹp mê ly - 2

Toàn bộ thân bằng kim loại.

Vespa Eletrica lần này mới chỉ là bản concept. Trong thức tế xe được chế tạo dựa trên thiết kế dòng Primavera hiện có của Vespa và có thêm công nghệ động cơ điện. Mẫu xe được đánh giá là sự tích hợp của các giải pháp đổi mới và công nghệ kết nối. Ứng dụng và màn hình xe hiển thị các thông tin quan trọng như tốc độ và dung lượng pin cùng các tính năng định vị.

Ngắm nghía xe ga điện Vespa Eletrica đẹp mê ly - 3

Phong cách hoài cổ.

Phong cách thiết kế xe thể hiện nét hoài cổ, thân xe hoàn toàn bằng kim loại với một động cơ điện thân thiện môi trường và pin sạc nhanh chóng.

Ngắm nghía xe ga điện Vespa Eletrica đẹp mê ly - 4

Thân thiện với môi trường.

Dự kiến Eletrica sẽ xuống đường vào khoảng cuối năm 2017. Thậm chí vào cuối tháng này, các tính năng, giá cả và nhiều chi tiết khác về Eletrica sẽ được Vespa tiết lộ chi tiết hơn.

Ngắm nghía xe ga điện Vespa Eletrica đẹp mê ly - 5

Một trong những sản phẩm chiến lược.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Thế giới xe - Yamaha T7 Concept lộ diện làm nên huyền thoại mới? Yamaha T7 Concept lộ diện làm nên huyền thoại mới?
Yamaha vừa trình diện bản mẫu môtô phượt đa địa hình mới T7 Concept ở triển lãm tại Milan, hứa hẹn sẽ tạo ra trang sử mới trong dòng xe địa...
Xe máy - Xe đạp - Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới SH Mode 125cc Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới SH Mode 125cc
Vào ngày 08/11/2016, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản mới SH Mode 125cc với mong muốn đem đến tiện ích mang tính đột phá.
Thế giới xe - 2017 KTM 1290 Super Duke R hiện đại, hùng mạnh hơn 2017 KTM 1290 Super Duke R hiện đại, hùng mạnh hơn
2017 KTM 1290 Super Duke R sở hữu động cơ mạnh vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm cùng nhiều chi tiết mới tối tân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vespa
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang