Kawasaki Ninja H2 đậm chất hoang dã, "vạn người mê"

Thứ Sáu, ngày 02/06/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe máy Kawasaki

Wrenchmonkees đã không lựa chọn một chiếc xe cũ cho dự án của họ. Thay vào đó, mẫu retro “hoang dã” này dựa trên một phiên bản khá độc đáo: Kawasaki Ninja H2.

Phiên bản Kawasaki Ninja H2 độ là sản phẩm hợp tác giữa xưởng Wrenchmonkees và nhà sản xuất REV'IT của Hà Lan. Họ muốn phát triển một chiếc xe phong cách thời trang bên ngoài giản dị nhưng công nghệ hiện đại bên trong.

Kawasaki Ninja H2 đậm chất hoang dã, "vạn người mê" - 1

Kawasaki Ninja H2 của Wrenchmonkees và REV'IT 

Per Nielsen và Nicholas Bech là những người đại diện của hai đôi đã bắt đầu công việc khó khăn để sửa lại những chiếc superbike hiện đại mà không phải “hy sinh” hiệu suất của xe.

Bắt đầu từ phía trước, Wrenchmonkees trang bị giàn áo tương tự mẫu Kawasaki ZX-7R. Nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một phần nhôm thủ công che giấu đằng sau nó ở mỗi bên.

Kawasaki Ninja H2 đậm chất hoang dã, "vạn người mê" - 2

Phong cách thời trang bên ngoài giản dị nhưng công nghệ hiện đại bên trong

Đằng sau giàn áo là vỏ bọc bình xăng và thiết kế đuôi, được làm hoàn toàn thủ công, chất liệu sợi thủy tinh và được phủ một tấm đệm ngồi vững chắc.

Wrenchmonkees cũng chế tạo một khung phụ nhôm mới, gắn kết giảm xóc mới. Mặc dù phiên bản tiêu chuẩn đã rất ấn tượng về hiệu suất, nhưng Wrenchmonkees vẫn tiến hành nâng cấp bổ sung. Động cơ 4 thì, DOHC, dung tích 998 cc vẫn giữ nguyên, nhưng đã được bổ sung bằng một ống pô SC-Project và một bộ lọc không khí Sprintfilter.

Kawasaki Ninja H2 đậm chất hoang dã, "vạn người mê" - 3

Kawasaki Ninja H2 phiên bản độ

Hệ thống treo trước đã được sử dụng hệ thống treo Hyperpro, ghế ngồi thấp hơn 15 mm. Bộ bánh xe Dymag CH3 cũng được vận hành cùng với lốp xe đua Dunlop GP Sportmax. Hệ thống phanh trước cũng đã được nâng cấp đồng bộ với cặp kẹp và đĩa Beringer, hệ thống nhông xích RK.

5 sự thật thú vị về Kawasaki Ninja 1000 ABS

Từ ngoại hình cá tính cùng động cơ mạnh mẽ, Kawasaki Ninja 1000 ABS thích hợp cho những ai thích màn trình diễn đẹp mắt...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thế giới xe - Tính phí trước bạ mới: Xe máy Honda bị tác động mạnh nhất Tính phí trước bạ mới: Xe máy Honda bị tác động mạnh nhất
Theo quyết định mới của Bộ Tài chính, xe SH, SH mode, Air Balde và Vision đều có giá tính thuế tăng cao.
Thế giới xe - Bắt gặp 2017 Yamaha V-Ixion đang về các đại lý Bắt gặp 2017 Yamaha V-Ixion đang về các đại lý
Các hình ảnh mới rò rỉ cho thấy xe côn 2017 Yamaha V-Ixion đang được vận chuyển tới các đại lý phân phối ở thị trường Indonesia.
Xe máy - Xe đạp - Hầu hết mẫu xe ga ăn khách của Honda bị tăng phí trước bạ Hầu hết mẫu xe ga ăn khách của Honda bị tăng phí trước bạ
Quyết định 942 của Bộ Tài Chính tăng giá tính phí trước bạ nhiều mẫu xe ga ăn khách của Honda Việt Nam.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe máy Kawasaki
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang