Honda CB Hornet 160R mới chốt giá, đối đầu Suzuki Gixxer

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Honda CB Hornet 160R bản đặc biệt vừa chính thức lên kệ, sở hữu động cơ 163 cc, cùng hai màu tùy chọn, là đối thủ trực diện của người đồng hương Suzuki Gixxer.

Ấn phẩm đặc biệt trên mới được Honda Ấn Độ tung ra thị trường, với hai phiên bản: phiên bản trang bị phanh đĩa đơn có giá 81.413 Rs (khoảng 27,3 triệu đồng) và phiên bản trang bị phãnh đĩa kép với hệ thống phanh liên hợp (CBS) có giá bán 85.912 Rs (khoảng 28,8 triệu đồng).

Honda CB Hornet 160R mới chốt giá, đối đầu Suzuki Gixxer - 1

Honda CB Hornet 160R bản đặc biệt màu xanh.

Honda CB Hornet 160R bản đặc biệt tiếp tục sử dụng động cơ SI, dung tích 163 cc, 4 thỳ, làm mát bằng không khí, có công suất 15,66 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,76 Nm. Động cơ đi kèm với một bộ cân bằng để giảm rung động do động cơ gây ra và công nghệ Honda Eco Technology cho phép tăng thêm mô-men xoắn và quãng đường đi. Đồng thời, CB Hornet 160R cũng là một mô tô đầu tiên trong phân khúc này đáp ứng tiêu chuẩn BS-IV được ấn định vào tháng 4.2017.

Honda CB Hornet 160R mới chốt giá, đối đầu Suzuki Gixxer - 2

Bản màu vàng sao hỏa.

Trong khi CB Hornet 160R tiêu chuẩn có 5 màu tùy chọn như màu cam kim loại mới, màu trắng, màu đỏ thể thao, màu xanh và màu đen sao đêm, thì bản đặc biệt chỉ có hai màu là: màu xanh lá cây và màu vàng sao hỏa. Hơn nữa, các khách hàng sẽ được cung cấp thêm các đồ họa thể thao mới được phân phối ở các đại lý của Honda ở Ấn Độ.

Honda CB Hornet 160R chắc chắn sẽ là đối thủ trực diện của Suzuki Gixxer. Mới đây, Suzuki Gixxer cũng có thêm ấn phẩm SP được bán với giá mềm.

Theo Vân Long (Dân Việt)
ad zone of 24h
Thế giới xe - Siêu xe độ Vanderheide sợi carbon -  Đẳng cấp của sự khác biệt Siêu xe độ Vanderheide sợi carbon - Đẳng cấp của sự khác biệt
Vanderheide khác biệt ở chỗ nó có một khung gầm bằng sợi carbon monocoque, bình nhiên liệu tích hợp luôn ở khung xe.
Thế giới xe - Suzuki Gixxer SP bản đặc biệt lên kệ giá 27 triệu đồng Suzuki Gixxer SP bản đặc biệt lên kệ giá 27 triệu đồng
Suzuki vừa chính thức tung các ấn phẩm đặc biệt Gixxer SP và Gixxer SF SP ra thị trường với giá bán khá hợp lý.
Thế giới xe - Mãn nhãn với bộ ảnh cưới cùng cặp đôi Ducati Panigale 899 Mãn nhãn với bộ ảnh cưới cùng cặp đôi Ducati Panigale 899
Rất hiếm khi có một cặp đôi nào cùng niềm đam mê mô tô phân khối lớn.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang