Hình dung trước siêu môtô của Porsche

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Porsche

Siêu môtô của hãng xe hơi nổi tiếng Porsche sẽ chạy hoàn toàn bằng điện và mạnh không kém gì các môtô hành trình hàng khủng ở châu Âu.

Nhà thiết kế Tây Ban Nha Miguel Angel Bahri, người đã tiên đoán trước về những mẫu xe hai bánh của BMW sẽ được thiết kế ra sao, mới đây đã hình dung trước về mẫu xe môtô mang thương hiệu hoàn toàn khác lạ trong làng xe hai bánh đó là sản phẩm mà Porsche muốn sản xuất.

Hình dung trước siêu môtô của Porsche - 1

Hình ảnh mô phỏng trước về siêu mô tô của Porsche.

Theo Bahri, rất có thể bản concept môtô của Porsche sẽ chạy bằng năng lượng điện giống như các xe hơi 918 Spyder. Mẫu xe này được đặt biệt danh là 618 vì nó sẽ là phương tiện hai bánh cao cấp của hãng Porsche và chỉ nằm dưới loạt xe 718. “Tôi muốn thể hiện tinh thần và đặc tính DNA của Porsche trong tương lai, đó là một mẫu xe hành trình có sức mạnh cao cấp và chạy hoàn toàn bằng điện”, Bahri nói.

Hình dung trước siêu môtô của Porsche - 2

Đây sẽ là siêu xe điện cực mạnh.

Bahri giải thích rằng hình dung về mẫu xe hai bánh tương lai của Porsche được dựa trên triết lý thiết kế “hình dáng theo chức năng” mà Porsche đã bật mí. Điều đó có nghĩa rằng xe sẽ dùng một cánh tay đòn làm hệ thống treo trước với tay lái đặt ở trung tâm vốn là nơi để các phuộc lồng tiêu biểu để giúp trọng tâm xe giảm thấp xuống cho dễ dàng điều khiển hơn.

Hình dung trước siêu môtô của Porsche - 3

Tấm ốp thân có thể đóng mở cơ động.

Động cơ điện có khả năng sản sinh công suất 160 mã lực. Với sức mạnh này, Bahri tin rằng, xe mô tô của Porsche mạnh chẳng kéo gì các mẫu xe hành trình quyền lực ở châu Âu như Ducati Diavel với chỉ số công suất 162 mã lực.

Hình dung trước siêu môtô của Porsche - 4

Kết cấu khung gầm của xe.

Được đánh giá là “ông hoàng xe ga” ở thị trường Việt Nam, ít ai ngờ Honda SH 2017 đang giảm giá sốc, thậm chí được...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Thế giới xe - Top 10 mẫu xe mô tô hay nhất cho "lính mới" Top 10 mẫu xe mô tô hay nhất cho "lính mới"
Cùng điểm danh những mẫu xe mô tô được đánh giá phù hợp cho tay lái mới.
Thế giới xe - "Ông hoàng xe ga” Honda SH 2017 giảm giá chưa từng có "Ông hoàng xe ga” Honda SH 2017 giảm giá chưa từng có
Được đánh giá là “ông hoàng xe ga” ở thị trường Việt Nam, ít ai ngờ Honda SH 2017 đang giảm giá sốc, thậm chí được đánh là chạm đáy chưa...
Thế giới xe - Yamaha R15 v3.0 giá 59 triệu đồng đang về đại lý Yamaha R15 v3.0 giá 59 triệu đồng đang về đại lý
Yamaha R15 v3.0 vừa lộ ảnh đang được vận chuyển tới các đại lý ở thị trường Đông Nam Á đáp ứng sự mong đợi của những người hâm mộ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Xe Porsche
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang