Ducati tung loạt xe tiêu chuẩn khí thải mới ra Nam Á

Thứ Năm, ngày 22/06/2017 07:32 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Ducati

Ducati vừa tiết lộ thời gian tung loạt ấn phẩm môtô đạt tiêu chuẩn khí thải cao nhất Euro 4 ra thị trường Nam Á để phù hợp với quy định bảo vệ môi trường ở đây.

Theo các nguồn tin cho biết, Ducati tại Ấn Độ đã chính thức tiết lộ thời gian nâng cấp tiêu chuẩn Euro 4 cho các phiên bản môtô vốn đã từng ngừng sản xuất. Trong đó các đơn đặt hàng các mẫu xe Ducati Scrambler Icon và Ducati Scrambler Classic sẽ bắt đầu được giao vào tháng 7.2017.

Ducati tung loạt xe tiêu chuẩn khí thải mới ra Nam Á - 1

Ducati Monster 821.

Các mẫu xe Ducati Diavel Diesel và Ducati Diavel đạt Euro 4 sẽ tới thị trường Ấn Độ trong các tháng 8 và tháng 10.2017. Còn Ducati Monster 821 đạt Euro 4 dự kiến tới các đại lý ở đây vào tháng 10.2017. Các mẫu xe Ducati 1299 Panigale hoặc Panigale R vẫn chưa có lộ trình nâng cấp Euro 4.

Trước đó, Ducati Ấn Độ đã phải tạm ngừng sản xuất 5 mẫu mô tô ở Ấn Độ do chưa nâng cấp lên tiêu chuẩn khí thải BSIV. Cụ thể đó là các mẫu xe: Ducati Diavel, Ducati Monster 821, Ducati 1299 Panigale, 1299 Panigale S, Ducati Panigale R và Ducati Scrambler Urban Enduro.

Động thái mới này cho thấy, nhà sản xuất xe hai bánh nổi tiếng thế giới Ducati vẫn rất kiên trì bám trụ thị trường tiêu thụ sản phẩm môtô lớn hàng đầu thế giới như Ấn Độ.

Ducati Monster 797 hay Triumph Street Triple S: Chọn xe nào?

Triumph Street Triple S và Ducati Monster 797, Multistrada 950 cùng đổ bộ thị trường Ấn Độ vào tháng 6.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
Thế giới xe - BMW R nineT mang phong cách xe đua thập niên 80 BMW R nineT mang phong cách xe đua thập niên 80
Phong cách của những chiếc superbike “cơ bắp” của thập niên 80 cơ bản khiến chúng ta không bao giờ quên, nhưng liệu chiếc BMW R nineT có thể...
Thế giới xe - Ducati Monster 797 hay Triumph Street Triple S: Chọn xe nào? Ducati Monster 797 hay Triumph Street Triple S: Chọn xe nào?
Triumph Street Triple S và Ducati Monster 797, Multistrada 950 cùng đổ bộ thị trường Ấn Độ vào tháng 6.
Thế giới xe - Top 10 xe số bình dân cho người Việt nửa năm 2017 (P2) Top 10 xe số bình dân cho người Việt nửa năm 2017 (P2)
Yamaha Jupiter, Honda Super Dream, SYM Elegant cùng các mẫu xe số khác tiếp tục là những sản phẩm có giá hợp lý và được nhiều người tiêu...
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ducati
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang