Ducati Cafe Racer ẵm giải thiết kế vì ... "quá đẹp"

Chủ Nhật, ngày 04/06/2017 09:00 AM (GMT+7)

Ducati giành giải thưởng lớn cho mẫu xe Ducati Cafe Racer concept tại Triển lãm Concorso d'Eleganza Villa d'Este.

Chiếc Café Racer Concept của Ducati đã giành giải Motorcycle Design – Concept Bike and New Prototypes (Thiết kế xe máy - Thiết kế Concept và Thiết kế nguyên mẫu) tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este ở Cernobbio.

Ngoài ra, chiếc Café Racer Concept được phát triển bởi Trung tâm Thiết kế Ducati cũng đã được bình chọn danh hiệu Villa Erba (lần đầu tiên xuất hiện trong năm nay).

Ducati Cafe Racer ẵm giải thiết kế vì ... "quá đẹp" - 1

Ducati Café Racer Concept 

Chiếc xe Café Racer Concept nổi bật với thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, đèn LED cung cấp một cái nhìn mới, cũng như các bánh xe dây kiểu bobber, ống xả thấp và ghế ngồi khâu thủ công.

Một bản concept khác của Ducati lấy cảm hứng từ Scrambler Desert Sled, cũng đứng vị trí thứ ba trong danh mục giải Motorcycle Design – Concept Bike and New Prototypes.

Ducati Cafe Racer ẵm giải thiết kế vì ... "quá đẹp" - 2

Ducati Scrambler Desert Sled concept

Giám đốc Trung tâm Thiết kế Ducati Andrea Ferraresi cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về thành công đó, bởi vì các nguyên mẫu khác tham gia cuộc thi cũng thực sự rất đẹp. Giữa những chiếc xe tuyệt vời trên tất cả các hạng mục cạnh tranh đó, mọi người đã quyết định giành giải thưởng cho bản Café Racer concept của chúng tôi cùng với danh hiệu Villa Erba ".

Cảnh sát Ý tuyển hàng khủng Ducati Multistrada 1200S

Lực lượng cảnh sát Carabinieri Italia sẽ tuần tra các thành phố chính bằng Ducati Multistrada 1200 S và Multistrada 1200 Enduro.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Xe phân khối lớn - BMW Motorrad Concept Link: Xe tay ga đến từ tương lai BMW Motorrad Concept Link: Xe tay ga đến từ tương lai
BMW tiết lộ mẫu xe tay ga điện concept mới, hướng tới kết nối kỹ thuật số và di động đô thị trong tương lai.
Thế giới xe - Harley-Davidson xây dựng nhà máy lắp ráp tại Thái Lan Harley-Davidson xây dựng nhà máy lắp ráp tại Thái Lan
Harley-Davidson đang xây dựng một nhà máy mới ở Thái Lan, điều này phản ánh sự tăng trưởng doanh số trên toàn cầu của hãng.
Thế giới xe - Vespa Primavera 150 Arcobaleno bản giới hạn, giá 84 triệu đồng Vespa Primavera 150 Arcobaleno bản giới hạn, giá 84 triệu đồng
Ấn phẩm giới hạn xe ga cao cấp Vespa Primavera 150 Arcobaleno Limited Edition vừa được tung ra thị trường Thái Lan với màu sắc bắt mắt phù...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ducati
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang