Deus Sea Sider: Xe máy dành cho người đam mê lướt ván

Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Honda

Trong những năm qua, một số cửa hàng tùy chỉnh đã bổ sung giá đỡ cho xe máy, với mức độ thành công khác nhau.

Nhưng nếu bạn sống ở khu vực Đông Nam Á và cần một chiếc xe chạy ra bãi biển để lướt sóng, hoặc đơn giản chỉ để ngắm hoàng hôn, thì khó có thể tìm ra phương tiện nào tốt hơn chiếc Sea Sider này.

Deus Sea Sider: Xe máy dành cho người đam mê lướt ván - 1

Chiếc Deus Sea Sider

Tom Hawkins của xưởng Deus ex Machina của Indonesia chia sẻ: “Chúng tôi đã quyết định đã đến lúc phải xem xét lại những điều chúng tôi đã làm trước đây, nhưng với cách tiếp cận hơi khác. Và vì vậy chúng tôi có ‘Sea Sider’ - với sự lựa chọn đáng ngạc nhiên của Honda Super Cub C70 khiêm tốn làm phiên bản cơ sở”.

Tom giải thích: “Chúng tôi muốn tự tạo cho mình một chiếc xe chở ván lướt sóng đi vòng quanh Canggu. Trước đây, nó cần tới khả năng off road, nhưng những con đường trong khu vực bây giờ đã được lát phẳng. Vì vậy, chúng tôi quyết định tạo cho chiếc xe mới này cảm giác ‘xe đạp’ hơn”.

Deus Sea Sider: Xe máy dành cho người đam mê lướt ván - 2

Nó thực sự rất 'phá cách'

Chiếc Sea Sider đã được xây dựng trên nền tảng một chiếc Super Cub C70 năm 1974. Nhưng chỉ có 6 mã lực ở tốc độ 9.000 vòng/phút. Vì vậy Deus đã sử dụng động cơ từ một chiếc Honda Astra năm 1995. Deus cũng đã lấy tay lái và đèn trước từ những chiếc xe đạp cổ.

Deus Sea Sider: Xe máy dành cho người đam mê lướt ván - 3

Chiếc xe máy này mang cảm giác ‘xe đạp’ 

Một phụ kiện khác khá đặc biệt là chiếc giỏ phía trước: Một khung kim loại tùy chỉnh đã được cắt và hàn, với các thanh gỗ thêm vào để cho nó cảm giác hoàn hảo của nỗi nhớ cổ xưa.

Deus Sea Sider: Xe máy dành cho người đam mê lướt ván - 4

Chiếc giỏ xe lót gỗ 

Họ cũng đã sử dụng vành xe nhập khẩu từ Nhật Bản, tước bỏ những bộ phận không cần thiết và giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể.

Các ống xả được làm bằng tay, cùng với kệ giữ ván lướt sóng. Chiếc ghế bọc da được làm trong một cửa hiệu nhỏ.

Honda CB Shine lập kỷ lục doanh số 100.000 chiếc/tháng

Honda CB Shine hiện là chiếc xe máy 125 cc bán chạy nhất ở Ấn Độ. Đây cũng là chiếc xe bán chạy nhất của Honda trên toàn...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thế giới xe - Harley-Davidson triệu hồi 46.000 xe do lỗi ống dẫn dầu Harley-Davidson triệu hồi 46.000 xe do lỗi ống dẫn dầu
Harley-Davidson triệu hồi khoảng 46.000 chiếc xe ở thị trường Mỹ.
Thế giới xe - "Bộ xương Æon" đặc biệt của xưởng độ Diamond Atelier "Bộ xương Æon" đặc biệt của xưởng độ Diamond Atelier
Æon là một trong những cách tiếp cận táo bạo nhất đối với phong cách tùy chỉnh mà chúng ta đã thấy trong những năm gần đây và chắc chắn sẽ...
Thế giới xe - Chọn Triumph Bonneville Bobber hay Triumph Thruxton R? Chọn Triumph Bonneville Bobber hay Triumph Thruxton R?
Những nhận định dưới đây sẽ rất bổ ích cho khách hàng đang lựa chọn giữa hai chiếc xe Triumph Bonneville Bobber và Triumph Thruxton R.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Honda
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang