Chụp ảnh cùng Exciter, cơ hội trở thành một phần của bức tranh Mosaic khủng!

Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 18:00 PM (GMT+7)

Đăng ảnh chụp với “ông hoàng underbone” để góp mặt trong Bức tranh Exciter cực khủng, lớn nhất từ trước đến nay.

Cuối năm 2016, Exciter chính thức cán mốc 1 triệu chiếc xe bán ra tại thị trường Việt Nam. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng nhưng cũng không khó dự đoán; vì Exciter ngay từ khi mới ra mắt thị trường vào năm 2005 đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu dòng xe tay côn underbone. Để đánh dấu cho cột mốc trọng đại này, Yamaha cùng đại cộng đồng Exciter với hơn 1.000 câu lạc bộ, hội nhóm trên cả nước tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt.

Vừa qua, chuyến hành trình dài 3.000 km cùng Exciter xuyên qua 4 nước Đông Nam Á là Việt Nam – Lào – Thái Lan – Campuchia đã hoàn thành tốt đẹp với sự tham gia của 24 phượt thủ Việt. Đây là chuyến phượt quốc tế đầu tiên của 1 mẫu xe duy nhất với hành trình dài nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi Yamaha.

Hôm 30/7, tại KĐT Sala, hơn 2.000 tay lái đã tham gia cuộc diễu hành bằng xe máy Exciter dọc theo đường Mai Chí Thọ nhằm kêu gọi người dân tham gia giao thông một cách an toàn, văn minh. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện “Kỷ niệm 1.000.000 Exciter” tại 7 tỉnh thành trên cả nước.

Chụp ảnh cùng Exciter, cơ hội trở thành một phần của bức tranh Mosaic khủng! - 1

Hơn 2.000 Exciter biker tham gia diễu hành cổ động An toàn giao thông

Đặc biệt trong ngày 30/7, hàng nghìn tay lái Exciter đã thực hiện thành công 2 kỷ lục Guinness Thế giới (GUINNESS WORLD RECORDS™) mang lại niềm vinh dự lớn lao cho Yamaha và cộng đồng sở hữu “ông hoàng underbone” trên khắp cả nước. 2 kỷ lục ấn tượng bao gồm kỷ lục “Hình xe máy được xếp bằng người lớn nhất” được tạo thành từ 1.325 tay lái Exciter và kỷ lục “Hình logo được xếp bằng xe máy lớn nhất” với sự đóng góp của 554 chiếc xe Exciter. Thành công này không chỉ là niềm tự hào mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ về niềm đam mê của người dùng Exciter, luôn sẵn sàng cống hiến hết mình tạo nên những kỷ lục ấn tượng ghi dấu lịch sử. 

Chụp ảnh cùng Exciter, cơ hội trở thành một phần của bức tranh Mosaic khủng! - 2

Kỷ lục Hình xe máy được xếp bằng người lớn nhất được tạo thành từ 1.325 tay lái Exciter

Chụp ảnh cùng Exciter, cơ hội trở thành một phần của bức tranh Mosaic khủng! - 3

Kỷ lục Hình logo được xếp bằng xe máy lớn nhất được tạo từ 554 chiếc xe Exciter

Tiếp nối sự kiện nổi bật tại Hồ Chí Minh, Yamaha sẽ tổ chức 6 sự kiện nữa trong chuỗi sự kiện “EXCITER NỐI VÒNG TAY LỚN” tại 6 tỉnh thành khác, bao gồm Thái Bình, Bình Thuận, Thanh Hóa, Bình Dương, Quảng Bình và Kiên Giang. Tất cả những tỉnh thành này đều quy tụ số lương lớn câu lạc bộ Exciter hoạt động mạnh mẽ với các thành viên tràn đầy nhiệt huyết.

Không dừng lại ở đó, nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng ông hoàng đường phố, Yamaha kêu gọi các thành viên của đại gia đình Exciter cùng tạo Bức tranh Exciter online theo phong cách Mosaic. Đây là lần đầu tiên đại gia đình Exciter trên khắp cả nước có cơ hội cùng xuất hiện trong một bức ảnh khổng lồ. Với công cụ có sẵn tạị website: http://1trieuexciter.vn/, hàng ngàn bức ảnh đăng tải lên sẽ được ghép lại tạo thành hình dáng “ông hoàng đường phố” Yamaha Exciter quen thuộc.

Chụp ảnh cùng Exciter, cơ hội trở thành một phần của bức tranh Mosaic khủng! - 4

Bức tranh Exciter được ghép từ hàng ngàn bức ảnh từ cộng đồng yêu xe Exciter

Cách thức tham gia rất đơn giản. Chỉ cần truy cập website: http://1trieuexciter.vn/, đăng ký bằng tài khoản Facebook cá nhân và nhập thông tin liên hệ. Hãy đăng tải 1 – 5 bức ảnh ưng ý nhất chụp chung bạn hoặc nhóm bạn cùng với xe Exciter. Vậy là, bạn đã trở thành một mảnh ghép trong Bức tranh Exciter lớn với ngàn anh em Exciter khác. Ngoài ra, sau khi hoàn thành thao tác đăng ảnh, bạn sẽ có cơ hội nhận được một phần quà rút thăm may mắn ngẫu nhiên từ chương trình như gậy chụp hình, áo thun, nón kết, móc khóa…Đừng quên thao tác chia sẻ hình ảnh của mình về trang Facebook Cá Nhân để lan tỏa tinh thần Exciter mạnh mẽ đến mọi người.

Chụp ảnh cùng Exciter, cơ hội trở thành một phần của bức tranh Mosaic khủng! - 5

Ngoài ra, nếu muốn tìm kiếm hình ảnh đã tăng tải, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ tìm kiếm dựa trên số điện thoại hoặc tên Facebook cá nhân ngay tại trang chủ http://www.1trieuexciter.vn/.

Mỗi ngày, trang web http://www.1trieuexciter.vn/ nhận đến hàng trăm bức hình đẹp đến từ những tay lái hay những câu lạc bộ có niềm đam mê với Exciter trên toàn quốc. Hãy tham gia ngay để góp sức và ghi dấu ấn của bạn trong bức tranh khổng lồ đầy tự hào dành riêng cho cộng đồng Yamaha Exciter Việt Nam.

Hoạt động diễn ra từ ngày 29/07 đến 27/08/2017.     

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang