10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 06:00 AM (GMT+7)

Quá nặng, tốc độ quá khủng khiếp hay các thiết kế độc quyền không thể thay thế được của các mẫu môtô dưới đây khiến những kẻ trộm cũng “ngán ngẩm”.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 1

Honda Gold Wing nặng 904 pounds (khoảng 410 kg) và dài tới 99.1 inches (khoảng 2,5 mét). Xe quá lớn, quá nặng, dù có thể đưa vào xe tải được nhưng việc sử dụng xe cũng hết sức khó khăn. Gold Wing là một trong những mô tô ăn khách nhất ở Mỹ. Chủ nhân xe thường nâng cấp chứ không thay thế các phụ tùng.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 2

Ural Sidecar cũng thuộc loại mô tô cỡ lớn, có trọng tải nặng. Hơn nữa số lượng bán ra lại rất ít. Điều đó sẽ càng khó khăn cho các tên trộm khi muốn tẩu tán chiếc xế này.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 3

"Tên lửa mặt đất" Triumph Rocket III Roadster nặng 803 pounds (khoảng 364 kg), mang động cơ khủng 2.300 cc, cũng là mẫu mô tô rất hiếm. Xe không có tương đồng về mặt thành phần với các mẫu xe khác. Các tay trộm lại càng khó cưỡi trên cỗ tên lửa này để phóng đi được.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 4

Moto Guzzi Norge mang động cơ V8 cực mạnh, trọng lượng lớn 566 pounds (khoảng 257 kg). Đây cũng là một sản phẩm hiếm và rất ít thấy trên phố. Vì thế các tên trộm nhiều khi cũng chỉ có cơ hội nhìn lướt qua thôi.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 5

"Mãnh hổ" Triumph Tiger Explorer 1200 nặng 586 pounds (khoảng 266 kg), nếu lắp đầy đủ các tấm ốp nhựa vào thì còn có thể rộng hơn cả Gold Wing. Xe cũng có số lượng bán hạn chế khiến kẻ trộm cũng khó có cơ hội.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 6

"Chuyên cơ mặt đất" Victory Vision Tour có trọng lượng khô đã lên tới 869 pounds (khoảng 394 kg), dài 103.5 inches (khoảng 2,6 mét). Kích cỡ đấy khiến xe khó có thể được đưa gọn vào một phương tiện nào khiến ngay cả những tên trộm chuẩn bị kỹ lưỡng cũng thấy ngán ngẩm. Chưa kể số lượng xe cũng rất hạn chế.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 7

Honda Rebel 250 không phải xe nặng nhưng lại là xế từ những năm 1985, giá thấp lại có nhiều chi tiết cổ lỗ khiến cho các tay trộm luôn phải cân nhắc trước khi liều lĩnh.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 8

Harley-Davidson Tri-Glide Ultra Classic nặng khủng khiếp lên tới 1.157 pounds (524,8 kg) khiến các tên trộm ngán ngẩm mỗi khi nghĩ tới việc lấy xong xe này sẽ giấu ở đâu và bán như thế nào.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 9

Xế leo núi chạy hoàn toàn bằng điện. Có thể sẽ khiến các tên trộm sợ hãi khi đang trốn chạy thì bị hết pin đột ngột và khó có thể tìm được sự thay thế.

10 môtô "khủng" khiến kẻ trộm sợ không dám lấy - 10

Cuối cùng là Suzuki Burgman 650 to, nặng tới 613 pounds (khoảng 278 kg). Xe không thể có thành phần nào khác được pha trộn vào vì thế khó mà thay đổi được nếu các tên trộm muốn tẩu tán.

Theo Vân Long (Dân Việt)
Thế giới xe - Aprilia RSV-4 độ sợi carbon giá chát 3,68 tỷ đồng Aprilia RSV-4 độ sợi carbon giá chát 3,68 tỷ đồng
Aprilia RSV-4 qua tay hãng độ xứ xở sữa cô gái Hà Lan VanderHeide đã biến thành mẫu môtô kết cấu bằng sợi carbon có giá siêu đắt.
Thế giới xe - Người Dơi đi 'siêu' mô tô tái xuất trên đường phố Sài Gòn Người Dơi đi 'siêu' mô tô tái xuất trên đường phố Sài Gòn
Xe được trang bị động cơ động cơ V-Twin, dung tích 1.247cc, sản sinh công suất tối đa 123 mã lực.
Thế giới xe - Ngẩn ngơ ngắm AgoTT MV Agusta Brutale đẹp long lanh Ngẩn ngơ ngắm AgoTT MV Agusta Brutale đẹp long lanh
AgoTT MV Agusta Brutale được độ mang phong cách xe đua thường xuất hiện ở giải đua xe môtô nguy hiểm nhất thế giới Tourist Trophy.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang