>> 

XĂNG TĂNG GIÁ - XaNG TaNG GIa

Giá xăng dầu vẫn cứ “lỗi nhịp” Giá xăng dầu vẫn cứ “lỗi nhịp” Với cách tính giá trung bình 30 ngày hiện nay thì giá xăng còn "lỗi nhịp" dài so với thị trường thế giới.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ ơi, con đã yêu Mẹ ơi, con đã yêu Cứ khi nào anh ấy bóng gió rằng “không có vấn đề gì” thì y như rằng vài hôm sau lại bất ngờ “ngỏ lời”.
Nhạc chế: Hoang mang "xăng" Nhạc chế: Hoang mang "xăng" Mỗi lần xăng chơi điệp khúc "tăng nhiều giảm ít", dân lại chơi điệp khúc "hoang mang".
1 vợ 2 con 3 tầng 4 bánh 5 tháng 6 lần 1 vợ 2 con 3 tầng 4 bánh 5 tháng 6 lần Đó là phương châm mới thay thế cho câu "Nhà mặt phố, bố làm to, bồ còn nhỏ", nhưng ai là người có thể đạt được mục tiêu trên?
Làm gì để phá thế chi phối giá xăng? Làm gì để phá thế chi phối giá xăng? Nhiều ý kiến cho rằng cần chia Petrolimex thành ba DN độc lập chịu trách nhiệm từng khâu: nhập khẩu, phân phối và bán lẻ.
Xăng tăng? Chán, không buồn kêu! Xăng tăng? Chán, không buồn kêu! Kêu thì xăng vẫn tăng giá, thế thì kêu làm gì, để dành sức đi bộ tiết kiệm tiền xăng!
Một số tin sốc về XĂNG Một số tin sốc về XĂNG Một tháng tăng giá 3 lần, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy cùng Cười 24H dự đoán!
Hát chế: Tìm lại GIÁ XĂNG Hát chế: Tìm lại GIÁ XĂNG Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hát chế về Xăng khi tình trạng xăng tăng lên đều đều.
Hát chế: Vì sao xăng giảm giá? Hát chế: Vì sao xăng giảm giá? Có phải vì mỗi lần xăng tăng, cánh "nhạc sĩ" lại chế ra những bài như thế này? Video sau đây mong muốn từ lần giảm giá hôm nay, xăng dầu sẽ bình ổn, không lên giá nữa.
Những “tin vịt” đáng khóc khi xăng tăng Những “tin vịt” đáng khóc khi xăng tăng Ngay sau khi xăng tăng giá, một số tin vịt đã được loan truyền trong… Hội quán Cười.
Nhạc chế "xăng tăng giá 2.100 đồng/lít" Nhạc chế "xăng tăng giá 2.100 đồng/lít" Từ nay không có đi chơi, từ nay bán hết xe hơi. Vì xăng tăng giá, mọi thứ tăng theo mà thôi.
Nói nhiều thì xăng vẫn tăng giá Nói nhiều thì xăng vẫn tăng giá Rất nhiều phản hồi đã gửi về Hội quán Cười sau những bài viết về vụ xăng tăng giá, thật lòng mà nói thì chỉ là nói với nhau vậy thôi, chứ đã quyết tăng thì ai nói gì được nữa? Đành tự an ủi thế này:
Giải pháp nào khi xăng tăng giá? Giải pháp nào khi xăng tăng giá? Xăng lại tiếp tục điệp khúc "Tăng giá", xin mời tham khảo một số giải pháp đối phó với tình hình cấp bách này!
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hat che xang tang gia, video clip hai xang tang gia, xang tang gia, tranh vui xang tang gia, truyen cuoi xang tang gia

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

XANG TANG GIA - Hát chế xăng tăng giá, video clip hài xăng tăng giá

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7