Xả xì chét: Ngậm miệng Xả xì chét: Ngậm miệng 23/02/2017 08:30:57 Vợ bị viêm họng phải điều trị kháng sinh liều cao. Chồng hớt hải tìm bác sĩ xin liều thuốc "đặc biệt" cho vợ khiến bác sĩ tròn mắt.
Xả xì chét: Ban rượu bia Xả xì chét: Ban rượu bia 21/02/2017 08:43:04 Thấy chồng say xỉn suốt ngày, bà vợ khóc lóc :" Ông như thế này thì còn gì giáo dục, dạy bảo con cái được chứ". Ông chồng say biện minh: "Tôi là một hình mẫu rất tốt để giáo dục trực quan cho con đấy. Bà cứ chỉ cảnh tôi đang ngồi uống rượu cho nó thấy người say là thế nào, để khi nó lớn lên, nó không dám rượu chè giống như tôi nữa".
Xả xì chét: Giảm cân Xả xì chét: Giảm cân Sau một tuần ăn áp dụng phương pháp giảm cân bằng cách ăn các món nóng lạnh hỗn độn, người phụ nữ bị tiêu chảy cấp và giảm được... 5kg.
Xả xì chét: Ca bỏng nặng hiếm gặp Xả xì chét: Ca bỏng nặng hiếm gặp Chiêu qua, bệnh viện Bùng Binh đã tiếp nhận một ca bỏng nặng hiếm gặp. Nạn nhân là anh Phan Văn Răng, bỏng nặng tới 88,88888%.
Xả xì chét: Siêu sao ném đĩa Xả xì chét: Siêu sao ném đĩa Cả Ban tổ chức lẫn khán giả cuộc thi "Ném đĩa" toát mồ hôi khi nghe quán quân nói về quá trình tập luyện của mình.
Xả xì chét: Trung tâm tư vấn tình yêu Xả xì chét: Trung tâm tư vấn tình yêu Một cô gái đến trung tâm tư vấn tình yêu để nhờ trung tâm tìm cho người trong mộng. Nhưng người trong mộng của cô, đến trung tâm cũng phải bó tay.
Xả xì chét: Không phải ăn trộm Xả xì chét: Không phải ăn trộm Đây là một tên trộm đặc biệt, trong một vụ trộm cũng vô cùng đặc biệt.
Xả xì chét: Triệu phú có một không hai Xả xì chét: Triệu phú có một không hai Một vị triệu phú đến ngân hàng vay 5000 USD khiến các nhân viên lẫn quản lý ngân hàng ngơ ngác. Tuy nhiên, khi ông ta nói lên lý do ông vay số tiền ít ỏi đó thì ai cũng té ghế.
Xả xì chét: Bệnh viện thầm lặng Xả xì chét: Bệnh viện thầm lặng Bạn sẽ không nhịn nổi cười với những tình huống trong bản tin "Xả xì chét".
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang