IS tung danh sách "phải giết" gần 8.000 người Mỹ IS tung danh sách "phải giết" gần 8.000 người Mỹ Một danh sách "phải giết" của IS bao gồm hàng nghìn cái tên, kêu gọi các tay khủng bố độc lập thực hiện, có khả năng là "nguồn cảm hứng" dẫn tới vụ thảm sát hộp đêm tại Mỹ ngày 12.6.
Thảm sát hộp đêm Orlando: Hung thủ đến thăm dò chục lần Thảm sát hộp đêm Orlando: Hung thủ đến thăm dò chục lần Omar Mateen, kẻ sát nhân đã giết hại 49 người trong hộp đêm ở thành phố Orlando sáng ngày 12.6, thường xuyên tới địa điểm này nên rất rành đường đi lối lại.
Điểm trùng hợp của 4 vụ thảm sát hộp đêm đồng tính ở Mỹ Điểm trùng hợp của 4 vụ thảm sát hộp đêm đồng tính ở Mỹ Trong nhiều thập kỉ qua, nước Mỹ đã có một lịch sử lâu đời về bạo lực tại các hộp đêm đồng tính, thực hiện bởi những kẻ tin rằng người đồng tính "nên bị tiêu diệt".
Vì sao những kẻ xả súng ở Mỹ chọn cùng một loại vũ khí? Vì sao những kẻ xả súng ở Mỹ chọn cùng một loại vũ khí? Không phải ngẫu nhiên mà những thủ phạm xả súng kinh hoàng trong lịch sử Mỹ đều dùng súng trường AR-15 cho mục đích tàn sát hàng loạt trong thời gian ngắn.
Vụ thảm sát 50 người ở Mỹ: 3 mâu thuẫn xã hội lớn nhất Vụ thảm sát 50 người ở Mỹ: 3 mâu thuẫn xã hội lớn nhất Thảm kịch xả súng ở Orlando không chỉ tồi tệ nhất lịch sử nước Mỹ mà còn là điểm giao thoa của ba vấn đề nhức nhối nhất xã hội Mỹ.
Tin nhắn cuối cùng đau lòng của nạn nhân vụ thảm sát ở Mỹ Tin nhắn cuối cùng đau lòng của nạn nhân vụ thảm sát ở Mỹ Người mẹ nhắn hỏi: "Hắn có ở trong nhà tắm không?". Câu trả lời ngắn ngủi của người con khiến bất cứ ai cũng phải cảm thấy tan nát.
Những nạn nhân đồng tính trong vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ Những nạn nhân đồng tính trong vụ xả súng kinh hoàng ở Mỹ Thành phố Orlando vừa xác nhận danh tính 7 nạn nhân đầu tiên trong vụ xả súng đẫm máu ngày 12.6 ở hộp đêm dành cho những người đồng tính nam ở Mỹ.
Động cơ của kẻ xả súng man rợ nhất lịch sử Mỹ? Động cơ của kẻ xả súng man rợ nhất lịch sử Mỹ? Chân dung nghi phạm vụ xả súng tồi tệ nhất lịch sử nước Mỹ được hé lộ qua người thân, và đặc biệt là vợ cũ của y.
Hiện trường vụ xả súng chết nhiều người nhất lịch sử Mỹ Hiện trường vụ xả súng chết nhiều người nhất lịch sử Mỹ Những gì còn lại ở hiện trường vụ thảm sát đẫm máu và tồi tệ nhất lịch sử nước Mỹ cho thấy một cuộc chiến dữ dội đã xảy ra.
Kẻ xả súng chết 50 người ở Mỹ thề trung thành với IS Kẻ xả súng chết 50 người ở Mỹ thề trung thành với IS Nghi phạm giết hại 50 người ở Mỹ đã gọi điện cho cảnh sát trước khi thực hiện vụ tấn công và thề trung thành với tổ chức khủng bố IS.
Thảm sát hộp đêm kinh hoàng ở Mỹ, 50 người chết Thảm sát hộp đêm kinh hoàng ở Mỹ, 50 người chết Vụ thảm sát được coi là "hành động khủng bố" vào ngày Chủ nhật tại một hộp đêm dành cho người đồng tính ở thành phố Orlando, bang Florida trở thành vụ xả súng chết nhiều người nhất trong lịch sử nước Mỹ.
Xả súng điên cuồng vào hộp đêm ở Mỹ, 20 người trúng đạn Xả súng điên cuồng vào hộp đêm ở Mỹ, 20 người trúng đạn Theo WESH-TV hôm nay, 12/6, hai kẻ có vũ trang đồng loạt xả súng vào câu lạc bộ đêm dành cho người đồng tính Pulse ở Orlando, bang Florida, Mỹ, ít nhất 20 người bị trúng đạn.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang