Kết quả vòng loại World Cup 2018 - khu vực châu Âu Kết quả vòng loại World Cup 2018 - khu vực châu Âu 24/02/2017 23:56:56 Trân trọng giới thiệu tới độc giả kết quả vòng loại World Cup - khu vực châu Âu.
Mỹ nữ "nóng từng cm" này xứng là Đại sứ World Cup 2018? Mỹ nữ "nóng từng cm" này xứng là Đại sứ World Cup 2018? 23/02/2017 20:24:26 Sở hữu vòng eo con kiến đáng ghen tỵ, siêu mẫu người Nga Valentina Grishko được cho rằng sẽ là "Đại sứ World Cup 2018".
Lựa chọn mở rộng World Cup đầy hấp dẫn FIFA bỏ qua Lựa chọn mở rộng World Cup đầy hấp dẫn FIFA bỏ qua FIFA World Cup sắp trở thành một “Festival bóng đá toàn cầu" với việc mở rộng số lượng đội bóng tham gia lên gấp đôi. Tuy nhiên, trước đó, một phương án mở rộng giải đấu hấp dẫn hơn thế nhiều với không ít tính khá thi cũng đã được tính đến.
Mỹ là chủ nhà kỳ World Cup đầu tiên có 48 đội? Mỹ là chủ nhà kỳ World Cup đầu tiên có 48 đội? Xứ sở cờ hoa đang nổi lên là ứng viên hàng đầu đăng cai ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm 2026 - kỳ World Cup đầu tiên có 48 đội tham gia.
World Cup 48 đội: Châu Á thêm 4 đội, châu Phi 9 suất World Cup 48 đội: Châu Á thêm 4 đội, châu Phi 9 suất FIFA đã chính thức tuyên bố World Cup 2026 sẽ có 48 đội tham dự, hiện tại câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm là số vé tham dự được phân bổ đến từng châu lục như thế nào?
Lý do thực sự đằng sau việc World Cup mở rộng 48 đội Lý do thực sự đằng sau việc World Cup mở rộng 48 đội Một báo cáo được xuất bản bởi tờ báo Brazil “Estadao” đã tiết lộ lý do thực sự của việc FIFA mở rộng World Cup lên thành 48 đội. Theo tờ báo này, mọi nguyên do đều quy về một mối: Tiền! Và đó là hơn 6 tỷ đô lợi nhuận đang chờ FIFA.
World Cup 48 đội: Những điều “điên rồ” sẽ xảy ra World Cup 48 đội: Những điều “điên rồ” sẽ xảy ra Từ World Cup 2026, vòng chung kết World Cup sẽ có 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại. Đề án này dù đã chính thức được FIFA thông qua nhưng vì sao đây vẫn là một ý tưởng tồi?
World Cup 48 đội: Người Thái thờ ơ, châu Á lo hộ FIFA World Cup 48 đội: Người Thái thờ ơ, châu Á lo hộ FIFA Cuối giờ chiều 10/1 (giờ Việt Nam), FIFA đã chính thức thông qua World Cup 2026 sẽ được mở rộng thành 48 đội. Đứng trước nhiều cơ hội tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh, song truyền thông châu Á bày tỏ nhiều lo lắng.
World Cup 48 đội: Việt Nam và tấm gương cổ tích Iceland World Cup 48 đội: Việt Nam và tấm gương cổ tích Iceland FIFA đã quyết định VCK World Cup bắt đầu từ năm 2026 sẽ có tận 48 đội tham dự thay vì 32 đội như hiện tại và quyết định này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho các thành viên của các nền bóng đá nhược tiểu “vươn mình ra biển lớn”.
FIFA chính thức công bố, Việt Nam có thể dự World Cup 2026 FIFA chính thức công bố, Việt Nam có thể dự World Cup 2026 Một quyết định lịch sử vừa được LĐBĐ thế giới (FIFA) thông qua trong cuộc họp ở Zurich (Thụy Sĩ). Theo đó, bất chấp những ý kiến trái chiều, World Cup sẽ tăng thêm 16 đội lên thành 48 đội tham dự VCK ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trong tương lai.
Messi chỉ lợi dụng Man City để "làm tiền" với Barca Messi chỉ lợi dụng Man City để "làm tiền" với Barca Nhật báo The Sun (Anh) mới đây đã mạnh dạn đưa ra quan điểm về việc Messi dường như chỉ muốn “thả thính” Man City trong một kế hoạch nhằm thúc giục Barcelona phải tăng lương để níu chân mình.
Messi: Đại ca đích thực và "núi" USD chờ đút túi như Ronaldo Messi: Đại ca đích thực và "núi" USD chờ đút túi như Ronaldo Điểm khác biệt căn bản tước đây giữa hai siêu sao hàng đầu thế giới là trong khi Cristiano Ronaldo xù xì, gai góc, Lionel Messi lại quá thánh thiện. Thánh thiện đến mức bị nhiều người chê là thiếu cá tính và tư chất thủ lĩnh. Trong số những lời chê bai ấy có cả Diego Maradona.
Hết nỗi lo World Cup, Messi tìm lại niềm vui Hết nỗi lo World Cup, Messi tìm lại niềm vui Argentina vừa đánh bại Colombia để chấm dứt chuỗi 4 trận không thắng tại vòng loại World Cup 2018. Trong trận đấu này, một mình Messi đã thực hiện tất cả những nhiệm vụ khó khăn nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang