World Cup 2010: Bồ cũ của Messi sẽ khỏa thân cùng Maradona

Chủ Nhật, ngày 30/05/2010 02:43 AM (GMT+7)

Nếu Argentina vô địch thế giới tại World Cup 2010 tới đây, Maradona sẽ khỏa thân hoàn toàn để chạy quanh Buenos Aires. Nhưng không chỉ có “cậu bé vàng” làm điều đó nếu Albiceleste lên ngôi tại Nam Phi bởi còn một người đẹp khác cũng có lời hứa tương tự như HLV trưởng ĐT Argentina.

BÓNG ĐÁ 24H CẬP NHẬT TIN BÌNH LUẬN VIDEO BÓNG ĐÁ WORLD CUP 2014 MỚI NHẤT. CẬP NHẬT LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP 2014 ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT.

BÓNG ĐÁ 24H  LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO 

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về WORLD CUP 2010 trên 24h.
Hãy bấm đây để xem các bàn thắng kinh điển của WORLD CUP 2010

Mới đây, Maradona đã có một tuyên bố gây sốc khi hứa rằng nếu ĐT Argentina do ông dẫn dắt VĐTG tại World Cup 2010 thì ông sẽ khỏa thân hoàn toàn chạy quanh thủ đô Buenos Aires để ăn mừng. Một phát ngôn cho thấy “cậu bé vàng” vẫn còn rất bốc đồng dù đang là vị thuyền trưởng của các vũ công tango, nhưng điều đó cũng cho thấy tâm huyết của Maradona với bóng đá quê nhà.

Nhưng không chỉ có một mình Maradona tâm huyết với xứ sở tango. Để động viên các cầu thủ Argentina thi đấu thật tốt tại Nam Phi và mang chiếc Cúp vàng về quê nhà, siêu mẫu Luciana Salazar, người một thời là bạn gái của siêu tiền đạo Messi đã cho biết cô cũng sẽ nude để chạy cùng Maradona nếu Albiceleste đăng quang tại Nam Phi.

Chưa biết lời hứa của cả Maradona và Luciana Salazar có phải lời nói suông hay không nhưng đây đều là những động lực rất tốt để Messi và các đồng đội thi đấu quyết tâm hơn tại World Cup 2010. Sẽ thật tuyệt vời nếu Argentina VĐTG và người dân xứ sở tango được chiêm ngưỡng "vị thánh sống" Maradona cũng như biểu tượng sắc đẹp Luciana Salazar không mảnh vải che thân chạy quanh Buenos Aires cùng chiếc Cúp vàng.

World Cup 2010:  Bồ cũ của Messi sẽ khỏa thân cùng Maradona - 1

Biểu tượng sắc đẹp của Argentina

World Cup 2010:  Bồ cũ của Messi sẽ khỏa thân cùng Maradona - 2

World Cup 2010:  Bồ cũ của Messi sẽ khỏa thân cùng Maradona - 3

Máy bay bà già một thời của Messi

World Cup 2010:  Bồ cũ của Messi sẽ khỏa thân cùng Maradona - 4

World Cup 2010:  Bồ cũ của Messi sẽ khỏa thân cùng Maradona - 5

Người đẹp tóc vàng bốc lửa

HIỆN NAY CHỈ 24H CÓ GIẤY PHÉP VIDEO NGOẠI HẠNG ANH, MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

Zoro (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Argentina, Maradona, Messi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
WORLD CUP, WORLD CUP 2014, WC 2014, TIN WORLD CUP 2014, TIN NHANH WORLD CUP, LICH THI DAU WORLD CUP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP 2014, LICH THI DAU BONG DA WORLD CUP, LICH THI DAU BONG DA WORLD CUP 2014, LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP, BONG DA, BONG DA 24H, BÓNG ĐÁ, TIN BONG DA, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAM, BONG DA ANH, LICH THI DAU BONG DA, BANG XEP HANG BONG DA, KET QUA BONG DA, BONG DA SO, BONGDA, THE THAO, THỂ THAO, THE THAO 24H, TIN THE THAO, BAO THE THAO, VIDEO BAN THANG, TENNIS, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, BAO, VN, PHIM, CA NHAC, THOI TRANG, LAM DEP
X
CNT2T3T4T5T6T7