Ngừng bán máy tính cài sẵn Windows 7 từ 31/10 Ngừng bán máy tính cài sẵn Windows 7 từ 31/10 Microsoft sẽ chấm dứt cung cấp bản sao Windows 7 cho các nhà sản xuất máy tính từ ngày 31/10/2014.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
3 mẹo sử dụng Windows 8.1 ít ai biết 3 mẹo sử dụng Windows 8.1 ít ai biết Windows 8.1 có nhiều thay đổi so với các nền tảng cũ, do đó người dùng có thể gặp phải không ít khó khăn khi sử dụng.
Ảnh rò rỉ Windows 8.1 Pro có thanh Start truyền thống Ảnh rò rỉ Windows 8.1 Pro có thanh Start truyền thống Thêm bằng chứng cho thấy bản cập nhật Windows tiếp theo sẽ có sự trở lại của thanh Start Menu truyền thống.
3 mẹo giúp cài đặt Windows 8/8.1 dễ dàng hơn 3 mẹo giúp cài đặt Windows 8/8.1 dễ dàng hơn Không đáp ứng đủ dung lượng ở phân vùng cài đặt, định dạng phân vùng sai hay không có đĩa DVD là những khó khăn thường gặp của người cài Windows 8/8.1.
Trung Quốc cấm sử dụng Windows 8 Trung Quốc cấm sử dụng Windows 8 Như vậy là sau Google, Facebook, giờ đến Windows 8 bị cấm sử dụng tại quốc gia này, khiến Trung Quốc trở nên khép kín như một "Triều Tiên thứ hai".
Windows 8.1 Update 2 sẽ ra mắt vào ngày 9/9 Windows 8.1 Update 2 sẽ ra mắt vào ngày 9/9 Đó cũng là ngày Microsoft tung một loạt bản cập nhật dành cho các phần mềm, ứng dụng chủ lực của mình.
Windows 8.1 thêm khả năng nhận diện ngôn ngữ tự nhiên Windows 8.1 thêm khả năng nhận diện ngôn ngữ tự nhiên Microsoft cho biết đã bổ sung khả năng tìm kiếm dựa trên ngôn ngữ tự nhiên cho công cụ Smart Search trên Windows 8.1, nghĩa là người dùng có thể thực hiện tìm kiếm nội dung truy vấn bằng giọng nói.
Tải và cài đặt Windows 7, 8 và 8.1 hợp pháp Tải và cài đặt Windows 7, 8 và 8.1 hợp pháp Bạn có thể cài đặt Windows từ đầu bằng cách sử dụng mã khóa sản phẩm đi kèm với máy tính. Microsoft cung cấp các file Windows ISO miễn phí, nếu bạn biết nơi để tìm.
Làm sao để nâng cấp lên Windows 8.1 Update 1? Làm sao để nâng cấp lên Windows 8.1 Update 1? Trước tiên máy tính phải đang chạy Windows 8.1, và bạn thực hiện theo các bước sau.
Để cập nhật suôn sẻ Windows 8.1 Update Để cập nhật suôn sẻ Windows 8.1 Update Để tiến hành nâng cấp Windows 8.1 Update, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo quá trình nâng cấp diễn ra một cách trơn tru nhất.
Microsoft dự định "cho không biếu không" Windows 8.1 Microsoft dự định "cho không biếu không" Windows 8.1 Một phiên bản miễn phí của Windows 8.1 có thể sẽ sớm xuất hiện nhằm tăng thị phần của Windows 8.1 lẫn công cụ tìm kiếm Bing.
Tinh chỉnh các tác vụ khởi động cùng Windows Tinh chỉnh các tác vụ khởi động cùng Windows Tắt bớt các tác vụ không cần thiết trong lúc khởi động sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh và ổn định hơn.
Mẹo xem lại password Wi-Fi đã kết nối trên Windows 8 Mẹo xem lại password Wi-Fi đã kết nối trên Windows 8 Trên Windows 8, bạn có thể xem lại password của các chạm phát Wi-Fi đã từng truy cập.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

win 8, Window 8, Download windows 8, thu thuat win 8, Microsoft

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

WINDOWS 8 | Thủ thuật WIN 8 - Download WINDOWS 8 free

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7