Microsoft sắp tung kính thực tế ảo HoloLens Microsoft sắp tung kính thực tế ảo HoloLens Phiên bản kính thực tế ảo HoloLens sẽ trình làng vào nửa cuối năm 2019.
Thủ thuật sao chép tập tin cực nhanh trên Windows Thủ thuật sao chép tập tin cực nhanh trên Windows Mới đây, nhà phát triển ứng dụng TeraCopy đã trình làng phiên bản 3.0 với nhiều cải tiến đáng kể, giúp tăng tốc độ sao chép tập tin trên Windows.
Tắt tính năng “update” phiền phức trên Windows 10 Tắt tính năng “update” phiền phức trên Windows 10 Chắc hẳn rằng ai trong chúng ta cũng đã đôi lần phải bỏ dở công việc vì chiếc máy tính bỗng nhiên thực hiện việc cập nhật hệ thống. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?
4 cách chụp màn hình máy tính đơn giản trên Windows 10 4 cách chụp màn hình máy tính đơn giản trên Windows 10 Ảnh chụp màn hình là một trong những phương pháp lưu trữ hình ảnh khá thú vị và tiện dụng với người dùng hiện nay.
Phương pháp đồng bộ hóa cài đặt trên Windows 10 Phương pháp đồng bộ hóa cài đặt trên Windows 10 Khi tiến hành đồng bộ hóa, người dùng Windows 10 sẽ tiết kiệm thời gian tùy chỉnh chủ đề, trình duyệt và các thiết lập khác.
Một số thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017 Một số thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017 Bên cạnh iOS và Android, Windows 10 Mobile cũng là một trong những hệ điều hành di động được sử dụng nhiều hiện nay.
Microsoft nhận sai khi ép người dùng "lên đời" Windows 10 Microsoft nhận sai khi ép người dùng "lên đời" Windows 10 Nhiều máy tính bỗng bị "lột xác" thành Windows 10 chỉ sau một lần khởi động mà người dùng không hề chủ ý nâng cấp.
Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa người dùng Windows Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa người dùng Windows Mới đây, Google đã chính thức công bố một lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows trước khi Microsoft kịp đưa ra bản vá lỗi.
Phần mềm Paint trên Windows 10 "lột xác" toàn diện Phần mềm Paint trên Windows 10 "lột xác" toàn diện Đó là những gì thể hiện trong một đoạn video giới thiệu vừa rò rỉ trên mạng xã hội.
Microsoft tung bản vá "khủng" cho Windows 10 Microsoft tung bản vá "khủng" cho Windows 10 Bản vá này có kích thước khoảng 3,5GB, được phát hành dưới dạng một tập tin ISO hoặc cập nhật trực tiếp.
Chỉ còn 2 tuần để "lên đời" Windows 10 miễn phí cho laptop Chỉ còn 2 tuần để "lên đời" Windows 10 miễn phí cho laptop Sau ngày 29.7.2016, mọi cập nhật từ Windows cũ hay cài mới Windows 10 đều phải tốn phí.
Windows 10 chính thức "cập bến" Lumia 640 và 735 Windows 10 chính thức "cập bến" Lumia 640 và 735 Đây là những bản cập nhật lẻ tẻ và chỉ dành cho sản phẩm của các nhà mạng tại Mỹ.
Cách đơn giản ngăn máy tính tự "lên đời" Windows 10 Cách đơn giản ngăn máy tính tự "lên đời" Windows 10 Để Windows 7/8/8.1 không tự động lên đời Windows 10, bạn có thể sử dụng công cụ đơn giản này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang