Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa người dùng Windows Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa người dùng Windows Mới đây, Google đã chính thức công bố một lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows trước khi Microsoft kịp đưa ra bản vá lỗi.
Phần mềm Paint trên Windows 10 "lột xác" toàn diện Phần mềm Paint trên Windows 10 "lột xác" toàn diện Đó là những gì thể hiện trong một đoạn video giới thiệu vừa rò rỉ trên mạng xã hội.
Microsoft tung bản vá "khủng" cho Windows 10 Microsoft tung bản vá "khủng" cho Windows 10 Bản vá này có kích thước khoảng 3,5GB, được phát hành dưới dạng một tập tin ISO hoặc cập nhật trực tiếp.
Chỉ còn 2 tuần để "lên đời" Windows 10 miễn phí cho laptop Chỉ còn 2 tuần để "lên đời" Windows 10 miễn phí cho laptop Sau ngày 29.7.2016, mọi cập nhật từ Windows cũ hay cài mới Windows 10 đều phải tốn phí.
Windows 10 chính thức "cập bến" Lumia 640 và 735 Windows 10 chính thức "cập bến" Lumia 640 và 735 Đây là những bản cập nhật lẻ tẻ và chỉ dành cho sản phẩm của các nhà mạng tại Mỹ.
Cách đơn giản ngăn máy tính tự "lên đời" Windows 10 Cách đơn giản ngăn máy tính tự "lên đời" Windows 10 Để Windows 7/8/8.1 không tự động lên đời Windows 10, bạn có thể sử dụng công cụ đơn giản này.
Người dùng Windows 8/8.1 sắp thoát nạn "bị ép lên Windows 10" Người dùng Windows 8/8.1 sắp thoát nạn "bị ép lên Windows 10" Người dùng Windows 8/8.1 sẽ không còn nhìn thấy các cửa sổ nhắc nhở cập nhật lên Windows 10.
Windows đang tạo nên lịch sử vĩ đại cho Microsoft Windows đang tạo nên lịch sử vĩ đại cho Microsoft Windows 10 tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử các đời Windows của Microsoft.
Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10? Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10? Để có câu trả lời, AV-TEST đã thực hiện một bài đánh giá 11 giải pháp diệt virus bằng nhiều tiêu chí khác nhau.
Màn hình xanh chết chóc trên Windows 10 "lột xác" Màn hình xanh chết chóc trên Windows 10 "lột xác" Màn hình xanh chết chóc sẽ hiển thị lỗi rõ ràng hơn và đi kèm mã QR Code để đọc thông tin lỗi.
Microsoft tiết lộ loạt công nghệ mới dành cho Windows 10 Microsoft tiết lộ loạt công nghệ mới dành cho Windows 10 Các công nghệ này tập trung vào thế giới thực tế ảo, điện toán đám mây và trí tuệ thông minh nhân tạo.
Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile hay không? Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi cài đặt ứng dụng Windows 10 Upgradge Advisor lên thiết bị của mình.
Microsoft muốn máy tính đời mời chỉ chạy Windows 10 Microsoft muốn máy tính đời mời chỉ chạy Windows 10 Bằng cách chấm dứt phát hành bản vá bảo mật đối với Windows 7 và Windows 8.1 chạy trên các dòng máy tính đời mới, Microsoft muốn người dùng phải sử dụng Windows 10.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7