"Con gái Whitney Houston bị bạn trai hạ độc" "Con gái Whitney Houston bị bạn trai hạ độc" Tiêu đề bài báo mới nhất trên New York Daily khiến fan thế giới sững sờ.
Đám tang như "tiệc sinh nhật" của con gái Whitney Houston Đám tang như "tiệc sinh nhật" của con gái Whitney Houston Ngày 2.8 (theo giờ địa phương), đám tang con gái Whitney Houston đã được diễn ra tại một nhà thờ tại quê nhà Atlanta.
Tang lễ con gái Whitney Houston thành khẩu chiến gia đình Tang lễ con gái Whitney Houston thành khẩu chiến gia đình Đám tang con gái Whitney Houston trở thành cuộc khẩu chiến giữa gia đình hai bên nội ngoại của cô bé.
Cuộc đời vô số bất hạnh của con gái Whitney Houston Cuộc đời vô số bất hạnh của con gái Whitney Houston Con gái của danh ca lừng danh Whitney Houston vừa qua đời sau 6 tháng hôn mê trong bệnh viện vì một tai nạn trong phòng tắm. Cuộc đời ngắn ngủi 22 năm của cô bé Bobbi Kristina Brown là chuỗi ngày vinh quang song hành cùng bất hạnh.
Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 Sau nửa năm hôn mê, con gái của cố diva lừng danh Whitney Houston trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 22.
Con gái Whitney Houston bị chụp trộm ảnh lúc hấp hối Con gái Whitney Houston bị chụp trộm ảnh lúc hấp hối Gia đình bên nội Bobbi Kristina đã bị tước quyền đến bệnh viện thăm cô sau nghi vấn đã chụp ảnh nguy kịch của cô và bán cho báo chí.
Whitney Houston: Huyền thoại âm nhạc vật lộn với ma túy Whitney Houston: Huyền thoại âm nhạc vật lộn với ma túy Sắp tròn 3 năm ngày mất của Whitney Houston (11.2.2012 – 11.2.2015). Người hâm mộ trên khắp thế giới đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng với cái chết của nữ diva lừng danh. Cuộc đời của cô là một câu chuyện buồn về những ngôi sao quá nổi tiếng nhưng không thể vượt qua áp lực và những cám dỗ của thế giới giải trí
Con gái Whitney Houston lận đận “thoát bóng” của mẹ Con gái Whitney Houston lận đận “thoát bóng” của mẹ Bobbi Kristina Brown - con gái duy nhất của nữ danh ca lừng danh Whitney Houston đã phải trải qua một thời kỳ rất khó khăn sau cái chết của mẹ mình.
Con gái Whitney Houston bất tỉnh tại nhà riêng Con gái Whitney Houston bất tỉnh tại nhà riêng Điều trùng hợp là vụ tai nạn này xảy ra ngay trước ngày tưởng niệm 3 năm cái chết của  Whitney Houston.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang