Khoảnh khắc "độc" của đoàn phim Vừa đi vừa khóc Khoảnh khắc "độc" của đoàn phim Vừa đi vừa khóc Ảnh nhí nhảnh của Minh Hằng, Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải trên phim trường.
"Vừa đi vừa khóc" kết thúc đẫm nước mắt "Vừa đi vừa khóc" kết thúc đẫm nước mắt Tập cuối, tất cả các nhân vật trong phim đều vỡ oà trong nước mắt.
Minh Hằng mượn bikini nói thật giới tính Minh Hằng mượn bikini nói thật giới tính Diện bikini khoe body gợi cảm bên hồ bơi, cô nàng giả trai đã chứng thực giới tính nữ nhi.
"Tròn mắt" vì chàng bán cá đẹp trai nhất Sài thành "Tròn mắt" vì chàng bán cá đẹp trai nhất Sài thành Lố của "Vừa đi vừa khóc" được tán dương sau màn cởi áo khoe body chuẩn.
Cảnh ôm khó hiểu của Lương Mạnh Hải và Minh Hằng Cảnh ôm khó hiểu của Lương Mạnh Hải và Minh Hằng Cảnh ôm phía sau giữa Lương Mạnh Hải và Minh Hằng trong tập 33 của Vừa đi vừa khóc khiến người xem "nổi da gà".
Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc Minh Hằng cởi áo chứng minh giới tính trong Vừa đi vừa khóc Tập 32 của Vừa đi vừa khóc mang tới nhiều bất ngờ với nhịp phim nhanh. Bước ngoặt lớn nhất chính là chi tiết Đông Dương (Minh Hằng) nói ra sự thật với Thêu (Nhã Phương) rằng mình là con gái.
Lương Mạnh Hải: Tôi tự hào về giọng nói của mình Lương Mạnh Hải: Tôi tự hào về giọng nói của mình "Với những ai không thích giọng nói của tôi, tôi đành nói lời xin lỗi", Lương Mạnh Hải nói.
4 bản nhạc phim Vừa đi vừa khóc “gây nghiện” 4 bản nhạc phim Vừa đi vừa khóc “gây nghiện” Bộ phim Vừa đi vừa khóc dài 36 tập đang dần đi đến đoạn kết. Người hâm mộ màn ảnh nhỏ không chỉ xúc động với diễn biếncâu chuyện mà còn “phát sốt” với những ca khúc đầy cảm xúc trong phim.
Những cảnh “sến sẩm" đến vô lý của Lương Mạnh Hải Những cảnh “sến sẩm" đến vô lý của Lương Mạnh Hải Trong Vừa đi vừa khóc, Lương Mạnh Hải có nhiều khoảnh khắc mít ướt và sến sẩm.
Những điều ít biết về "chàng Lố" Những điều ít biết về "chàng Lố" Có ông ngoại là người Pháp, biết yêu từ năm lớp 7 hay sợ và thường bị con gián "trả thù" là những bí mật không phải ai cũng biết về nam diễn viên tay ngang La Quốc Hùng.
Minh Hằng bị xé áo bất ngờ trong Vừa đi vừa khóc Minh Hằng bị xé áo bất ngờ trong Vừa đi vừa khóc "Vừa đi vừa khóc" có thêm kịch tính, đưa câu chuyện rẽ sang bước ngoặt mới.
Những "cái chết" của Vừa đi vừa khóc Những "cái chết" của Vừa đi vừa khóc Với vừa đi vừa khóc, Vũ Ngọc Đãng lại một lần nữa "vấp ngã" trên hành trình chinh phục khán giả truyền hình.
“Vừa đi vừa khóc” lập lờ giới tính thứ 3 “Vừa đi vừa khóc” lập lờ giới tính thứ 3 Nhiều kịch tính mới của phim khiến khán giả háo hức chờ đợi những tập tiếp theo.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang