>> 

Vụ sát hại cô hoa hậu nhí - Vu sat hai co hoa hau nhi

Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 1) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 1) Một cô bé xinh đẹp, một thiên thần nhỏ bé và cũng là một cô hoa hâu nhí đã mất tích ngay sau hôm cô bé giành chiến thắng trong trong cuộc thi dành cho những bé gái xinh đẹp. Vụ mất tích đã khiến gia đình và mọi người bàng hoàng. Họ đã phải đặt ra câu hỏi liệu cô hoa hậu nhí này có bình yên trở về.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 2) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 2) Chưa được hưởng niềm vui của chiến thắng một cách trọn vẹn thì cô thiên thần nhỏ đã bị mất tích và người ta đã phát hiện ra cô bé đã bị sát hại. Điều kỳ lạ là cô bé bị giết hại ngay tại căn hầm phía sau nhà...
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 3) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 3) Cảnh sát đã được thông báo về vụ án bí ẩn này. Một chi tiết khiến cảnh sát nghi ngờ bố mẹ của cô hoa hậu nhí chính là thủ phạm đó là việc cô bé chết ngay tại căn hầm của gia đình này...
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 4) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 4) Vụ án giết hại cô hoa hậu nhí ngày càng trở nên phức tạp. Cảnh sát đã và đang nỗ lực hết mình để điều tra những người liên quan tới vụ án. Những giả thuyết mới về cái chết bí ẩn này cũng được đưa ra.
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 5) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 5) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí đã có những biến chuyển tích cực khi cảnh sát xác định được một số manh mối quan trọng có liên quan tới vụ án. Người cha của cô bé và các thành viên còn lại trong gia đình này đang được cảnh sát đặc biệt chú ý...
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 6) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 6) 2 giả thuyết đã được cảnh sát đưa ra để khoang vùng những nghi can có liên quan tới vụ án này. Họ đang nghiêng về giả thuyết rằng hung thủ chính là một kẻ lạ mặt bên ngoài chứ không phải là người trong gia đình này.
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 7) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 7) Sẽ chẳng có mấy ai tin được rằng vụ án sát hại cô hoa hậu nhí này lại có nhiều thay đổi đến như vậy. Vụ án tưởng chừng đã tìm ra hung thủ thì lại đi vào bế tắc và có nguy cơ bị bỏ ngỏ.
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 8) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 8) Một số tiền hơn 2 triệu đô la đã được rót vào sở cảnh sát và cơ quan điều tra để giúp hâm nóng lại vụ án vốn đã bị bỏ ngỏ một thời gian. Trước tình hình đó, vợ chồng gia đình này đã có những động thái riêng của họ...
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 9) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 9) Theo những thông tin mà cảnh sát nhận được thì có một số nhân chứng nói rằng họ đã tận mắt chứng kiến vụ hãm hiếp và giết hại cô hoa hậu nhí. Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra thực hư của thông tin này.
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 10) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 10) Sau nhiều nỗ lực điều tra, những bằng chứng quyết định giúp giải quyết vụ án này đã xuất hiện. Hầu hết những bằng chứng này đều đang nghiêng về giả thuyết hung thủ sát hại cô bé xinh đẹp là người ngoài chứ không phải ai đó trong gia đình này.
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 11) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ 11) Cảnh sát đã bố trí cho 2 vợ chồng này làm một bài kiểm tra tổng hợp, trong đó có những câu hỏi và tình uống liên quan tới vụ án này. Họ hy vọng rằng bài kiểm tra này sẽ giúp cảnh sát trả lời câu hỏi: 2 người này có liên quan gì tới vụ án hay không?
Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ cuối) Vụ sát hại cô hoa hậu nhí (Kỳ cuối) Những hoài nghi về hung thủ gây án, những bằng chứng không rõ ràng và cả những lời khai mập mờ của các nhân chứng, tất cả đã khiến cho vụ án sát hại cô hoa hậu nhí đi vào ngõ cụt.
TAGS:

hoa hau nhi, vu an, an mang, giet nguoi, cai chet bi an.

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Vụ sát hại cô hoa hậu nhí

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7