>> 

Vũ Ngọc Đãng và Hotboy nổi loạn - Vu Ngoc dang va Hotboy noi...

Lương Mạnh Hải chịu thua thiệt đủ đường Lương Mạnh Hải chịu thua thiệt đủ đường ''Cái giá tôi đã trả là không kiếm được nhiều tiền, hình ảnh không phủ ngập sóng trên tivi, không rải thảm hằng ngày trên báo và cũng không giải thưởng...'', Lương Mạnh Hải – chàng gay làm điếm tên Lam trong ''Hot boy nổi loạn'' chia sẻ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phương Thanh thà chết không đóng cảnh sex Phương Thanh thà chết không đóng cảnh sex Trong các cảnh quay bị đám ma cô hành hạ, đánh đập tôi yêu cầu đạo diễn được tự thực hiện các pha hành động. Còn những cảnh nóng tôi nhờ người đóng thế, tuyệt đối không, chị Chanh chia sẻ.
Lương Mạnh Hải kể chuyện đóng vai đồng tính Lương Mạnh Hải kể chuyện đóng vai đồng tính "Thực lòng tôi muốn sau khi ra mắt thì cứ nhắc tới phim đồng tính, người ta sẽ nhắc tới mình", Lương Mạnh Hải chia sẻ về bộ phim mới đang tham gia đóng chung với chàng "hot boy" của Vũ Ngọc Đãng.
"Hot boy nổi loạn" ngày đầu đã... cởi "Hot boy nổi loạn" ngày đầu đã... cởi Cùng xem hậu trường của "Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt".
Vũ Ngọc Đãng và Hotboy nổi loạn Vũ Ngọc Đãng và Hotboy nổi loạn Chọn đề tài về mại dâm đồng tính nam để làm phim, Vũ Ngọc Đãng dường như muốn gây chú ý với đề tài “nóng”. Anh tỏ ra rất tự tin, thoải mái với đề tài khá nhạy cảm này. Đó cũng là phong cách làm phim rất riêng để tạo nên tên tuổi của anh.
TAGS:

Hotboy noi loan va cau chuyen ve thang cuoi, co gai diem va con vit, Luong Manh Hai, Vu Ngoc Dang, Ho Vinh Khoa, Phuong Thanh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hot boy noi loan 2011 - Phim Hot Boy nổi loạn dao dien Vu Ngoc Dang

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7