Vợ chồng Vũ Duy Khánh khoe con trai cực kháu khỉnh, bụ bẫm Vợ chồng Vũ Duy Khánh khoe con trai cực kháu khỉnh, bụ bẫm Đây là lần đầu tiên vợ chồng ca sĩ Vũ Duy Khánh - DJ Tiên Moon và cậu con trai 8 tháng tuổi cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình.
Video cảnh Khắc Việt bị Vũ Duy Khánh "cướp người yêu" Video cảnh Khắc Việt bị Vũ Duy Khánh "cướp người yêu" Vũ Duy Khánh vào vai một gã giang hồ hoàn lương đem lòng yêu mến vợ sắp cưới của Khắc Việt.
Vũ Duy Khánh quỳ gối hôn bụng bầu bà xã Vũ Duy Khánh quỳ gối hôn bụng bầu bà xã Bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất của vợ chồng ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon khi được lên chức bố mẹ.
Vũ Duy Khánh yêu vợ vừa xấu vừa béo trong MV mới Vũ Duy Khánh yêu vợ vừa xấu vừa béo trong MV mới Trong MV "Chúc vợ ngủ ngon", Vũ Duy Khánh vào vai người chồng của một cô vợ vừa xấu, vừa béo vừa tham ăn.
Vũ Duy Khánh béo lên trông thấy sau khi lấy vợ Vũ Duy Khánh béo lên trông thấy sau khi lấy vợ Sau khi lấy DJ Tiên Moon, Vũ Duy Khánh béo lên trông thấy.
Vũ Duy Khánh “đánh bại” "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh Vũ Duy Khánh “đánh bại” "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh Album về vợ và mẹ của Vũ Duy Khánh tạo được chú ý sau khi anh lập gia đình cách đây không lâu.
Vợ chồng Tuấn Hưng đến mừng đám cưới Vũ Duy Khánh Vợ chồng Tuấn Hưng đến mừng đám cưới Vũ Duy Khánh Tuấn Hưng và Hương Baby tay trong tay đến dự đám cưới của "đàn em".
Ảnh cưới tuyệt đẹp của Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon Ảnh cưới tuyệt đẹp của Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon Cặp đôi mới của làng giải trí trở về quê nhà Đà Nẵng của DJ Tiên Moon để thực hiện bộ ảnh cưới này.
Ảnh cưới "ngược đời" của vợ chồng Vũ Duy Khánh Ảnh cưới "ngược đời" của vợ chồng Vũ Duy Khánh Vì DJ Tiên Moon quá "men" nên Vũ Duy Khánh quyết định hoán đổi giới tính cho vợ.
Sau Sao mai, Vũ Duy Khánh lột xác Sau Sao mai, Vũ Duy Khánh lột xác Trong Sao mai điểm hẹn 2012, Vũ Duy Khánh được biết đến là một ca sỹ đi theo dòng nhạc pop và chuyên hát những ca khúc lãng mạn về tình yêu. Tuy nhiên mới đây chàng ca sỹ này đã có một cú "lột xác" đầy bất ngờ trong single Đối mặt.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang