>> 

Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ - Vu an mang bi an trong...

Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 1)Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 1) Một vụ án mạng hiếm hoi xảy ra gây bức xúc dư luận. Đó là cái chết của một cô gái trẻ, người không may đã bị cưỡng dâm và giết hại ngay trong phòng ngủ của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 2) Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 2) Một cô gái trẻ tinh nghịch và năng động đi du học và đã bị sát hại dã man. Cái chết bí ẩn này được xác định xảy ra vào khoảng nửa đêm.
Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 3) Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 3) Những công tác điều tra đầu tiên của vụ án kinh hoàng này đã được diễn ra nhưng cho tới giờ vẫn chưa có bất cứ bằng chứng nào thực sự xác thực để bắt nghi can.
Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 4) Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 4) Những lời cáo buộc của Amanda dành cho ông chủ của mình là hoàn toàn sai lầm. Ông chủ kia đang kiện lại cô ta vì những lời sai trái đó. Cũng từ đây, một nghi can hoàn toàn mới cũng theo đó xuất hiện.
Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 5) Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 5) Một người nhập cư gốc Phi đã trở thành nghi can của vụ án thương tâm này. Những nghi ngờ và cáo buộc của cảnh sát dành cho anh ta là có cơ sở. Tuy nhiên, Amanda giờ đây cũng bị liệt kê vào danh sách những kẻ giết người.
Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 6) Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 6) Amanda nhận được khá nhiều sự ủng hộ của người thân và bạn bè. Những chứng cớ tố cáo cô ta còn chưa được chứng minh rõ ràng. Một vẻ đẹp chết người đã giúp Amanda thu hút khá nhiều bạn trai. Và một trong số đó là Raffaele.
Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 7) Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ 7) Cho tới thời điểm này của vụ án, cơ quan điều tra đã và đang xác định được 2 nghi can chính là Amanda và Raffaele. Tuy vậy, những điều khó hiểu vẫn còn xuất hiện nơi 2 nghi can này.
Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ cuối) Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ (Kỳ cuối) Amanda giờ đây đang là trung tâm chú ý của vụ án. Chẳng có lý gì mà những cáo buộc và cả những lý lẽ không được dành cho cô ta. Tuy nhiên, vụ án này cuối cùng sẽ đi tới đâu.
TAGS:

Vu an mang bi an, cai chet bi an, cai chet, giet nguoi

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Vụ án mạng bí ẩn trong phòng ngủ

sinh viên, cảnh sát, tội phạm, co gai tat nguyen, tu nhan ngay tet, to chuc danhh bac, nan cuop giat o tphcm, gioi an bay, dua tre em qua bien gioi, tre nho bi dua ra nuoc ngoai, giai cuu 4 tre nho bi dua ra nuoc ngoai, dai an ma tuy, trinh sat ma tuy, cuop o ben xe, bat cuop dau nam, tet gap tai nan giao thong, tai nan giao thong ngay tet, nhau tet dam ban, dam ban ngay tet, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7