Miếng dán chống gái (đọc kỹ trước khi cười) Miếng dán chống gái (đọc kỹ trước khi cười) Một phát minh của nhà văn Lê Tự gửi Thông Tấn Thôn, dù đẹp trai cỡ nào chỉ dán vào là gái chạy mất dép.
Nếu vợ "hơi mập một tí" hãy tặng nàng bài thơ này Nếu vợ "hơi mập một tí" hãy tặng nàng bài thơ này1 Người ta than "ai ơi chớ lấy vợ gầy", trong khi mình lại kêu vớ phải bà mập, thế là không lạc quan rồi.
Dành cho các bác "chán cơm thèm phở" Dành cho các bác "chán cơm thèm phở"1 Đàn ông thích "phở" hơn "cơm" vì "phở nhiều nước hơn cơm", vậy nếu gọi là "vợ" và "bồ" thì sao?
Vài dòng bình luận "vợ đẹp, vợ xấu" Vài dòng bình luận "vợ đẹp, vợ xấu" Ai đó nói rằng lập gia đình cũng như chọn món ăn, đôi khi nhìn sang bàn bên bạn thấy món của họ... ngon hơn!
Bài thơ nịnh vợ "chân ngắn" Bài thơ nịnh vợ "chân ngắn"3 Những ai có vợ hoặc người yêu "chân ngắn" hoàn toàn có thể chép tặng (hoặc gửi link) bài này nhân dịp... 1/6.
Vợ giận rồi, biết phải làm sao? Vợ giận rồi, biết phải làm sao? Dù không làm thơ tình (thực ra là sưu tầm), dù không mua quà để làm lành như hồi đang yêu, thì ít ra cũng phải dùng "mẹo" khi vợ giận.
Vợ vắng nhà dài hạn Vợ vắng nhà dài hạn2 Vợ vắng nhà, ta tha hồ tung tẩy hoặc... nằm lì một chỗ, không gian xung quanh yên ắng lạ thường!
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang