Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Những bất đồng trong quan điểm cá nhân cũng như cách giải quyết vấn đề tại các điểm nóng xung đột trên thế giới được cho là nguyên nhân khiến Tổng thống Nga Vladimir Putin không mong muốn bà Clinton làm Tổng thống Mỹ.
Video: Vừa nói đùa về Mỹ, ông Putin gặp sự cố bất ngờ Video: Vừa nói đùa về Mỹ, ông Putin gặp sự cố bất ngờ Sau khi cảnh báo các phóng viên Nga có thể là mục tiêu của tình báo Mỹ, căn phòng nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu bỗng nhiên bị cúp điện, còn micro không hoạt động.
Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Theo báo phương Tây, Nga đang yêu cầu toàn bộ quan chức đưa người thân từ nước ngoài trở về quê hương trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
Putin được tặng iPhone 7 siêu "độc" giá 82 triệu đồng Putin được tặng iPhone 7 siêu "độc" giá 82 triệu đồng Một hãng trang sức ở Nga đã chế tác riêng phiên bản iPhone 7 đặc biệt bằng titan nhân dịp sinh nhật Tổng thống Nga Vladimir Putin vào tuần trước.
Ông Putin đã bí mật lập gia đình? Ông Putin đã bí mật lập gia đình? Sau những tin đồn là người tình của Tổng thống Nga Putin từ năm 2008, cựu vận động viên thể dục dụng cụ Alina Kabaeva mới đây xuất hiện tại nhà thi đấu Megasport Arena với ngón tay đeo nhẫn cưới và hai đứa trẻ.
Lý do Nga phải chiều ý Trung Quốc ở Biển Đông Lý do Nga phải chiều ý Trung Quốc ở Biển Đông Mặc dù Nga-Trung ngày càng gần gũi hơn những năm qua, cả hai nước đều thận trọng và không sử dụng từ đồng minh khi nhắc đến quan hệ chính trị và quân sự.
Putin đang giúp dân buôn TQ... làm giàu như thế nào? Putin đang giúp dân buôn TQ... làm giàu như thế nào? Ở Trung Quốc, những mặt hàng sử dụng hình ảnh của Tổng thống Nga Putin gần đây mỗi ngày một nhiều.
CIA: Dấu hiệu ông Putin tái tranh cử tổng thống CIA: Dấu hiệu ông Putin tái tranh cử tổng thống Tổng thống Nga Vladimir Putin nhiều khả năng sẽ tái tranh cử tổng thống năm 2018 và có thể áp đặt biện pháp cứng rắn hơn để kiềm chế những bất ổn của nền kinh tế.
Putin muốn xây dựng đội tình báo trứ danh như KGB Putin muốn xây dựng đội tình báo trứ danh như KGB Tổng thống Nga đang muốn khôi phục lại danh tiếng ngày nào của lực lượng tình báo KGB mà một thời ông là thành viên cốt cán.
Truy tìm tiểu thư Nga đánh võng siêu xe ở đường của Putin Truy tìm tiểu thư Nga đánh võng siêu xe ở đường của Putin Cô gái con nhà giàu lái xe với tốc độ tới 170km/h ở làn dành riêng cho các quan chức cấp cao, trong đó có Tổng thống Nga Putin.
Putin chụp "tự sướng" cùng cô dâu Nga ở Quảng trường Đỏ Putin chụp "tự sướng" cùng cô dâu Nga ở Quảng trường Đỏ Các cô dâu trẻ tuổi đã có một ngày chụp ảnh tại Quảng trường Đỏ không thể hoàn hảo hơn khi được selfie cùng Tổng thống Putin.
3 lý do Nga ngày càng thân mật Trung Quốc 3 lý do Nga ngày càng thân mật Trung Quốc Chính sách hướng Đông của Nga, do ông Putin khởi xướng kể từ năm 2010 quá tập trung vào Trung Quốc mà phớt lờ các quốc gia Đông Nam Á.
Nếu Nga tấn công hạt nhân, một nửa châu Âu bị san phẳng Nếu Nga tấn công hạt nhân, một nửa châu Âu bị san phẳng Nếu chiến tranh hạt nhân giữa phương Tây và Nga nổ ra, một nửa châu Âu có thể bị san bằng thành nơi hoang vu không có người sinh sống.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tong thong putin

,

vladimir putin

,

tong thong nga putin

,

tin putin

,

putin nga

,

tieu su tong thong nga putin

,

nga putin

,

vladimir putin 2016

,

ong putin

,

tieu su tong thong putin

,

hinh anh tong thong nga putin

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7