5 điều khiến người mạnh mẽ như Putin phải lo âu 5 điều khiến người mạnh mẽ như Putin phải lo âu 28/11/2016 18:00:00 Có những điều có thể khiến những nhà lãnh đạo mạnh mẽ nhất trên thế giới cảm thấy trăn trở, và Tổng thống Nga Vladimir Putin không phải là ngoại lệ.
Putin cấp hộ chiếu Nga cho diễn viên Mỹ nổi tiếng Putin cấp hộ chiếu Nga cho diễn viên Mỹ nổi tiếng Đây được coi là hành động nhằm cải thiện mối quan hệ giữa Moscow và Washington, Reuters đưa tin.
Putin đùa: “Biên giới Nga không kết thúc ở đâu cả” Putin đùa: “Biên giới Nga không kết thúc ở đâu cả” Tổng thống Nga Vladimir Putin nói đùa với các học sinh địa lý rằng, “biên giới Nga không kết thúc ở đâu cả”, trong bối cảnh căng thẳng cao trào với phương Tây và NATO.
Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Nhiều nhà báo nhận định đây là cú “chạm tay” chứ không phải là bắt tay thông thường.
Tổng thống Duterte gặp "thần tượng" Putin Tổng thống Duterte gặp "thần tượng" Putin Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cuối cùng đã gặp được "thần tượng" Vladimir Putin bên lề Hội nghị Thượng đỉnh APEC ở thủ đô Lima - Peru hôm 19-11.
Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Tổng thống Mỹ là 400.000 USD/năm (khoảng 9 tỷ đồng), nhưng chưa rõ ông Trump có lĩnh số tiền này hay không.
Quan chức Nga: Trump cứu nhân loại khỏi Thế chiến 3 Quan chức Nga: Trump cứu nhân loại khỏi Thế chiến 3 Chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ngày 8.11 đã cứu thế giới khỏi Thế chiến 3, quan chức hàng đầu Điện Kremlin nói.
Ái nữ ông Putin nhảy cực sung trên truyền hình Ái nữ ông Putin nhảy cực sung trên truyền hình Katerina Tikhonova cùng bạn nhảy đã xuất hiện trong một cuộc thi khiêu vũ rock'n'roll vào cuối tháng 10.
Putin mỉa mai Mỹ là "cộng hòa chuối" Putin mỉa mai Mỹ là "cộng hòa chuối" Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 27.10 mỉa mai Mỹ là nước “cộng hòa chuối” sau những cáo buộc của Washington rằng Nga phá hoại bầu cử Mỹ.
Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Vì sao ông Putin "sợ" bà Clinton làm Tổng thống Mỹ? Những bất đồng trong quan điểm cá nhân cũng như cách giải quyết vấn đề tại các điểm nóng xung đột trên thế giới được cho là nguyên nhân khiến Tổng thống Nga Vladimir Putin không mong muốn bà Clinton làm Tổng thống Mỹ.
Video: Vừa nói đùa về Mỹ, ông Putin gặp sự cố bất ngờ Video: Vừa nói đùa về Mỹ, ông Putin gặp sự cố bất ngờ Sau khi cảnh báo các phóng viên Nga có thể là mục tiêu của tình báo Mỹ, căn phòng nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu bỗng nhiên bị cúp điện, còn micro không hoạt động.
Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Theo báo phương Tây, Nga đang yêu cầu toàn bộ quan chức đưa người thân từ nước ngoài trở về quê hương trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
Putin được tặng iPhone 7 siêu "độc" giá 82 triệu đồng Putin được tặng iPhone 7 siêu "độc" giá 82 triệu đồng Một hãng trang sức ở Nga đã chế tác riêng phiên bản iPhone 7 đặc biệt bằng titan nhân dịp sinh nhật Tổng thống Nga Vladimir Putin vào tuần trước.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7