Lý do Nga phải chiều ý Trung Quốc ở Biển Đông Lý do Nga phải chiều ý Trung Quốc ở Biển Đông 28/09/2016 17:30:00 Mặc dù Nga-Trung ngày càng gần gũi hơn những năm qua, cả hai nước đều thận trọng và không sử dụng từ đồng minh khi nhắc đến quan hệ chính trị và quân sự.
Putin đang giúp dân buôn TQ... làm giàu như thế nào? Putin đang giúp dân buôn TQ... làm giàu như thế nào? Ở Trung Quốc, những mặt hàng sử dụng hình ảnh của Tổng thống Nga Putin gần đây mỗi ngày một nhiều.
CIA: Dấu hiệu ông Putin tái tranh cử tổng thống CIA: Dấu hiệu ông Putin tái tranh cử tổng thống Tổng thống Nga Vladimir Putin nhiều khả năng sẽ tái tranh cử tổng thống năm 2018 và có thể áp đặt biện pháp cứng rắn hơn để kiềm chế những bất ổn của nền kinh tế.
Putin muốn xây dựng đội tình báo trứ danh như KGB Putin muốn xây dựng đội tình báo trứ danh như KGB Tổng thống Nga đang muốn khôi phục lại danh tiếng ngày nào của lực lượng tình báo KGB mà một thời ông là thành viên cốt cán.
Truy tìm tiểu thư Nga đánh võng siêu xe ở đường của Putin Truy tìm tiểu thư Nga đánh võng siêu xe ở đường của Putin Cô gái con nhà giàu lái xe với tốc độ tới 170km/h ở làn dành riêng cho các quan chức cấp cao, trong đó có Tổng thống Nga Putin.
Putin chụp "tự sướng" cùng cô dâu Nga ở Quảng trường Đỏ Putin chụp "tự sướng" cùng cô dâu Nga ở Quảng trường Đỏ Các cô dâu trẻ tuổi đã có một ngày chụp ảnh tại Quảng trường Đỏ không thể hoàn hảo hơn khi được selfie cùng Tổng thống Putin.
3 lý do Nga ngày càng thân mật Trung Quốc 3 lý do Nga ngày càng thân mật Trung Quốc Chính sách hướng Đông của Nga, do ông Putin khởi xướng kể từ năm 2010 quá tập trung vào Trung Quốc mà phớt lờ các quốc gia Đông Nam Á.
Nếu Nga tấn công hạt nhân, một nửa châu Âu bị san phẳng Nếu Nga tấn công hạt nhân, một nửa châu Âu bị san phẳng Nếu chiến tranh hạt nhân giữa phương Tây và Nga nổ ra, một nửa châu Âu có thể bị san bằng thành nơi hoang vu không có người sinh sống.
Donald Trump ca ngợi Putin lãnh đạo tốt hơn Obama Donald Trump ca ngợi Putin lãnh đạo tốt hơn Obama Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump tiếp tục chê bai ông Obama và bà Clinton trước công chúng.
Tài xế cưng của ông Putin bị ám sát? Tài xế cưng của ông Putin bị ám sát? Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng ở thủ đô Moscow (Nga) khiến lái xe 40 năm kinh nghiệm của ông Putin chết tại chỗ, tin đồn mới xuất hiện cho rằng có âm mưu ám sát nhằm vào người lái xe này nhằm gửi thông điệp đến nhà lãnh đạo Nga.
Vì sao Tổng thống Nga được coi là "Putin đại đế" ở TQ? Vì sao Tổng thống Nga được coi là "Putin đại đế" ở TQ? Tại hội nghị G20 vừa qua, ông Putin được chủ nhà ưu ái tiếp đón trong vai trò thượng khách đặc biệt.
Lái xe riêng của Putin là ai? Lái xe riêng của Putin là ai? Để trở thành một trong mười tài xế riêng của Putin, các tài xế phải trải qua ít nhất 7 năm huấn luyện liên tục.
Tài xế của Putin thiệt mạng trong tai nạn kinh hoàng Tài xế của Putin thiệt mạng trong tai nạn kinh hoàng Theo báo chí Nga, tài xế riêng của Putin có kinh nghiệm lái xe trên 40 năm và là một người được Putin rất tin dùng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

tong thong putin

,

vladimir putin

,

tong thong nga putin

,

tin putin

,

putin nga

,

tieu su tong thong nga putin

,

nga putin

,

vladimir putin 2016

,

ong putin

,

tieu su tong thong putin

,

hinh anh tong thong nga putin

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7