TP.HCM thí điểm phun thuốc muỗi bằng kỹ thuật khói nóng TP.HCM thí điểm phun thuốc muỗi bằng kỹ thuật khói nóng 05/12/2016 00:30:00 Tối 4-12, Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM tổ chức phun thuốc diệt muỗi phòng, chống dịch bệnh Zika trên địa bàn quận 2, 9 và Thủ Đức. Điều đáng lưu ý là trung tâm lần đầu thí điểm phun thuốc bằng kỹ thuật khói nóng (còn gọi phun mù nhiệt).
TP.HCM: Mỗi ngày đều ghi nhận thêm người mắc virus Zika TP.HCM: Mỗi ngày đều ghi nhận thêm người mắc virus Zika 04/12/2016 15:30:00 Trung tâm Y tế Dự phòng TP HCM cho biết, hầu như ngày nào thành phố này cũng ghi nhận ca mới mắc Zika.
TP.HCM: Ngày nào cũng phát hiện ca nhiễm virus Zika TP.HCM: Ngày nào cũng phát hiện ca nhiễm virus Zika Liên tiếp những ngày gần đây, ca nhiễm virus Zika liên tục được phát hiện.
Thực hư thông tin nhiễm virus Zika gây teo tinh hoàn Thực hư thông tin nhiễm virus Zika gây teo tinh hoàn Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, chưa khẳng định được virus Zika gây ra vô sinh và ảnh hưởng đến tinh hoàn (teo tinh hoàn), gây ra ít tinh trùng, hỏng tinh trùng.
Muỗi lây vi rút Zika sẽ chết khi thời tiết dưới 16 độ Muỗi lây vi rút Zika sẽ chết khi thời tiết dưới 16 độ Theo đại diện Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế, vi rút Zika không thể sống được khi nhiệt độ xuống dưới 16 độ C.
2 chị em ruột cùng nhiễm virus Zika 2 chị em ruột cùng nhiễm virus Zika Sau khi em trai được xác định nhiễm virus Zika, người chị cũng nhập viện với biểu hiện tương tự và kết quả cho biết chị dương tính với virus Zika.
TP.HCM: Số ca mắc Zika tiếp tục tăng mạnh TP.HCM: Số ca mắc Zika tiếp tục tăng mạnh Tính đến 15h ngày 20/11, TP.HCM đã có 62 trường hợp nhiễm virus Zika được xác định. Ngành y tế đã quyết định xây dựng quy trình tiếp nhận, điều trị nhiễm virus Zika trên phụ nữ có thai.
Số người mắc virus Zika không ngừng gia tăng Số người mắc virus Zika không ngừng gia tăng Tính đến thời điểm này, cả nước có 65 người mắc Zika, trong đó TP.HCM vẫn là địa phương có nhiều ca nhiễm bệnh nhất, 57 người mắc.
TP.HCM: Trường học khẩn trương đối phó với virus Zika TP.HCM: Trường học khẩn trương đối phó với virus Zika Sở GDĐT TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn khẩn trương ứng phó dịch bệnh sốt xuất huyết và virus Zika.
Thai phụ nhiễm Zika tại TP HCM đã sinh con Thai phụ nhiễm Zika tại TP HCM đã sinh con Đến ngày 14-11, TP HCM đã phát hiện thêm 3 trường hợp nhiễm virus Zika mới, nâng tổng số nhiễm Zika trên địa bàn TP là 38.
Virus Zika đã lan ra quận mới tại TP HCM Virus Zika đã lan ra quận mới tại TP HCM Với 5 ca nhiễm virus Zika mới, nâng tổng số trường hợp mắc bệnh này trên địa bàn TP HCM đến thời điểm này lên 34.
Bộ trưởng Y tế kiểm tra chống dịch Zika ở TP HCM Bộ trưởng Y tế kiểm tra chống dịch Zika ở TP HCM Ngày 8-11, Bộ Y tế đã làm việc với UBND TP HCM về công tác phòng chống dịch bệnh do virus Zika và tiến độ xây dựng các công trình trọng điểm trên địa bàn.
Miền Bắc trời trở rét, liệu virus Zika có lưu hành? Miền Bắc trời trở rét, liệu virus Zika có lưu hành? Ngày 8/11, Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế cảnh báo, thời tiết miền Bắc đang trở lạnh, mật độ muỗi vằn có thể giảm nhưng vẫn tồn tại trong cộng đồng và tiềm ẩn nguy cơ lan truyền virus Zika.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7