Hot boy Người mẫu VN bị loại làm khán giả tiếc nuối Hot boy Người mẫu VN bị loại làm khán giả tiếc nuối 30/08/2015 23:28:41 Điển trai, vóc dáng đẹp, Hoàng Gia Anh Vũ nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
6 thử thách khó "nhằn" và khó hiểu tại Người mẫu VN 6 thử thách khó "nhằn" và khó hiểu tại Người mẫu VN 27/08/2015 05:17:00 Đi bán hàng rong, chụp ảnh với động vật, chạy 27 tầng lầu... chỉ là số ít thử thách khó nhằn và khó hiểu từng được đưa ra tại cuộc thi này.
Top 11 Người mẫu VN mặc gây sốc đi bán hàng rong Top 11 Người mẫu VN mặc gây sốc đi bán hàng rong 26/08/2015 10:56:00 Top 11 Vietnam's Next Top Model gây chú ý trên phố với màn hóa trang thành nhân vật trong truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản đi bán hàng rong.
Vừa bị loại, thí sinh VNTM tự tin khoe ngực phẳng Vừa bị loại, thí sinh VNTM tự tin khoe ngực phẳng 25/08/2015 10:43:00 Sau khi bị loại khỏi Vietnam's Next Top Model, Kim Phương đã thực hiện một bộ ảnh ấn tượng
Giám khảo gây chia rẽ khi để thí sinh tự đánh giá loại Giám khảo gây chia rẽ khi để thí sinh tự đánh giá loại Phần đánh giá loại trong tập 4 Người mẫu Việt Nam được đẩy lên cao trào khi giám khảo để thí sinh tự do nhận xét lẫn nhau.
5 cô gái khó ưa nhất các mùa thi Người mẫu Việt Nam 5 cô gái khó ưa nhất các mùa thi Người mẫu Việt Nam Ăn nói hống hách, tự tin thái quá hay giả tạo là những lý do khiến 5 cô gái này không được lòng khán giả Vietnam's Next Top Model
Hot boy Người mẫu Việt Nam mặt tái nhợt vì leo 27 tầng Hot boy Người mẫu Việt Nam mặt tái nhợt vì leo 27 tầng Sức khỏe hạn chế khiến chàng hot boy Đinh Đức Thành mặt trắng bệnh khi cố vượt qua thử thách leo 27 tầng.
Khán giả "mừng hụt" tưởng Nguyễn Thị Hợp bị loại Khán giả "mừng hụt" tưởng Nguyễn Thị Hợp bị loại Thí sinh Nguyễn Thị Hợp của Người mẫu Việt Nam không được lòng khán giả vì thái độ khó ưa.
Cô gái 1m90 khóc thét với thử thách của Người mẫu VN Cô gái 1m90 khóc thét với thử thách của Người mẫu VN Cô gái cao 1m90 - Hồng Xuân - bộc lộ nỗi sợ hãi trước thử thách leo núi chụp ảnh của cuộc thi Người mẫu Việt Nam.
Thí sinh Người mẫu Việt Nam cãi nhau vì chỗ ngủ Thí sinh Người mẫu Việt Nam cãi nhau vì chỗ ngủ Ngay khi bước chân vào ngôi nhà chung, thí sinh Người mẫu Việt Nam đã xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành chỗ ngủ.
Thí sinh VNTM hóa tay đua hầm hố trên môtô "khủng" Thí sinh VNTM hóa tay đua hầm hố trên môtô "khủng" Yêu mạo hiểm và quen với việc điều khiển xe phân khối lớn, các thí sinh Đào Thu, Đức Thành, Anh Vũ đều tự thực hiện cảnh quay của mình mà không cần đến sự trợ giúp của diễn viên đóng thế chuyên nghiệp.
Thí sinh Người mẫu Việt Nam khóc như mưa vì "tiếc tóc" Thí sinh Người mẫu Việt Nam khóc như mưa vì "tiếc tóc" Thí sinh Đào Thị Thu khóc như mưa khi bị cắt phăng mái tóc dài quen thuộc trong phần thay đổi diện mạo.
VNTM: Thí sinh nức nở vì giám khảo bắt bỏ người yêu VNTM: Thí sinh nức nở vì giám khảo bắt bỏ người yêu Không chỉ một mà tận 2 thí sinh bật khóc nức nở khi bị ban giám khảo "chất vấn" về chuyện tình yêu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Vietnam Next Top Model 2015, scandal Viet nam Next Top Model, vietnam's next top model

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Vietnam Next Top Model 2015 - Xem Video, hình ảnh VNTM

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7