Top 4 Người mẫu Việt Nam mặc sành điệu trên đất Ý Top 4 Người mẫu Việt Nam mặc sành điệu trên đất Ý 07/10/2015 17:44:00 Nguyễn Hợp, Hồng Xuân, Hương Ly và Thành An có trải nghiệm thú vị tại Ý trước thềm chung kết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
VNTM: Nguyễn Oanh "đặt cửa" quán quân cho Nguyễn Hợp VNTM: Nguyễn Oanh "đặt cửa" quán quân cho Nguyễn Hợp 07/10/2015 03:16:00 Những người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model đồng loạt đưa ra dự đoán về tân quán quân mùa này.
Top 4 Người mẫu Việt Nam "khớp" với kết quả đã rò rỉ Top 4 Người mẫu Việt Nam "khớp" với kết quả đã rò rỉ 04/10/2015 22:56:13 Nguyễn Thị Hợp, Hồng Xuân, Thành An và Hương Ly lọt vào top 4 Người mẫu Việt Nam trùng khớp với kết quả rò rỉ trên mạng từ trước.
H'Hen Niê: "Điểm hạn chế của Hồng Xuân là cao 1m90" H'Hen Niê: "Điểm hạn chế của Hồng Xuân là cao 1m90" 03/10/2015 08:02:00 Hot girl Ê Đê của Người mẫu Việt Nam 2015 còn chia sẻ những câu chuyện ít người biết phía sau máy quay.
Hot boy Người mẫu Việt Nam lúng túng khi trang điểm Hot boy Người mẫu Việt Nam lúng túng khi trang điểm Hot boy Đinh Đức Thành không giấu được sự lúng túng trong lần đầu tự làm đẹp cho bản thân.
VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi VNTM: Thí sinh không bị loại dù xin dừng cuộc chơi Hot boy Đinh Đức Thành tiết lộ, quyết định xin dừng cuộc chơi đã được anh suy nghĩ kỹ càng.
Top 7 Vietnam's Next Top Model háo hức đến Singapore Top 7 Vietnam's Next Top Model háo hức đến Singapore Tại Singapore, top 7 Vietnam's Next Top Model hứa hẹn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó nhằn.
VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách VNTM: Thí sinh cao 1m90 lần đầu chiến thắng thử thách Lần đầu chiến thắng thử thách tuần, nhưng Hồng Xuân lại khiến khán giả cảm thấy không thuyết phục.
7 chân dài Việt "tấn công" tuần lễ thời trang quốc tế 7 chân dài Việt "tấn công" tuần lễ thời trang quốc tế Ngày càng nhiều người mẫu Việt tìm kiếm cơ hội trình diễn tại tuần lễ thời trang quốc tế là một tín hiệu đáng mừng với giới mộ điệu.
Thí sinh Người mẫu Việt Nam mếu máo vì bị ép "lột xác" Thí sinh Người mẫu Việt Nam mếu máo vì bị ép "lột xác" Màn ép "lột xác" lần 2 khiến top 9 Vietnam’s Next Top Model bất ngờ và lo lắng.
"Gái quê" Chà Mi sang Milan tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp "Gái quê" Chà Mi sang Milan tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp Sau sự thành công của Tuyết Lan, Hoàng Thùy và gần đây nhất là Kha Mỹ Vân, Chà Mi đã nối gót "đàn chị" bước vào công cuộc chinh phục thị trường thế giới.
Quang Hùng phanh áo khoe body rắn chắc Quang Hùng phanh áo khoe body rắn chắc Trong bộ ảnh mới, quán quân Người mẫu Việt Nam 2014 mang đến vẻ đẹp lãng tử.
VNTM: Cộng đồng mạng rỉ tai nhau kết quả top 6 VNTM: Cộng đồng mạng rỉ tai nhau kết quả top 6 Bức ảnh được cho là top 6 Vietnam's Next Top Model đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Vietnam Next Top Model 2015, quán quân Viet nam Next Top Model, scandal vietnam's next top model, thời trang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Vietnam Next Top Model 2015, Video hình ảnh đêm chung kết

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7