Chế độ dinh dưỡng “vàng” cho người viêm đại tràng mạn tính Chế độ dinh dưỡng “vàng” cho người viêm đại tràng mạn tính 28/03/2017 18:00:00 Người bị viêm đại tràng thường phải ăn uống kiêng khem vô cùng vất vả. Vậy chế độ dinh dưỡng như thế nào là hợp lý, vừa giúp người bệnh giảm bớt những cơn đau mà còn hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh thì không phải ai cũng biết.
Điều trị bệnh viêm đại tràng nhờ bài thuốc của người Nhật. Điều trị bệnh viêm đại tràng nhờ bài thuốc của người Nhật. 25/03/2017 18:00:00 Vất vả bao nhiêu năm tìm mua các loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mạn tính cuối cùng vợ chồng tôi cũng thoát khỏi cảnh ăn không ngon, ngủ không yên vì những cơn đau đại tràng dai dẳng hành hạ.
Chuyên gia khuyên người viêm đại tràng cách ăn uống để thoát bệnh Chuyên gia khuyên người viêm đại tràng cách ăn uống để thoát bệnh 23/03/2017 18:00:00 Người viêm đại tràng luôn trong tình trạng ăn uống kiêng khem mà các triệu chứng vẫn liên tục tái phát. Vậy chế độ ăn như thế nào để vẫn đảm bảo dinh dưỡng và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa đang ngày đêm hành hạ?
Chuyên gia tư vấn cách thoát rối loạn tiêu hóa lâu năm đơn giản Chuyên gia tư vấn cách thoát rối loạn tiêu hóa lâu năm đơn giản Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý ai cũng cũng mắc phải một lần trong đời, nếu để kéo dài không điều trị dứt điểm sẽ dễ biến chứng thành các bệnh đường ruột nguy hiểm như: trĩ, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, ung thư đại trực tràng,...
Tìm thấy hi vọng sau gần 10 năm khổ sở với viêm đại tràng Tìm thấy hi vọng sau gần 10 năm khổ sở với viêm đại tràng Khoảng hơn 10 năm trước, thỉnh thoảng tôi thấy xuất hiện triệu chứng đau quặn bụng. Ban đầu tôi cũng chủ quan, không dùng thuốc gì, cũng không đi khám vì nghĩ chắc đau do bận bịu con nhỏ, ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ. Tuy nhiên, cơn đau không giảm mà gia tăng theo thời gian. Nhất là cứ mỗi lần ăn nộm, sau sống, nem chua, ốc, các món nhiều dầu mỡ là y như rằng bụng dạ cả ngày hôm
Tiết lộ kinh nghiệm điều trị viêm đại tràng của người Nhật Bản Tiết lộ kinh nghiệm điều trị viêm đại tràng của người Nhật Bản Ai mắc phải căn bệnh viêm đại tràng chắc chắn sẽ thấu hiểu nỗi đau đớn, khổ sở mà căn bệnh gây ra. Bệnh rất khó chữa và tái đi tái lại nhiều lần. Nếu để lâu bệnh không chữa trị dứt điểm sẽ có nguy cơ biến chứng nguy hiểm, dễ bị ung thư đại trực tràng.
Chia sẻ cách thoát viêm đại tràng theo cách của người Nhật Chia sẻ cách thoát viêm đại tràng theo cách của người Nhật Nói về bệnh tình của mình, anh Kiên nhớ lại trước đây bị căn bệnh quái ác này hành hạ đến khổ sở, đúng như câu “Khổ nhất ung thư, thứ nhì đại tràng”.
Thoát viêm đại tràng đang hành hạ bạn theo cách người Nhật Thoát viêm đại tràng đang hành hạ bạn theo cách người Nhật Người bệnh viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì khó chữa khỏi dứt điểm, hay tái phát. Nhưng với cách chữa mới của người Nhật Bản thì hoàn toàn có thể thoát khỏi viêm đại tràng không lo tái phát.
Bảo bối của người Nhật giúp thoát viêm đại tràng Bảo bối của người Nhật giúp thoát viêm đại tràng Hiểu được nỗi khổ của những người bệnh viêm đại tràng, người Nhật đã nghiên cứu và chỉ ra cách thoát viêm đại tràng cấp và mạn tính lâu năm rất đơn giản. Đây là một tin vui cho những người bị viêm đại tràng đeo bám lâu năm.
5 sai lầm khiến người bệnh viêm đại tràng không bao giờ thoát khỏi 5 sai lầm khiến người bệnh viêm đại tràng không bao giờ thoát khỏi Viêm đại tràng cứ tái đi tái lại, các triệu chứng không bao giờ ngừng hành hạ bạn, dù chữa nhiều phương thuốc nhưng bệnh không khỏi hẳn được. Nhưng người bệnh lại không biết rằng những sai lầm họ đang mắc phải khiến không bao giờ thoát khỏi viêm đại tràng.
Mách người viêm đại tràng cách ăn uống để bệnh nhanh khỏi Mách người viêm đại tràng cách ăn uống để bệnh nhanh khỏi Người viêm đại tràng thường phải ăn uống kiêng khem vô cùng vất vả. Vậy ăn như thế nào để vừa đủ dinh dưỡng vừa giúp hỗ trợ bệnh mau lành thì không phải ai cũng biết.
Nỗi lòng của nàng dâu có mẹ chồng bị viêm đại tràng Nỗi lòng của nàng dâu có mẹ chồng bị viêm đại tràng Chuyện mẹ chồng nàng dâu vốn là chuyện muôn thuở. Trước đấy, tôi cứ nghĩ chắc cũng vì nhiều nàng dâu chưa biết cách cư xử nên mẹ chồng mới khó tính như vậy. Hơn nữa, nếu mình cứ nhường nhịn thì chắc mọi chuyện cũng sẽ êm xuôi. Nhưng đúng là đến khi đặt mình vào hoàn cảnh mới thấy mọi chuyện không như mình đã từng nghĩ.
Những lưu ý chọn men vi sinh cho người viêm đại tràng Những lưu ý chọn men vi sinh cho người viêm đại tràng Viêm đại tràng là chứng bệnh phổ biến, nhưng việc điều trị dứt điểm lại rất khó, chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên, với phát hiện và cách tiếp mới thì viêm đại tràng không đáng lo ngại bằng việc bổ sung lợi khuẩn sống từ các loại men vi sinh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang