>> 

Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT - Video THe GIoI doNG VaT

Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Cuộc sống muôn loài Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Cuộc sống muôn loài Dù là những du khách đi nhiều nhất, xem nhiều nhất vẫn không bao giờ khám phá hết bí ẩn của thế giới động vật. Chúng ta cùng xem trích đoạn về những gì mà ít khi chúng ta bắt gặp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Báo săn lợn lòi Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Báo săn lợn lòi Không phải một cuộc săn đuổi chuẩn mực, nhưng qua đoạn video cũng thấy sự dũng mãnh của loài báo trong việc truy sát con mồi.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Tham quan thủy cung Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Tham quan thủy cung Hẳn bạn sẽ có ước mơ một ngày nào đó con cái của bạn, gia đình và bạn bè của bạn sẽ được đến đây tìm hiểu cuộc sống của muôn loài thủy cung.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Linh cẩu cướp mồi của báo Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Linh cẩu cướp mồi của báo Tưởng như miếng ăn sắp ngập răng, ai ngờ mình mạnh có những kẻ còn mạnh hơn nhiều, vì vậy mà mất trắng.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Linh cẩu cướp linh dương của báo Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Linh cẩu cướp linh dương của báo Kiếm miếng ăn trong cuộc sống hoang dã đã khó, trong các khu bảo tồn còn khó hơn, vì luôn có những kẻ cạnh tranh tồn tại (để đa dạng khu sinh thái).
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Chim ưng đánh đại bàng Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Chim ưng đánh đại bàng Kiếm ăn, nuôi con và giữ lãnh thổ là công việc chủ yếu của thế giới động vật. Du khách chắc chắn rất khó có dịp được xem cảnh giữ lãnh thổ rất dũng mãnh như thế này.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Báo giữ lãnh thổ Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Báo giữ lãnh thổ Cuộc sống của kẻ mạnh không phải lúc nào cũng suôn sẻ, chúng cũng phải tính toán, phải liên kết và phải chống lại những kẻ cố tình hoặc vô tình xâm phạm lãnh thổ.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Lợn lòi bảo vệ con Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Lợn lòi bảo vệ con Bình thường lợn lòi nhìn thấy báo sẽ bỏ chạy ngay lập tức, nhưng bản năng làm mẹ khiến nó trở nên dũng cảm lạ thường.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Voi trêu khách du lịch Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Voi trêu khách du lịch Con vật to lớn và gắn bó với loài người nhất chắc nhắn là những chú voi. Trong những tour du lịch, voi còn thể hiện sự nhí nhảnh rất không... to xác!
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Ném bóng bay cùng voi Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Ném bóng bay cùng voi Hẳn các vị khách du lịch được một phen cười thoải mái, khi thấy chú voi khéo léo thắng đối thủ trong cuộc thi có một không hai này.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Rắn nuốt Kangaroo Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Rắn nuốt Kangaroo Đa số loài rắn không độc xiết con mồi đến chết, nhưng chuyện xiết chết và chuyện nuốt được con mồi hay không lại là vấn đề khác.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Rắn bắt và nuốt mồi Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Rắn bắt và nuốt mồi Không chỉ với khách du lịch nữ, hầu hết mọi người đều không thích gặp rắn. Nhưng dù sao chúng vẫn tồn tại trên thế giới này, chúng ta cùng tìm hiểu thói quen khi nuốt mồi của rắn.
Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Đại bàng bắt rắn biển Video THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT: Đại bàng bắt rắn biển Đại bàng hay Chim ưng là một loài chim săn mồi cỡ lớn thuộc bộ Ưng, lớp Chim, họ Accipitridae. Chúng sinh sống trên mọi nơi có núi cao và rừng nguyên sinh còn chưa bị con người chặt phá như bờ biển Úc, Indonesia, Phi châu... nhưng chủ yếu là Lục địa Á-Âu và Lục địa Bắc Mỹ. Thức ăn yêu thích của chúng ở đây là rắn biển.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

the gioi dong vat, dong vat, video the gioi dong vat

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

The Gioi Dong Vat | Video Hình ảnh thế giới động vật 2012.

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7