Video: 5 cảnh võ thuật hay nhất trong phim siêu anh hùng Video: 5 cảnh võ thuật hay nhất trong phim siêu anh hùng 23/09/2016 09:42:52 Báo Đen, một nhân vật huyền bí, sử dụng nhiều loại võ thuật, chiến đấu nhanh nhẹn và mạnh mẽ.
Phim mới về Lý Tiểu Long gây tranh cãi dữ dội Phim mới về Lý Tiểu Long gây tranh cãi dữ dội Cảnh giao đấu trong phim khiến người xem thấy "chưa đủ đô", không xứng tầm của huyền thoại kungfu.
Video: Cảnh chiến đấu "gợi cảm" của Wonder Woman Video: Cảnh chiến đấu "gợi cảm" của Wonder Woman Nữ chiến binh gợi cảm của DC có những cảnh chiến đấu đẹp mắt trong bom tấn "Bình minh công lý" ra mắt cách đây không lâu.
Video phim: Cảnh chiến đấu mãn nhãn của thần sấm Thor Video phim: Cảnh chiến đấu mãn nhãn của thần sấm Thor Vị thần Bắc Âu luôn là một trong những siêu anh hùng được hâm mộ nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.
Video phim: Mãn nhãn với pha phi xe ô tô xuyên tòa nhà Video phim: Mãn nhãn với pha phi xe ô tô xuyên tòa nhà Trong "Fast and Furious 7" đã đem đến cho người xem những cảnh tượng thót tim.
Video phim: Cảnh "cuồng loạn" của Người khổng lồ Xanh Video phim: Cảnh "cuồng loạn" của Người khổng lồ Xanh Hulk là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của Marvel.
Video phim: Màn giải cứu ngoạn mục của dị nhân nhanh nhất Video phim: Màn giải cứu ngoạn mục của dị nhân nhanh nhất Quicksilver là dị nhân có tốc độ nhanh nhất trong thế giới X-men.
Video phim: Siêu sao võ thuật bị đánh hộc máu miệng Video phim: Siêu sao võ thuật bị đánh hộc máu miệng Đây là trận chiến khốc liệt của chàng Tô Khất Nhi để cứu vợ con trước kẻ thù hung hãn.
Video phim: Hài hước cảnh người đẹp "khóa chân" tên lừa đảo Video phim: Hài hước cảnh người đẹp "khóa chân" tên lừa đảo Tình huống hài hước của gã lừa đảo bị nghi sàm sỡ cô gái trẻ trong phim "Iron Man" của Hàn Quốc.
Video phim: Siêu anh hùng chiến đấu "long trời lở đất" Video phim: Siêu anh hùng chiến đấu "long trời lở đất" Captain America là nam siêu anh hùng có nhiều đất diễn nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.
Video phim: Thót cảnh người đẹp một mình giết cá mập Video phim: Thót cảnh người đẹp một mình giết cá mập Giữa biển nước, người đẹp bất ngờ bị cá mập tấn công trong thế tiến thoái lưỡng nan.
Video phim: Cảnh chiến đấu dũng mãnh của Góa phụ đen Video phim: Cảnh chiến đấu dũng mãnh của Góa phụ đen Góa phụ đen do diễn viên Scarlett Johansson thủ vai đã có những pha hành động mãn nhãn
Màn đấu võ thuật đặc sắc nhất sự nghiệp Lý Liên Kiệt Màn đấu võ thuật đặc sắc nhất sự nghiệp Lý Liên Kiệt Bộ phim "Hoàng Phi Hồng" là tác phẩm kinh điển giúp Lý Liên Kiệt nổi tiếng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Video phim vo thuat hay nhat 2016

,

video phim vo thuat 2016

,

clip phim hanh dong

,

phim hay

,

phim moi

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7