Video phim: Lý Liên Kiệt đánh bại tướng Nhật Video phim: Lý Liên Kiệt đánh bại tướng Nhật Với những thế võ điêu luyện, Trần Chân đã đánh bại tướng Nhật ngay trên chính võ đường của hắn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Trận đánh kinh điển của Chân Tử Đan, Ngô Kinh Video: Trận đánh kinh điển của Chân Tử Đan, Ngô Kinh Với những thế võ điêu luyện, động tác nhanh như cắt, Chân Tử Đan và Ngô Kinh đã mang đến trận đấu võ thuật kinh điển.
Màn đối đầu "nghẹt thở" giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson Màn đối đầu "nghẹt thở" giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson Cảnh phim Chân Tử Đan với "ông vua boxing" Mike Tyson trong Diệp Vấn 3 khiến các "mọt phim" mê mẩn.
Video phim: Màn đấu võ hay nhất trong "Tinh Võ Môn" Video phim: Màn đấu võ hay nhất trong "Tinh Võ Môn" Với những pha võ thuật đẹp mắt, Chân Tử Đan khiến cho người xem không thể ngồi yên.
Video phim: Mãn nhãn với trận đấu kungfu của Lý Liên Kiệt Video phim: Mãn nhãn với trận đấu kungfu của Lý Liên Kiệt Với những thế võ điêu luyện và đẹp mắt, Lý Liên Kiệt đã cho người xem một màn thi đấu Kungfu "mãn nhãn".
Video phim: Dị nhân tấn công nhà Trắng Video phim: Dị nhân tấn công nhà Trắng Nơi ở của tổng thống Mỹ bị dị nhân nhân tấn công và phá hủy.
Video phim: Thành Long một mình chấp hai Video phim: Thành Long một mình chấp hai Khi đối thủ đến từ hai phía, Thành Long không chút chần chừ, bình tĩnh ra tay đáp trả.
Video: Đến thăm nơi "kết nghĩa vườn đào" trong Tam Quốc Video: Đến thăm nơi "kết nghĩa vườn đào" trong Tam Quốc Tại đây, Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi đã thề “không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng ngày cùng tháng”.
Video phim: Thành Long hóa thợ "săn gái" Video phim: Thành Long hóa thợ "săn gái" "Vua hài võ thuật" trong vòng vây các thiếu nữ sexy ở một bể bơi.
3 clip thú vị về chiêu "độc" trong phim võ thuật 3 clip thú vị về chiêu "độc" trong phim võ thuật 3 phim "đỉnh" cả về võ thuật và tính hài hước, khiến người xem không nhịn được cười.
Video: Toát mồ hôi xem Tom Cruise đu bám thân máy bay Video: Toát mồ hôi xem Tom Cruise đu bám thân máy bay Cảnh mạo hiểm của Tom Cruise được sử dụng làm poster cho "Nhiệm vụ bất khả thi 5"
Video nóng hổi hậu trường phim "007: Bóng Ma" Video nóng hổi hậu trường phim "007: Bóng Ma" Fan sẽ được ngắm những siêu xe mới nhất sau tay lái của chàng điệp viên đào hoa.
Video: Màn tỉ thí nghẹt thở của Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo Video: Màn tỉ thí nghẹt thở của Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo Người xem được chứng kiến hai ngôi sao võ thuật từ hai môn phái võ cùng tỉ thí trong Diệp Vấn 2.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phim vo thuat hay, phim vo thuat hay nhat 2015, xem phim vo thuat 2015, top phim vo thuat hay nhat 2015, video phim vo thuat hay, phim vo thuat, phim võ thái lan, phim võ hồng kông, tin tuc dien anh moi nhat, dien anh trung quoc, tin tuc, tin tuc 24h

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phim vo thuat 2015 - Xem phim võ Thái Lan, Hồng Kông mới

X
CNT2T3T4T5T6T7