3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục 3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục 20/02/2017 12:00:00 Cặp đôi võ thuật 1 già – 1 trẻ đã cống hiến cho người mê điện ảnh và võ thuật Trung Hoa những trận đánh đáng được ghi nhớ.
Nghẹt thở xem Johnny Trí Nguyễn bị Lý Liên Kiệt cho "no đòn" Nghẹt thở xem Johnny Trí Nguyễn bị Lý Liên Kiệt cho "no đòn" Johnny Trí Nguyễn từng bị sao võ thuật Lý Liên Kiệt "đánh tơi tả" trên phim.
Lóa mắt những cảnh võ thuật trong “Tân Anh hùng xạ điêu” Lóa mắt những cảnh võ thuật trong “Tân Anh hùng xạ điêu” Nhiều cảnh võ thuật của phim được dàn dựng công phu, kỳ công mang đến cho người xem cảm giác như sống cùng nhân vật.
"Tân Anh hùng xạ điêu" 2017 mất điểm vì quá... điêu "Tân Anh hùng xạ điêu" 2017 mất điểm vì quá... điêu Cảnh phim cưỡi ngựa của nhân vật Quách Tĩnh không khác phim hoạt hình.
Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính Fan hâm mộ Chân Tử Đan nức lòng với những pha võ thuật đẹp mặt của thần tượng.
Những màn võ thuật đỉnh nhất của Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê" Những màn võ thuật đỉnh nhất của Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê" Biệt đội đánh thuê là một trong những series phim hành động ấn tượng nhất sự nghiệp điện ảnh của Lý Liên Kiệt.
Màn đấu võ kinh điển của Chân Tử Đan trong Long Hổ Môn Màn đấu võ kinh điển của Chân Tử Đan trong Long Hổ Môn Long Hổ Môn là bộ phim hiếm hoi mà Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong đóng chung. Điều đặc biệt ấn tượng với khán giả chính là những màn đấu võ đặc sắc.
Hoa mắt với võ thuật của Chân Tử Đan ngoài đời thực Hoa mắt với võ thuật của Chân Tử Đan ngoài đời thực Không chỉ là một diễn viên, Chân Tử Đan còn là một thầy dạy võ nổi tiếng.
Những anh hùng đả hổ kịch tính nhất màn ảnh Những anh hùng đả hổ kịch tính nhất màn ảnh Cảnh anh hùng một mình chiến đấu với chúa sơn lâm luôn khiến những fan của dòng phim võ thuật đứng ngồi không yên.
Những màn bắn cung thần sầu trong Tân Thủy Hử Những màn bắn cung thần sầu trong Tân Thủy Hử Tân Thủy Hử (2011) chứng kiến sự lên ngôi của vai diễn huyền thoại cung thủ Hoa Vinh với tài nghệ bắn cung siêu phàm.
Choáng ngợp trận đánh kinh điển nhất Anh hùng xạ điêu Choáng ngợp trận đánh kinh điển nhất Anh hùng xạ điêu Những trận đánh tập trung nhiều người của nhiều môn phái đặc biệt luôn gây ấn tượng với khán giả dòng phim võ thuật Trung Hoa.
Mãn nhãn trận đánh kinh điển của Thiên Long Bát Bộ Mãn nhãn trận đánh kinh điển của Thiên Long Bát Bộ Thiên Long Bát Bộ bản 2003 được coi là phiên bản hoàn hảo nhất và cũng chứa đứng nhiều cảnh đấu võ thuật ngoạn mục nhất.
Màn đấu võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh Màn đấu võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh Sau bộ phim này, Ngô Kinh đã thề là sẽ không bao giờ đóng chung phim với Chân Tử Đan nữa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang