Tiết lộ video cực hiếm của Lý Tiểu Long trước khi tử nạn Tiết lộ video cực hiếm của Lý Tiểu Long trước khi tử nạn 21/03/2017 08:24:00 Những cảnh quay lỗi của huyền thoại Lý Tiểu Long trong thời gian thực hiện bộ phim dang dở “Tử vong du hý”.
10 cảnh võ thuật xuất thần của "con rồng" Lý Tiểu Long 10 cảnh võ thuật xuất thần của "con rồng" Lý Tiểu Long 20/03/2017 13:56:28 Những cảnh giao đấu đẹp mắt của “con rồng họ Lý” hút hàng chục triệu view.
Lý Tiểu Long được fan MMA tôn sùng sau cảnh phim này Lý Tiểu Long được fan MMA tôn sùng sau cảnh phim này 19/03/2017 15:00:48 Ngoài ra “huyền thoại” họ Lý còn được coi là cha đẻ của bộ môn MMA hiện đại nhờ những chi tiết trong cách ra đòn của ông.
Chàng khổng lồ hơn 2 mét từng đánh Lý Tiểu Long "dở sống dở chết" Chàng khổng lồ hơn 2 mét từng đánh Lý Tiểu Long "dở sống dở chết" 18/03/2017 14:31:04 Trong bộ phim cuối cùng của mình, Lý Tiểu Long đã phải chiến đấu với một đối thủ cao 2m18.
Trận đánh giúp Lý Tiểu Long trở thành huyền thoại võ thuật bất tử Trận đánh giúp Lý Tiểu Long trở thành huyền thoại võ thuật bất tử 17/03/2017 06:00:00 Màn giao chiến kịch tính của Lý Tiểu Long trong "Đường Sơn Đại Huynh" được xem như tác phẩm kinh điển.
Chân Tử Đan khiến fan tò mò cực độ về siêu phẩm kung fu cuối cùng Chân Tử Đan khiến fan tò mò cực độ về siêu phẩm kung fu cuối cùng Sau khi rò rỉ poster phim đầy ẩn ý, ngôi sao võ thuật Hoa ngữ tiếp tục gây sốt với các thông tin bên lề.
Mổ xẻ độc chiêu giúp Chân Tử Đan hạ gục trăm đối thủ Mổ xẻ độc chiêu giúp Chân Tử Đan hạ gục trăm đối thủ Cú đòn "thần sầu" của Chân Tử Đan được giới thiệu trong nhiều bộ phim hành động.
Nghẹt thở với màn đối đầu giữa Chân Tử Đan và huyền thoại boxing Nghẹt thở với màn đối đầu giữa Chân Tử Đan và huyền thoại boxing "Diệp Vấn 3" thu hút nhiều chú ý với khán giả với màn đấu tuyệt đỉnh giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson.
Màn võ say "lợi hại" của Thành Long khi mới vào nghề Màn võ say "lợi hại" của Thành Long khi mới vào nghề Thành Long trước khi trở thành ngôi sao võ thuật số 1 Trung Quốc đã từng có màn múa Túy quyền thú vị.
Chân Tử Đan đối đầu hàng trăm cao thủ trong 1 trận đánh Chân Tử Đan đối đầu hàng trăm cao thủ trong 1 trận đánh Hiếm có ngôi sao võ thuật nào vào vai anh hùng Trần Chân chân thực và giàu cảm xúc như Chân Tử Đan.
Màn võ say kinh điển của Võ Tòng hút hơn 3 vạn lượt xem Màn võ say kinh điển của Võ Tòng hút hơn 3 vạn lượt xem Trích đoạn Võ Tòng sử dụng túy quyền đánh Tưởng Môn Thần khiến người xem Thủy Hử thực sự mãn nhãn.
Hơn 1 tỷ khán giả truyền hình xem Chân Tử Đan đánh võ Hơn 1 tỷ khán giả truyền hình xem Chân Tử Đan đánh võ Màn biểu diễn của Chân Tử Đan mang tới cảm xúc ấn tượng cho cộng đồng người Hoa và fan thế giới.
3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục 3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục Cặp đôi võ thuật 1 già – 1 trẻ đã cống hiến cho người mê điện ảnh và võ thuật Trung Hoa những trận đánh đáng được ghi nhớ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang