"Tân Anh hùng xạ điêu" 2017 mất điểm vì quá... điêu "Tân Anh hùng xạ điêu" 2017 mất điểm vì quá... điêu 18/01/2017 06:00:00 Cảnh phim cưỡi ngựa của nhân vật Quách Tĩnh không khác phim hoạt hình.
Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính Chân Tử Đan hóa Quan Vũ: 1 mình hạ trăm quân lính 14/01/2017 05:51:00 Fan hâm mộ Chân Tử Đan nức lòng với những pha võ thuật đẹp mặt của thần tượng.
Những màn võ thuật đỉnh nhất của Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê" Những màn võ thuật đỉnh nhất của Lý Liên Kiệt trong "Biệt đội đánh thuê" Biệt đội đánh thuê là một trong những series phim hành động ấn tượng nhất sự nghiệp điện ảnh của Lý Liên Kiệt.
Màn đấu võ kinh điển của Chân Tử Đan trong Long Hổ Môn Màn đấu võ kinh điển của Chân Tử Đan trong Long Hổ Môn Long Hổ Môn là bộ phim hiếm hoi mà Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong đóng chung. Điều đặc biệt ấn tượng với khán giả chính là những màn đấu võ đặc sắc.
Hoa mắt với võ thuật của Chân Tử Đan ngoài đời thực Hoa mắt với võ thuật của Chân Tử Đan ngoài đời thực Không chỉ là một diễn viên, Chân Tử Đan còn là một thầy dạy võ nổi tiếng.
Những anh hùng đả hổ kịch tính nhất màn ảnh Những anh hùng đả hổ kịch tính nhất màn ảnh Cảnh anh hùng một mình chiến đấu với chúa sơn lâm luôn khiến những fan của dòng phim võ thuật đứng ngồi không yên.
Những màn bắn cung thần sầu trong Tân Thủy Hử Những màn bắn cung thần sầu trong Tân Thủy Hử Tân Thủy Hử (2011) chứng kiến sự lên ngôi của vai diễn huyền thoại cung thủ Hoa Vinh với tài nghệ bắn cung siêu phàm.
Choáng ngợp trận đánh kinh điển nhất Anh hùng xạ điêu Choáng ngợp trận đánh kinh điển nhất Anh hùng xạ điêu Những trận đánh tập trung nhiều người của nhiều môn phái đặc biệt luôn gây ấn tượng với khán giả dòng phim võ thuật Trung Hoa.
Mãn nhãn trận đánh kinh điển của Thiên Long Bát Bộ Mãn nhãn trận đánh kinh điển của Thiên Long Bát Bộ Thiên Long Bát Bộ bản 2003 được coi là phiên bản hoàn hảo nhất và cũng chứa đứng nhiều cảnh đấu võ thuật ngoạn mục nhất.
Màn đấu võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh Màn đấu võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh Sau bộ phim này, Ngô Kinh đã thề là sẽ không bao giờ đóng chung phim với Chân Tử Đan nữa.
Màn đấu võ nghẹt thở của Chân Tử Đan trong Kungfu Jungle Màn đấu võ nghẹt thở của Chân Tử Đan trong Kungfu Jungle Các yếu tố phá án ly kỳ đan xen cùng những màn đấu võ nghẹt thở khiến khán giả đã mắt.
Màn rượt đuổi ngoạn mục của Lý Liên Kiệt và người vận chuyển Màn rượt đuổi ngoạn mục của Lý Liên Kiệt và người vận chuyển Bộ phim với sự xuất hiện của bộ đôi siêu hot sẽ khiến khán giả có những giây phút khó quên.
Màn võ thuật đỉnh cao của Chân Tử Đan với trăm đối thủ Màn võ thuật đỉnh cao của Chân Tử Đan với trăm đối thủ Chân Tử Đan khiến khán giả mãn nhãn với những màn chiến đấu đẹp mắt
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7