Những anh hùng đả hổ kịch tính nhất màn ảnh Những anh hùng đả hổ kịch tính nhất màn ảnh 05/12/2016 05:01:00 Cảnh anh hùng một mình chiến đấu với chúa sơn lâm luôn khiến những fan của dòng phim võ thuật đứng ngồi không yên.
Những màn bắn cung thần sầu trong Tân Thủy Hử Những màn bắn cung thần sầu trong Tân Thủy Hử 03/12/2016 11:41:59 Tân Thủy Hử (2011) chứng kiến sự lên ngôi của vai diễn huyền thoại cung thủ Hoa Vinh với tài nghệ bắn cung siêu phàm.
Choáng ngợp trận đánh kinh điển nhất Anh hùng xạ điêu Choáng ngợp trận đánh kinh điển nhất Anh hùng xạ điêu Những trận đánh tập trung nhiều người của nhiều môn phái đặc biệt luôn gây ấn tượng với khán giả dòng phim võ thuật Trung Hoa.
Mãn nhãn trận đánh kinh điển của Thiên Long Bát Bộ Mãn nhãn trận đánh kinh điển của Thiên Long Bát Bộ Thiên Long Bát Bộ bản 2003 được coi là phiên bản hoàn hảo nhất và cũng chứa đứng nhiều cảnh đấu võ thuật ngoạn mục nhất.
Màn đấu võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh Màn đấu võ thuật đỉnh cao giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh Sau bộ phim này, Ngô Kinh đã thề là sẽ không bao giờ đóng chung phim với Chân Tử Đan nữa.
Màn đấu võ nghẹt thở của Chân Tử Đan trong Kungfu Jungle Màn đấu võ nghẹt thở của Chân Tử Đan trong Kungfu Jungle Các yếu tố phá án ly kỳ đan xen cùng những màn đấu võ nghẹt thở khiến khán giả đã mắt.
Màn rượt đuổi ngoạn mục của Lý Liên Kiệt và người vận chuyển Màn rượt đuổi ngoạn mục của Lý Liên Kiệt và người vận chuyển Bộ phim với sự xuất hiện của bộ đôi siêu hot sẽ khiến khán giả có những giây phút khó quên.
Màn võ thuật đỉnh cao của Chân Tử Đan với trăm đối thủ Màn võ thuật đỉnh cao của Chân Tử Đan với trăm đối thủ Chân Tử Đan khiến khán giả mãn nhãn với những màn chiến đấu đẹp mắt
Tròn mắt với màn kungfu tuyệt đỉnh của chàng thợ giày Tròn mắt với màn kungfu tuyệt đỉnh của chàng thợ giày Những màn kungfu hài hước và cực đỉnh trong "Đại tiếu giang hồ" khiến người xem "tròn mắt".
"Cười té ghế" với những tiểu hòa thượng siêu quậy "Cười té ghế" với những tiểu hòa thượng siêu quậy Trích đoạn hài hước trong phim "Bảy vị La Hán" sẽ mang lại tiếng cười và giờ phút thư giãn cho bạn.
Truyền nhân Chân Tử Đan bị tẩy chay vì phim Lý Tiểu Long là ai? Truyền nhân Chân Tử Đan bị tẩy chay vì phim Lý Tiểu Long là ai? Một số người chỉ trích diễn viên Mỹ gốc HongKong thể hiện hình tượng Lý Tiểu Long như là nhân vật một chiều, đơn giản.
Video: Đỏ mặt xem Thành Long "thả rông" đả võ Video: Đỏ mặt xem Thành Long "thả rông" đả võ Một cảnh phim hành động đậm chất võ thuật hài của Thành Long khi ông ở thời kỳ đỉnh cao diễn xuất.
"Lý Tiểu Long Indonesia" - Ngôi sao tình cảm với vợ con "Lý Tiểu Long Indonesia" - Ngôi sao tình cảm với vợ con Chuyện đời tư thầm kín của ngôi sao này luôn là những đề tài được người dân Indonesia quan tâm nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7