>> 

Video phim kinh dị - Video phim kinh di

Trailer phim: Blade II Trailer phim: Blade II Blade II là phần thứ hai của series phim về anh chàng mang hai dòng máu người - quỷ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trailer phim: Afflicted Trailer phim: Afflicted Chuyện trở nên tồi tệ khi một trong hai người làm quen với một phụ nữ bí ẩn tại Paris và đột nhiên cơ thể bị biến đổi với một nguồn sức mạnh siêu nhiên khủng khiếp.
Trailer phim: Aliens vs. Predator: Requiem Trailer phim: Aliens vs. Predator: Requiem Lần này, một chiến binh Predator đã bị lây nhiễm tế bào Alien, phi thuyền buộc phải hạ cách khẩn cấp.
Trailer phim:  30 Days of Night Trailer phim: 30 Days of Night Vì nằm tận nơi cực Bắc, mùa đông ở Barrow có hẳn 30 ngày thị trấn hoàn toàn chìm trong bóng tối.
Trailer phim: The Devil's Chair Trailer phim: The Devil's Chair Muốn trải qua những cảm giác rùng rợn, Nick West cùng bạn gái tới một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang. Nhưng khi bạn gái anh ngồi xuống một chiếc ghế thần bí, cô ấy bị tra tấn và bị kéo xuống một cái hố đen...
Trailer phim: Paranormal Activity 4 Trailer phim: Paranormal Activity 4 Thành công của bộ phim đó là việc sử dụng những hình ảnh 1 cách khéo léo buộc người xem phải chú ý để giải mã nốt những tình tiết mà phim đưa ra.
Trailer phim: Flightplan Trailer phim: Flightplan Kyle đã tự vắt óc đi tìm lời giải đáp cho những điều bí ẩn và cứu thoát con gái mình.
Trailer phim: When A Stranger Calls Trailer phim: When A Stranger Calls Liệu Jill có thể sống sót để thoát ra khỏi ngôi nhà kỳ quái đó không?
Trailer phim: I Know What You Did Last Summer Trailer phim: I Know What You Did Last Summer Sợ ảnh hưởng đến tương lai đang ở phía trước, 4 người quyết định là sẽ giữ bí mật và vứt xác nạn nhân xuống biển...
Trailer phim: Event Horizon Trailer phim: Event Horizon Những điều khủng khiếp gì đang chờ đợi những con người xấu số này?
Trailer phim: The Cell 2 Trailer phim: The Cell 2 Tiếp theo bộ phim ăn khách năm 2000, bộ phim The Cell phần 2 bước vào thế giới của Cusp, tên sát nhân điên cuồng, người khai quật xác những nạn nhân của mình để tra tấn họ thêm một lần nữa.
Trailer phim: Child's Play 3 Trailer phim: Child's Play 3 Chỉ có mỗi Andy là hiểu Chucky và cậu sẽ là người duy nhất ngăn tên búp bê Chucky lại.
Trailer phim: The Stepfather Trailer phim: The Stepfather Một người đàn ông bình thường mong muốn một gia đình hạnh phúc. Nhưng khi người vợ mới và đứa con riêng của cô không làm được những điều mà người chồng mong muốn, hắn đã lên một kế hoạch hoàn mỹ nhằm giết tất cả họ để có thể bắt đầu xây dựng một gia đình khác.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phim kinh di, xem phim kinh di, phim kinh dị, phim kinh di hay nhat

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phim kinh di 2014, Phim Kinh dị đáng xem hay nhất 2014

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7