Trailer phim: Strange Magic Trailer phim: Strange Magic Quỷ vương vì không thể chịu đựng được những âm thanh phát ra từ vương quốc âm nhạc đó nên đã âm thầm bí mật để lên một kế hoạch đen tối.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trailer phim: Surf's Up Trailer phim: Surf's Up Cuối cùng, Cody quyết định rời xa gia đình ở Shiverpool để tìm đường tới đảo Pen Gu, nơi tổ chức giải lướt sóng thường niên.
Video phim: Thế giới lung linh sắc màu trong "Hoàng tử bé" Video phim: Thế giới lung linh sắc màu trong "Hoàng tử bé" Chuyến phiêu lưu huyền diệu và cảm động của Cô Gái Nhỏ đến tinh cầu nơi Hoàng Tử Bé sinh sống.
Video phim: Chú sóc lém lỉnh "Kỷ băng hà" phá tan vũ trụ Video phim: Chú sóc lém lỉnh "Kỷ băng hà" phá tan vũ trụ Trong đoạn trích mới nhất của "Kỷ băng Hà", nhân vật sóc Sóc Scrat đã vô tình khiến cả vũ trụ bị đảo lộn.
Kẻ thù của gấu Po trong "Kungfu Panda 3" đã lộ diện Kẻ thù của gấu Po trong "Kungfu Panda 3" đã lộ diện Trong phần phim mới này, chú gấu trúc Po sẽ phải đối mặt với một "tên ác nhân" vô cùng đặc biệt.
Video phim: Trước khi đi làm phải... cứu mèo Video phim: Trước khi đi làm phải... cứu mèo Đoạn trích dí dỏm trong "Gia Đình Siêu Nhân" mang đến nụ cười và cả bài học cho chúng ta.
Video phim: Câu chuyện Cóc Tía trong "Hoa vàng, cỏ xanh" Video phim: Câu chuyện Cóc Tía trong "Hoa vàng, cỏ xanh" Đoạn phim hoạt hình dài 2 phút gây ấn tượng mạnh với khán giả sau khi kết thúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".
Video phim: Thế giới Lego vui nhộn Video phim: Thế giới Lego vui nhộn Bộ phim Lego (The Lego Movie) là bộ phim hài hoạt hình công chiếu vào ngày 01/02/2014.
Video phim: Khi khủng long nói tiếng người Video phim: Khi khủng long nói tiếng người Trong "The Good Dinosaur", khủng long mới là nhân vật chính còn loài người lại trở thành thú cưng cho khủng long.
Bộ phim hoạt hình "huyền thoại" trở lại với khán giả Việt Bộ phim hoạt hình "huyền thoại" trở lại với khán giả Việt Bộ phim hoạt hình được yêu thích Pokemon đã trở lại với phiên bản mới.
Video tuyệt đẹp của "Cậu bé rừng xanh" bản người thật Video tuyệt đẹp của "Cậu bé rừng xanh" bản người thật Bộ phim hoạt hình "The Jungle Book" - Cậu bé rừng xanh của Disney sắp được hãng này cho ra mắt với phiên bản người thật.
Trailer phim: Team America: World Police Trailer phim: Team America: World Police Bộ phim hài, hành động, phiêu lưu nhuốm màu chính trị này kể câu chuyện về Team America một nhóm siêu anh hùng chuyên trị khủng bố nhưng phá còn hơn khủng bố...
Trailer phim: Finding Nemo Trailer phim: Finding Nemo Cùng với những người bạn bị nhốt chung, Nemo đã vạch ra kế hoạch để trốn thoát trước khi cậu trở thành chú cá cảnh cho cháu gái của ông nha sĩ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phim hoat hinh, phim hoạt hình, phim hoạt hình 2015, phim hoat hinh 2015, video phim hoat hinh, video phim hoạt hình, phim hoat hinh hay 2015, phim hoạt hình hay 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phim hoat hinh hay - Xem phim hoạt hình mới nhất 2015

X
CNT2T3T4T5T6T7