Video: Cuộc chiến với heo phiên bản... "Cô dâu 8 tuổi" Video: Cuộc chiến với heo phiên bản... "Cô dâu 8 tuổi" Trích đoạn trong "Tử chiến ở làng Dongmakgol" khiến người xem hồi hộp như xem "Cô dâu 8 tuổi".
Cười ra nước mắt với cảnh hài nhất Tây Du Ký mới Cười ra nước mắt với cảnh hài nhất Tây Du Ký mới Đoạn trích trong "Đại Thoại Tây Du 3" gây choáng ngợp bởi kỹ xảo và không kém phần hài hước.
Nhạc sĩ dạy bơi trong phòng khách ngày Sài Gòn ngập Nhạc sĩ dạy bơi trong phòng khách ngày Sài Gòn ngập Clip nhạc sĩ Đông Duy dạy bơi trong phòng khách tại khiến nhiều dân mạng thích thú.
Hài hước hình ảnh Song Joong Ki trang điểm, buộc tóc Hài hước hình ảnh Song Joong Ki trang điểm, buộc tóc Vẻ ngoài không giống ai của "soái ca" Song Joong Ki khiến bạn diễn bật cười.
Trailer phim: Fool's Gold Trailer phim: Fool's Gold Không còn cách nào khác, Tess buộc phải bắt tay với người chồng cũ để tìm ra kho báu bí ẩn nhất hành tinh và chống lại sự săn đuổi gắt gao của người thầy cũ Moe Fitch (Ray Winstone) và một tên găng-tơ tham lam (Kevin Hart)...
Hài hước và xót xa cảnh "vua hài" thử máy ăn tự động Hài hước và xót xa cảnh "vua hài" thử máy ăn tự động Đây là cảnh phim chứa đựng nhiều thông điệp về thời đại mà "vua hài" Charlie Chaplin gửi tới người hâm mộ nhiều thế hệ sau.
Video phim: Bê Trần hướng dẫn... "cưa gái" Video phim: Bê Trần hướng dẫn... "cưa gái" Bê Trần tỏ ra là một cao thủ tình trường trong "Vẽ đường cho yêu chạy".
Video phim: Ăn nhanh không cơm thiu mất Video phim: Ăn nhanh không cơm thiu mất Đoạn trích của Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn cùng câu thoại "bất hủ" gây ấn tượng mạnh với người xem.
Video phim: Đường Tăng diệt trừ cá yêu quái Video phim: Đường Tăng diệt trừ cá yêu quái Bộ phim đạt doanh thu lớn nhờ sử dụng kỹ xảo điện ảnh tiên tiến cùng với yếu tố hài hước.
Video: Mỹ nam mang bầu, đẻ con khiến khán giả cười bò Video: Mỹ nam mang bầu, đẻ con khiến khán giả cười bò Hình ảnh mỹ nam Tỉnh Bá Nhiên mang bầu trong bộ phim hài viễn tưởng Ký trừ yêu khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả.
Trailer phim: Wedding Crashers Trailer phim: Wedding Crashers Để làm được việc này, John bất chấp lời can ngăn của Jeremy khi cho rằng anh sẽ phá tan tình bạn bấy lâu của hai người..
Trailer phim: Enchanted Trailer phim: Enchanted Lạc trong môi trường hoàn toàn khác lạ, nơi mà chẳng có những phép thuật diệu kì, Giselle sẽ ra làm sao đây?
Trailer phim: The Breakfast Club Trailer phim: The Breakfast Club Với người ngoài họ vẫn là “con mọt sách” (Brian), "vận động viên" (Andy), “cái sọt rác” (Allison), “cô công chúa” (Claire) và “tên tội phạm” (Bender) nhưng trong mắt nhau họ luôn thuộc về “Hội Điểm Tâm
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang