Chàng có ngay nơ cài cổ lịch lãm mà không cần may vá Chàng có ngay nơ cài cổ lịch lãm mà không cần may vá Mẹo thời trang hay dành cho nam giới: Cách tự làm nơ cài cổ mà không cần khâu may, thay vào đó chỉ cần sử dụng keo dán nến. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng vải thừa, vải cũ để làm.
Ống quần cũ biến thành túi xách sành điệu sau 3 phút Ống quần cũ biến thành túi xách sành điệu sau 3 phút Mẹo vặt thời trang dành cho mọi cô gái: Tự tay biến quần cũ thành những chiếc túi xinh xắn xách tay với kích cỡ và màu sắc tùy ý mà không tốn tiền.
Quay chậm cách thắt cà vạt cho người bắt đầu học Quay chậm cách thắt cà vạt cho người bắt đầu học Chỉ cần làm theo các bước dưới đây, các chàng trai sẽ dễ dàng biết thắt cà vạt dù chưa một lần thử và trở nên bảnh bao trong mắt nàng. Các cô gái cũng có thể giúp bạn trai thắt cà vạt khi xem clip này.
8 cách thắt khăn mùa đông mà chàng và nàng đều mê tít 8 cách thắt khăn mùa đông mà chàng và nàng đều mê tít Dưới đây là 8 cách thắt khăn mùa đông dành cho phái đẹp thêm yêu kiều trong mắt chàng. Đặc biệt, các nàng có thể áp dụng tương tự khi thắt khăn quàng cho bạn trai nhé.
"Chất lừ" với kiểu thắt giày hóc búa của dân phượt mô-tô "Chất lừ" với kiểu thắt giày hóc búa của dân phượt mô-tô Dưới đây là bí kip thời trang cho các chàng trai cá tính ưa rong ruổi trên các chặng đường dài.
Thêm 2 cách tẩy trắng giày cực nhanh không cần giặt Thêm 2 cách tẩy trắng giày cực nhanh không cần giặt Mẹo hay tẩy trắng giày dép: Dùng sáp nến và kem đánh răng để tẩy trắng giày nhanh chóng mà không cần bột giặt.
Áo và ba lô khác biệt của của chàng trai cá tính Áo và ba lô khác biệt của của chàng trai cá tính Mẹo thời trang hay dành cho nam giới: Dùng miếng dán họa tiết có sẵn và định vị chúng trên áo, ba lô. Sau đó, dùng bàn là để gắn chắc chúng để có ngay món đồ mới trong tủ.
Chàng trai trẻ bày cách mặc vừa in quần dài, áo rộng Chàng trai trẻ bày cách mặc vừa in quần dài, áo rộng Mẹo hay thời trang nam: Đây là cách các chàng trai chỉnh sửa "ngay tại chỗ" quần áo bị rộng thùng thình trước khi đi chơi với bạn bè, người yêu.
Các chàng trai hãy thử ngay kiểu quần bò rách gối này Các chàng trai hãy thử ngay kiểu quần bò rách gối này Cùng xem ngay cách chàng trai này dùng giấy nhám và kéo để tự thiết kế quần bò mài và rách đầu gối trong ít phút nhé.
Trai ngoại quốc tự may áo len xẻ tà sành điệu, cá tính Trai ngoại quốc tự may áo len xẻ tà sành điệu, cá tính Mẹo thời trang hay dành cho nam giới: Xẻ tà cho áo len và may thêm khóa để có thể điều chỉnh độ rộng chật của phần thân áo và phối đồ dễ dàng hơn.
Hô biến áo chồng yêu thành áo 3 lỗ đầy quyến rũ Hô biến áo chồng yêu thành áo 3 lỗ đầy quyến rũ Đừng vội vứt đi những chiếc áo cũ kĩ, sờn rách của chồng bạn, hãy "tút tát" lại chúng thành những chiếc áo 3 lỗ gợi cảm, quyến rũ chỉ trong 5 phút.
Loạt mẹo thời trang giúp cuộc sống của bạn "dễ thở" hơn Loạt mẹo thời trang giúp cuộc sống của bạn "dễ thở" hơn Những mẹo nhỏ thời trang dưới đây sẽ chữa cháy nhiều tình huống trong cuộc sống.
Chàng cá tính, "chất lừ" trên phố nhờ mũ vẽ graffiti Chàng cá tính, "chất lừ" trên phố nhờ mũ vẽ graffiti Mẹo vặt thời trang hay dành cho các chàng trai: Chiếc mũ đơn điệu, không mang dấu ấn riêng ngay lập tức sẽ trở nên đặc biệt và khác biệt nhờ vài đường vẽ cơ bản, không cần cầu kỳ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang