Video làm đẹp: Nail tuyết rơi đón Giáng sinh

Thứ Hai, ngày 20/12/2010 09:51 AM (GMT+7)

Bộ móng tay với những bông tuyết trắng tinh, rơi lãng mạn trên nền màu đỏ sẽ cho bạn một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và cuốn hút.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H

Bước 1:

- Sơn một lớp nền móng màu hồng sữa, tiếp theo là màu sơn trong để tạo nền cho bộ móng khỏe đẹp.

Bước 2:

- Lớp màu sơn thứ 3 sẽ là màu đỏ thẫm và phủ lên trên cùng một lớp sơn trong không màu, cho bộ móng được bóng đẹp và sáng loáng.

Bước 3:

Video làm đẹp: Nail tuyết rơi đón Giáng sinh - 1

- Dùng bút vẽ màu trắng để tạo hình bông tuyết màu trắng. Đầu tiên sẽ là vẽ các đường thẳng chéo nhau tạo tâm. Tiếp theo vẽ các cạnh nhỏ trên các đường thẳng, tạo thành hình bông tuyết rất đẹp mắt và nổi bật.

- Ở mỗi móng tay bạn có thể tạo từ 1 - 3 bông tuyết theo sở thích.

Bước 4:

- Cũng dùng đầu bút vẽ màu trắng để chấm những điểm nhỏ xung quanh, tạo nền tuyết rơi rất lãng mạn.

Bước 5:

- Để hoàn thiện bộ móng, phủ lên trên cùng một lớp sơn trong ánh nhũ bạc và lớp sơn trong không màu để tăng thêm hiệu ứng cho bộ móng tay xinh đẹp này.

Tham khảo các cách làm đẹp cho phái đẹp trên Eva

Bông Anh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ve nail
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7