Video chuyện lạ: “Quái vật” ở Indonesia

Thứ Tư, ngày 19/01/2011 15:21 PM (GMT+7)

Có khuôn mặt như người nhưng thân hình lại giống như loài rắn, con quái vật giống người ngoài hành tinh này khiến người dân khiếp sợ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Đoạn video trên được đăng tải trên mạng You Tube mới đây với tựa đề “Quái vật giống người ngoài hành tinh mới được phát hiện tại Indonesia”.

Video chuyện lạ: “Quái vật” ở Indonesia - 1

"Quái vật" hình thù kỳ dị

Trong đoạn video dài gần 2 phút, con vật xuất hiện với hình thù kỳ quái. Khuôn mặt trông giống người, có hai tai và mắt tròn. Nhưng phía mình lại giống như một con rắn lớn có đuôi dài. Đây giống như một loài bò sát bị biến dạng và nó trong hình thù mới được sinh ra.

Video chuyện lạ: “Quái vật” ở Indonesia - 2

Hình ảnh của con vật kỳ lạ mới được phát hiện tại Indonesia

Cho tới thời điểm hiện tại, đây là loài động vật có hình dạng kỳ quái, xấu xí nhất từ trước tới giờ được phát hiện tại Indonesia. Mọi người nhìn thấy con vật này đều vô cùng hoảng sợ.

La Dolce (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7