Video chuyện lạ: “Quái vật” ở Indonesia
"Quái vật" mình rắn mặt người

Video chuyện lạ: “Quái vật” ở Indonesia

Thứ Tư, ngày 19/01/2011 15:21 PM (GMT+7)

Có khuôn mặt như người nhưng thân hình lại giống như loài rắn, con quái vật giống người ngoài hành tinh này khiến người dân khiếp sợ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Đoạn video trên được đăng tải trên mạng You Tube mới đây với tựa đề “Quái vật giống người ngoài hành tinh mới được phát hiện tại Indonesia”.

Video chuyện lạ: “Quái vật” ở Indonesia - 1

"Quái vật" hình thù kỳ dị

Trong đoạn video dài gần 2 phút, con vật xuất hiện với hình thù kỳ quái. Khuôn mặt trông giống người, có hai tai và mắt tròn. Nhưng phía mình lại giống như một con rắn lớn có đuôi dài. Đây giống như một loài bò sát bị biến dạng và nó trong hình thù mới được sinh ra.

Video chuyện lạ: “Quái vật” ở Indonesia - 2

Hình ảnh của con vật kỳ lạ mới được phát hiện tại Indonesia

Cho tới thời điểm hiện tại, đây là loài động vật có hình dạng kỳ quái, xấu xí nhất từ trước tới giờ được phát hiện tại Indonesia. Mọi người nhìn thấy con vật này đều vô cùng hoảng sợ.

La Dolce (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7