"Chất ngất" khi "đàn ông mặc váy" tập Yoga "Chất ngất" khi "đàn ông mặc váy" tập Yoga Yoga không còn là một bộ môn chỉ dành riêng cho phái đẹp nữa, mà còn được các đấng mày râu "trưng dụng".
Clip: Nhảy vào chuồng hổ để thể hiện... tài nhào lộn Clip: Nhảy vào chuồng hổ để thể hiện... tài nhào lộn Một vị khách đến thăm vườn thú tại Trung Quốc đã nhảy xuống lưới chuồng hổ từ cáp treo tham quan.
Nằm trên đinh nhọn để 70 xe máy chạy qua người Nằm trên đinh nhọn để 70 xe máy chạy qua người "Dị nhân" này đã có màn biểu diễn "thót tim" ngay trên đường phố Canada.
Trăn bị chặt đầu vẫn giãy dụa trong chậu nước nóng Trăn bị chặt đầu vẫn giãy dụa trong chậu nước nóng Mặc dù bị chặt mất đầu, nhưng con trăn vẫn giãy dụa trong chậu nước nóng suốt hơn 1 phút.
Clip: Kỳ lạ người đàn ông quanh năm ăn... gạch, đá Clip: Kỳ lạ người đàn ông quanh năm ăn... gạch, đá Người đàn ông khiến nhiều người ngỡ ngàng vì chỉ thích ăn gạch và đá.
Video: Thót tim với màn nuốt kiếm của bà bầu 9 tháng Video: Thót tim với màn nuốt kiếm của bà bầu 9 tháng Người phụ nữ đang mang bầu 9 tháng đã phải tập luyện 2 năm rưỡi cho tiết mục nguy hiểm này.
Lợn đột biến mang “khuôn mặt người“ Lợn đột biến mang “khuôn mặt người“ Chú lợn được sinh ra tại Trung Quốc này đang khiến cư dân mạng vô cùng sửng sốt.
Video: Người đàn ông chơi với hàng chục con rắn Video: Người đàn ông chơi với hàng chục con rắn Clip cho thấy cảnh người đàn ông vô tư nằm chơi với những con rắn. Thậm chí anh ta còn dùng tay bốc cả nắm rắn vắt chúng lên cổ.
Video: Cô gái đi giày cao gót trên dây qua vực sâu Video: Cô gái đi giày cao gót trên dây qua vực sâu Faith Dickey khiến nhiều người giật mình khi chứng kiến màn biểu diễn mạo hiểm khi đi giầy cao gót trên dây qua vực sâu
Video: Cô gái Ấn Độ kết hôn với... chó Video: Cô gái Ấn Độ kết hôn với... chó Một cô gái 18 tuổi đã kết hôn với một con chó để hóa giải lời nguyền và mong sớm tìm được chàng hoàng tử của đời mình.
Video kinh dị: Nâng tạ bằng hốc mắt Video kinh dị: Nâng tạ bằng hốc mắt Màn biểu diễn mạo hiểm của anh Lachyl Abdul Guseynov khiến nhiều người sợ hãi.
Đứng tim: Clip bé gái sống lại trong đám tang của mình Đứng tim: Clip bé gái sống lại trong đám tang của mình Gia đình và khách khứa vô cùng sửng sốt khi bé gái đột nhiên tỉnh giậy ngay trước giờ chôn cất.
Clip sốc: Đập gạch vào vùng kín để luyện công Clip sốc: Đập gạch vào vùng kín để luyện công Ông Châu Thành Lập được bạn bè gọi là Châu đại sư vì khả năng kungfu siêu đẳng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang