Kỳ lạ: Những chiếc đèn "nở hoa" khi thấy người Kỳ lạ: Những chiếc đèn "nở hoa" khi thấy người Khi có người đi ngang qua, những cây đèn đường hình bông hoa sẽ tự động nở ra.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: UFO hình sứa bí ẩn xuất hiện trở lại sau 24 năm Video: UFO hình sứa bí ẩn xuất hiện trở lại sau 24 năm Đoạn video ghi lại một vật thể bay không xác định (UFO) hình sứa bí ẩn xuất hiện trên bầu trời đêm ở Mexico.
Video: Cá bị róc hết thịt vẫn nhảy ra khỏi đĩa Video: Cá bị róc hết thịt vẫn nhảy ra khỏi đĩa Dù đã bị róc gần hết thịt nhưng con cá vẫn có thể nhảy ra khỏi đĩa khiến những người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên.
Kinh hãi: Trăn khổng lồ nuốt gọn thú có túi Kinh hãi: Trăn khổng lồ nuốt gọn thú có túi Cảnh tượng con trăn nuốt trọn một con thú có túi trưởng thành trong khi treo người trên cây.
Quái vật lai cá sấu và trâu gây hoang mang ở Thái Lan Quái vật lai cá sấu và trâu gây hoang mang ở Thái Lan Người dân tại ngôi làng hẻo lánh ở Thái Lan vô cùng sợ hãi bởi sự xuất hiện của sinh vật lai cá sấu và trâu.
Video hãi hùng: Hàng triệu con chấy lúc nhúc trên đầu Video hãi hùng: Hàng triệu con chấy lúc nhúc trên đầu Đây có thể là trường hợp chấy “hoành hành” kinh dị nhất từng được ghi lại.
Video sốc: Tay không kéo nhà 2 tầng nặng 30 tấn Video sốc: Tay không kéo nhà 2 tầng nặng 30 tấn Người đàn ông đã kéo di chuyển khối kiến trúc này đi được 3 mét.
Video: Kinh hãi ấu trùng sâu biển phun nọc như nhả tơ Video: Kinh hãi ấu trùng sâu biển phun nọc như nhả tơ Ấu trùng sâu biển này giống như sinh vật trong phim viễn tưởng.
Video: "Người cao su" có khả năng xoay ngược đầu 180 độ Video: "Người cao su" có khả năng xoay ngược đầu 180 độ Một chàng trai Ấn Độ được mệnh danh là “người cao su” bởi khả năng khó tin là uốn dẻo cơ thể, xoay ngược đầu 180 độ.
Giải mã lời đồn về ngôi nhà ma ám ở Cao Bằng (Phần 1) Giải mã lời đồn về ngôi nhà ma ám ở Cao Bằng (Phần 1) Nằm chơ vơ trên ngọn đồi thông Pù Vài, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình (Cao Bằng), ngôi biệt thự đỏ từ thời Pháp thuộc bị “ruồng bỏ” đã 1/4 thế kỷ.
Clip hôn rắn hổ mang cực độc đã cắn chết cha mình Clip hôn rắn hổ mang cực độc đã cắn chết cha mình Anh chàng Amjad Khan đến từ thành phố Taiping, Malaysia khiến nhiều người “đứng tim” khi thực hiện màn hôn rắn hổ mang chúa cực độc từng cắn chết cha mình.
Video: “3 mặt trời” xuất hiện cùng lúc tại Nga Video: “3 mặt trời” xuất hiện cùng lúc tại Nga Đối với một số nền văn hóa cổ xưa, hiện tượng xuất hiện 3 mặt trời là một điềm báo gở.
Clip rùng mình mát-xa bằng trăn "khủng" Clip rùng mình mát-xa bằng trăn "khủng" Ngay cả với những người ưa mạo hiểm phải cũng phải sợ hãi trước những dịch vụ mát-xa bằng trăn "khủng" này.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

chuyện lạ,phi thường,kỳ quặc,video,clip,đặc biệt,oái oăm,đặc biệt,hình ảnh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Video clip chuyện lạ có thật

X
CNT2T3T4T5T6T7